- รีวิว อีสานแซ่บคัก ตลาดสังกะสี

ร้านนีัอร่อยทุกเมนูตามรีวิวเลยคะ
รสชาติดี วัตถุดิบดี เอาไป100คะแนนเตมคะ ปกติไม่ค่อยจะรีวิวอาหาร แต่ร้านนี้ต้องแวะมาให้คะแนน ต่อไปเราจะได้กินอาหารอร่อยๆถูกปากถูกใจแบบนี้อีก

อาหารอีสานรสเด็ด ราคาสบายกระเป๋า
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาววงในที่รักการทานทุกคน :) ร้านอีสานแซ่บคักตั้งอยู่ในซอยมังกร ถนนแพรกษา ร้านอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะไว้บริการมากกว่า10โต๊ะค่ะ มีที่จอดรถอยู่หน้าร้านค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานโดยเฉพาะ แต่ละจานทำมาปริมาณไม่มากนัก แต่เน้นขายไม่แพงค่ะ รสชาดอาหาร ขอตอบเป็นจานๆไปนะคะ อย่างส้มตำปูปลาร้าโดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานส้มตำอยู่แล้ว ถือว่าร้านนี้แซ่บเลยค่ะ(ความชอบส่วนตัวนะคะ) คอ...อ่านต่อ
อาหารแนะนำ : จิ่มจุ่ม ส้มตำปู-ปลาร้า ไส้ย่าง ต้มยำปลาคัง ซุบหน่อไม้ วันนี้ได้มาลองชิมอาหารที่ร้านอีสานแซบคัก สั่งที่ร้านมี สัมตำปู-ปลาร้า ซุบหน่อไม้ ไส้ย่างและไก่ทอดน้ำปลา ส่วนตัวแล้วส้มตำรสชาดดี(น่าจะได้น้ำปลาร้ามาดี) แต่ที่ยกนิ้วให้เลยคือไส้ย่าง(รอนานหน่อยนะ น้องเค้าบอก) และสั่งกลับบ้านสองอย่างคือจิ้มจุ่มทะเล และ ต้มยำปลาคัง รสชาดดีทั้งคู่ดูเพิ่มเติม
น้อยมากจนตกใจ
คือเราสั่งอาหารไลน์แมนมาตลอด ราคาเราไม่เกี่ยว แต่มันควรสมเหตุสมผล เราก้แม่ค้า คือยำขนมจีน มีแค่หมูสับกับหมูยอ นิดเดียว ไม่มีอะไรพิเศษ 125 บาท ยำขนมจีนไม่เคยเจอราคาสูงขนาดนี้ ลองสั่งคิดว่าจะมีอะไรพิเศษ แต่มาแบบ ถุงละ20ตลาดยังโอดคกว่าบน เราใส่รูปให้ดูไม่ได้ คือครึ่งกล่องพลาสติก ใส่ชามได้ไม่ถึงครึงอ่านต่อ