4.1

อร่อยมากค่ะ กุ้งเป็นกุ้งคะ

Pingping
22 ม.ค. 2021
ขนมจีบ ซาลาเปา น้ำเต้าหู้

ร้านอาหารเช้าเปิดใหม่ มีเมนูขนมจีบหมูกุ้ง ซาลาเปาหลากหลายไส้ ทั้งไส้หมู สังขยา และอื่นๆ ที่น่าลอง มีน้ำเต้าหู้เย็นด้วย แบบใส่ขวดมาแล้วเรียบร้อย รสชาติหวานน้อย อร่อยดี (เสียดายไม่มีน้ำเต้าหู้ร้อน) เครื่องดื่มอื่นมีน้ำชาเย็น และชาจีนร้อน ขนมจีบหมู (45 บาท) รสชาติใช้ได้ ร้านเล็กๆ น่านั่งดีดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
28 พ.ย. 2020
คาเฟ่อาหารเช้าสไตล์โฮมเมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมูกุ้ง, น้ำเต้าหู้ตุ๋น, ชาเขียวมะลิ

เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ในสไตล์อาหารเช้าแบบมินิมอลอย่างขนมจีบและซาลาเปาโฮมเมดส่วน signature เครื่องดื่มจะเป็นน้ำเต้าหู้ตุ๋นและชาผลไม้เป็นหลัก ขนมจีบหมูกุ้ง (45.-) texture มีความแน่นเด้งกรอบ น้ำเต้าหู้ตุ๋น (15.-) หวานน้อยเข้มข้นสำหรับสายรักสุขภาพควรลองเป็น signature ของทางร้านด้วย ชาเขียวมะลิ คอมพรีเม้นเทอร์รี่จากทางร้าน ชาหอมฟุ้งกระจายดื่มแล้วผ่อนคลายดูเพิ่มเติม

May
3 ม.ค. 2022
ขนมจีบ ซาลาเปา อร่อยดีค่ะ
AmpAmp Limumpornpetch รักในหลวง
15 มี.ค. 2021
อร่อยทุกอย่างคะ
Kannika
21 ก.พ. 2021
หากกำลังมองหาอาหารเช้าทานเพื่อให้อิ่มท้องก่อนไปทำงาน ในชั่วโมงเร่งรีบแนะนำร้านนี้เลยค่ะขนมจีบอร่อยที่สุดคือชาแอปเปิ้ลค่ะ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ