- รีวิว ครัวอัปสร ราดหน้าไฟแดง คั่วไก่ ผ้ดซีอิ๊ว ขนมผักกาด เมืองทอง Cosmo Bazaar

สุดยอดต้องโกยซีหมี่ ที่นี่ เนื้อไก่หนุ่ม น้ำราดข้นกำลังดี หวานจากน้ำซุปที่เอามาปรุง อาโหร่ยยย

ครัวอัปสร (ส.) เด่นเรื่องราดหน้า ผัดซีอิ๊ว โกยซีหมี่ ผัดไทย ขนมผักกาด สาขาในฟู้ดคอร์ด Cosmo Bazaar เมืองทองธานี✨
ครัวอัปสร ร้านอาหารจานด่วนในฟู้ดคอร์ด Cosmo Bazaar เมืองทองธานี✨ 🌟ครัวอัปสร ร้านนี้จะเป็น (ส.) ต่างจากชื่อร้าน ครัวอัปษร (ษ.) จะเป็นอาหารสำรับหลายๆเมนู จะอาหารคนละแบบกันนะคะ ...ส่วนร้าน (ส.) นี้ จะเน้นอาหารจานเดียว แบบจานด่วน ขายในฟาสต์ฟู้ด ร้านนี้ไม่ได้มากินนานแล้ว วันนี้แวะมาลองซ้ำ คุณยายชอบสั่งให้ซื้อประจำ รสชาติถูกปากคุณยาย เมนูที่ซื้อประจำๆเลยที่แนะนำ คือ ✨เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู เส้นผัดห...อ่านต่อ
ราดหน้ารสชาติดีเลย แต่ผักคะน้าแอบแก่ไปหน่อยค่ะ (3.5 🌟)
ร้านครัวอัปสร มีอยู่หลายสาขา เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามักจะมองข้ามเพราะคิดเอาเองว่า น่าจะสู้ร้านครัวอัปษร ที่เราชอบทานไม่ได้ แต่หลังจากที่เห็นรีวิวร้านนี้ผ่านตาบ่อยๆ โดยเฉพาะเมนูราดหน้าและผัดซีอิ๊ว ทำให้อยากลองชิมดูบ้าง สำหรับสาขานี้ จะมีเมนูค่อนข้างจำกัด โดยเน้นขายอาหารจานเดียวเป็นหลัก อาจด้วยสถานที่ตั้งร้านที่อยู่ใกล้กับ food court ของห้างนี้ เราลองสั่งราดหน้ามานั่งทานที่ร้านและซื้อติดมือไปฝาก...อ่านต่อ
ราดหน้าอร่อยๆในอิมแพ็ค เมืองทอง
ครัวอัปสร ในCosmo Bazaar อิมแพ็คเมืองทอง มาทำธุระที่นี้สามวัน ทานร้านนี้ทั้งสามวัน โดยสั่งเมนูราดหน้าของที่นี้ทั้งสามมื้อที่มาทาน 😂 เพราะจากที่ได้ทานจานแรกก็ติดใจ เส้นผัดหอมกระทะ หมูหมักจนนุ่ม รสชาตอร่อย แถมก้านคะน้ายังอ่อนๆด้วย ราคา จานละ 65 บาท อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
ขนมผักกาดอร่อยดี
จริงๆร้านนี้ไม่ได้โดดเด่นเรื่องขนมผักกาดครับแต่ว่าวันนี้อยากจะกินเป็นพิเศษเลยสั่งดูครับรสชาติจะออกกรอบนอกนุ่มในและผัดออกมาหวานเล็กน้อยควรจะเติมพริกและน้ำปลาลงไปหน่อยคุกให้เข้ากันรสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นสำหรับคนชอบเผ็ดเติมเยอะๆอร่อยเลยจ้าดูเพิ่มเติม