3.8

รีวิว Ilmijung

Keng Maneesri
27 ธ.ค. 2020
อาหารเกาหลีได้แบบบุฟเฟ่ต์และแบบจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูหมักซอสโกซูจัง 고추장목살, บิมบิมบับ, รายการบาบีคิว, ผัดวุ้นเส้น หมู-เนื้อ เกาหลี

ร้นอยู่หัวมุมนะครับ แต่ด้านในตรงทางลงไผจอดรถ วันจันทร์-พฤหัสมี lunch menu 99 บาทด้วยนะครับ ร้านนี้มีให้เลือก 2 แบบนะครับ สามารถกินแบบจานๆ หรือจะเป็นแบบบุฟเฟต์ เมนูบุฟเฟ่ต์จะมีจำกัดนิดหนึ่งนะครับ แต่หมูต่างๆ มีให้เลือกเยอะมาก แล้วแต่ละคนเลยนะครับ ผมวันนี้มาทานแบบบุฟเฟ่ต์ต้องขอโทษด้วยนะครับ เพ่าะความหิวเลยได้ไม่กี่เมนู

ผัก
ผัดวุ้นเส้น หมู-เนื้อ เกาหลี
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ไข่ตุ้น

Ning Laksana
26 ธ.ค. 2024
บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีสุดคุ้ม หัวละ 350 บาท เครื่องเคียงแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียงต่างๆ

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้ ราคา 350 บาท (net) ไม่รวมเครื่องดื่ม ถือว่าคุ้มมาก ในส่วนของเนื้อสัตว์สำหรับย่าง ก็มีคอหมู หมูสามชั้น ซี่โครงหมู หมูสามชั้นหมัก ไก่หมัก และไส้หมู ตามปกติล่ะค่ะ แต่เนื้อหมูเค้าคุณภาพดี เนื้อหนาแบบเป็นชิ้นเป็นอันดีเลยค่ะ พวกเครื่องเคียงของร้านนี้ก็คือสุดยอดมาก มีครบสุดๆ จัดเต็ม เติมได้ไม่อั้น พวกกิมจิคือมีหลายแบบมาก ของแปลกๆ อย่างหอยนางรมหมักซอสเกาหลีก็มี แล้วก็ยังม...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี เครื่องเคียงแน่น อร่อยคุ้มๆ
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ธ.ค. 2024
Ilmijung Korean Town

Il Mijung ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลี อยู่ที่ Korean Town อโศก ร้านอยู่ด้านในสุดเลย มุมซ้าย พนักงานบริการดีมากๆ ช่วยปิ้งย่างให้ เปลี่ยนตะแกรงให้บ่อยมากๆ บ่อยที่สุดที่เคยที่ไปกินร้านปิ้งย่างมาเลย 💰ราคาบุฟเฟ่ต์หัวละ 350฿ เน็ต ไม่รวมเครื่องดื่ม จ่ายเงินที่เคาน์เตอร์กับเจ้าของร้านชาวเกาหลีได้เลย -มาทาน 2 ท่าน ทานได้ 1.10ชม. -มา 3 ท่าน ทานได้ 1.20ชม. -มา 4 ท่านขึ้นไป ทานได้ 1.30ชม. -สั่งโซจูเพิ่ม ทานไ...อ่านต่อ

Candy
19 ก.พ. 2024
ถ้าคิดถึงร้านเกาหลีที่เครื่องเคียงจัดเต็มต้องร้านนี้

#Wongnai2024 ร้านบุปเฟ่ปิ่งย่างเกาหลี ราคาดี 350฿ net ไม่รวมเครื่องดื่ม ความเยอะของเครื่องเคียงร้านนี้คือที่สุดแล้ว 14 อย่าง (มา2คนเค้าจะไม่เสิร์ฟ หอยนางรม😭) ใบงาผักสดคือเยอะ มีพนักงานมาย่างให้ตลอด พอเนื้อหมูสุกแล้วเค้าเอากระดาษฟรอยมารองกันไหม้ให้ด้วย เครื่องเคียงเติมได้ตลอด คุ้ม❗️ น้ำจิ้มจะเป็น โคชูจัง,น้ำมันงาเกลือ, ซอสเกาหลี,กะเทียม,พริก,น้ำพริกเกาหลี(ซัมจัง) A La carte เค้าก็มีนะ ราคาดี👍 ...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2022
อร่อย คุ้ม....👍ผักเยอะเครื่องเคียงแน่น 13อย่าง
Tippy on the way
12 ก.พ. 2024
เครื่องเคียงล้นโต๊ะ ต้นตำรับเกาหลีแท้ๆ

อันยองฮาเซโย! ช่วงนี้อินเเละฟินกับสองหนุ่มโอปป้าชาวเกาหลี "คัลแลนเเละพี่จอง" เลยอยากไปฟินกินปิ้งย่างบุฟเฟต์เกาหลี ที่โคเรียทาวน์ ซะหน่อย เราเลือกร้านนี้ IL MI JUNG ร้านนี้เครื่องเคียงเพียบ มีทั้งกิมจิโฮมเมดหลากชนิด เคยกินบ้างไม่เคยกินบ้าง แต่อร่อยทุกอย่าง ส่วนตัวชอบสุดก็กิมจิหอยนางรมอ่ะ เด็ดดวงเลยก็สามชั้นย่างกินกับใบงา ได้ฟิวเหมือนอยู่ในซีรีย์เกาหลีสุดๆ และสุดท้ายต้องไม่พลาดชิม ไข่ตุ๋น ที่ร...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ย. 2023
ปิ้งย่างเกาหลี เครื่องเคียงดี มีให้เลือกเยอะ

วันนี้เพื่อนสาวอยากกินปิ้งย่างเกาหลีเลย แวะมาที่โคเรียนทาว์ สุ่มๆร้านดูเห็นร้านนี้ รีวิวใน ตต ร้านมองด้านนอกดูดีเลย พอเข้าไปร้านเล็กกว่าที่คิด เหมือนมีที่นั่ง 2 ชั้น เรานั้งชั้นล่าง ได้โต๊ะโซนที่นั่งโอเคไม่อึดอัดเท่าไหร่ ที่นี่จะขายแบบบุฟเฟ่ต์นะ มีอาหาร เครื่องเคียงให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ไม่ได้เยอะมากแบบว้าวนะ ทั่วๆไป มีหมูส่วนต่างๆ ซุปกิมจิ มาม่า ของทานเล่นกรุบกริบ น้ำจิ้มยังไม่โดนเท่าไหร่ แ...อ่านต่อ

JoyMymelody
16 เม.ย. 2023
บุฟเฟต์เกาหลีที่หมูอร่อย น้ำจิ้มเข้มข้น หอยคือต้องเบิ้ลๆ และบิงซูตบท้ายมื้อที่ดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูหมักซอสโกซูจัง 고추장목살, ไข่ตุ๋น, ยำหอยนางรม, สลัดสไตล์เกาหลี, น้ำพริกเกาหลี(ซัมจัง), บิงซู

บุฟเฟต์เกาหลี ในย่าน Korean Town คือเดินเข้ามาจนสุดทาง ร้านอยู่ซ้ายมือสุดค่ะ บุฟเฟต์ ราคา 350 บาทเน็ท ต่อท่าน แต่ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ จะมีจำกัดเวลาการทาน คือ 2 คน ทานได้ 1 ชั่วโมง 10 นาที 3 คน ทานได้ 1 ชั่วโมง 20 นาที 4 คนขึ้นไป ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที เมนูจะมี - คอหมู ซี่โครงหมู หมูสามชั้น ไก่หมัก ไส้หมู - ซุปมี ซุปสาหร่าย ซุปกิมจิ ซุปเต้าหู้อ่อน ต้มมาม่าเกาหลี - ไข่ตุ๋น มา...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿