3.8
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว bonnana BB Plaza ใกล้ซอยเทียนทะเล 16

Anndear eats around
14 พ.ย. 2024
เค้กกล้วยหอมที่ดังในโซเชียล

ช่วงนี้เค้กกล้วยหอมกำลังมา เห็นเต็มฟีดไปหมด bonnana ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดัง เค้ามาออกบูธที่พารากอนพอดีเลยได้ลองค่ะ เค้กกล้วยหอมครีมชีส ไซส์ s 95 บาท ชอบที่เค้กเนื้อนุ่ม ฉ่ำเนยมาก ให้ครีมชีสเยอะเลย แต่เหมือนมีกลิ่นลูกเกดหรือกลิ่นอะไรซักอย่างอยู่ในเนื้อเค้กหน่อยๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist

Jane
30 มิ.ย. 2025
เค้กกล้วยหอม 7 รสชาต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอมบอนนาน่าชีส

Bonnana งาน Farmer Market เดอะมอลล์บางแค ชั้น G เค้กกล้วยหอม 7 รสชาต ดาร์กชอค สอตร์เบอร์รี่ชีสเค้ก นูเทลล่า ม้นฉะ ชาไทย ชีส เลือกรสชาตบอนน่านาชีส ขนาดถ้วยเล็ก 95- รสชาตหวาน เนื้อเค้กฟูนุ่ม มีชีสด้านบนและลูกเกด yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
18 มี.ค. 2025
ส่วนตัวยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ค่ะ

เค้กกล้วยหอมเจ้าดังจากติ๊กต่อก เราเคยเห็นเค้าออกบูธตามห้างต่างๆค่ะ มีหลายรสค่ะ ทั้งออริจิรัล สตอเบอร์รี่ชีส ดาร์คช็อค มัทฉะชีส นูเทลล่าชีส ค่ะ ราคาสำหรับเรา เราว่าแพงไปค่ะ เราเลือกรสที่เราคาย่อมเยาที่สุดคือ ออริจินัล ไซส์ S 95 บาท ซึ่งขนาดก้อเล็กจริงค่ะ รสชาติพอใช้ เนื้อเค้กมีความแน่น แต่มีความแหยะๆ ดีที่หวานน้อยค่ะ ความกล้วยหอมเราว่ายังไม่หอมชัดเจนแบบเค้กกล้วยหอม ส่วนชีสก้อยังไม่เค็ม มัน นัวช...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
4 มี.ค. 2025
เค้กกล้วยหอมร้านดาราสุดไวรัล

ช่วงแรกๆ ที่กดสั่งกดยากมากกก แถมค่าส่งก็โหดร้าย ค่าขนมไม่ต้องพูดถึง แต่เดี๋ยวกดสั่งได้ไม่ยากแล้ว มีสาขาใกล้บ้าน แถมขยันออกบูธบ่อยๆ เค้กกล้วยหอมหวานกำลังดี มีความมันนัวของครีมชีส ตอนนี้มีหลายรสแล้ว #FoodmasterWongnai #WONGNAI2025ดูเพิ่มเติม

Metto
10 ม.ค. 2025
ที่สุดของเค้กกล้วยหอมสุดพรีเมียม อร่อยนะ แต่ราคาแรงไปหน่อย @Bonnana บางขุนเทียน กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🥧 Banana Cake With Bonnana’s Cheese. (Price 150 Baht.), 🥧 Banana Cake With Bonnana’s Cheese & Nutella. (Price 180 Baht.), 🥧 Banana Cake With Bonnana’s Cheese & Matcha Spread. (Price 190 Baht.), 🥧 Bonnana’s Cheese & Nutella. (Price 150 Baht.)

เค้กกล้วยหอมที่โด่งดังจัดในโซเชียล ที่เห็นว่าตอนเปิดตัวใหม่ๆ นี่คิวทะลัก ต้องลองให้ได้ ทั้งที่อยู่ใกล้บ้าน แต่ขอเป็นสั่งไลน์แมนดูจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องไปรอต่อคิว (ไม่รู้ตอนนี้สถานการณ์เป็นยังไง) • สั่งไปแบบไม่เคยเห็นขนาดจริงๆ ของเขาว่า M L มันขนาดไหนนะ แต่ตู้หูทำไมราคาแพงจัง เค้กกล้วยหอมเริ่มต้นที่ชิ้นละ 150 บาท กับไซส์ M • แพคเกจทำดีมาก เอาน่าอย่างน้อยค่าแพคเกจก็เริศหรู เป็นหนึ่งในต้นทุนท...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
20 ธ.ค. 2024
เค้กกล้วยกับชีส ของดีต้องออริจินัล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออริจินัล

เห็นวันแรกๆ ที่สยามพารากอน ชั้น G ที่ร้านนี้มาเปิดบู้ทแถวๆ โซนฟู้ดคอร์ท คนต่อคิวยาวพอสมควร วันถัดๆ มาคนเริ่มน้อย ก็เลยลองต่อคิวสั่ง ซึ่งก็ค่อนข้างรวดเร็ว และสามารถชำระเงินได้ทุกช่องทาง   วันนี้สั่งมาสองตัว อันแรกเป็นออริจินัล ซึ่งอันนี้มีให้เลือก 2 ขนาด เลือกขนาดเล็กในราคา 95 บาทมาลองชิม เนื้อเค้กนุ่มอร่อย กลิ่นกล้วยชัดเจนดี หวานกลางๆ ไม่หวานโดด เหมาะกับทานคู่กับชาร้อน หรือจะเป็นกาแฟที่รสชาติเข...อ่านต่อ

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ ก๋วยเตี๋ยวโบราณที่ต้องลิ้มลองของจ.อุตรดิตถ์