รีวิว ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

abbkung
12 มี.ค. 2017
ตลาดของกินหลากหลาย รสชาติ&คุณภาพดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวไส้กรอก, ลูกชิ้นทอด, กุ้งอบวุ้นเส้น, ไอศกรีม homemade ., วาฟเฟิ่ลฮ่องกง, หมูสะเต๊ะ, เล้งแซ่บ

รู้มาว่าแถวเมืองทองมีตลาดนัดกลางคืนชื่อตลาดมะลิ พอสบโอกาสเลยแวะไปสำรวจซะเลย ทางมาตลาดนี้จากถ.แจ้งวัฒนะให้ขับตรงเข้ามาทางเข้าเมืองทอง พอเจอวงเวียนก็ตรงต่อมาตามทางไปเรื่อยๆเลย ตลาดจะอยู่ทางขวามือ ตลาดนี้มีที่จอดรถเยอะดี คนเยอะแต่ไม่หนาแน่นมาก ของกินและของขายเยอะใช้ได้เลย เราเดินซื้อของกินที่อยากกินจากแต่ละซุ้มแล้วก็มานั่งกินรวมๆกัน อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลายดี รสชาติดีเกินคาดด้วย นอกจากอาหารแบบซุ้มเล็กๆแล้ว ที่นี่ยังมีร้านใหญ่ๆแบบเป็นกิจจะลักษณะด้วยนะ แต่เราไม่ได้กิน เพราะอยากเดินเลือกกินหลายๆอย่างแบบฟลากหลายมากกว่า ได้ลองกินกันไปหลายอย่างมากๆ ทั้งหมูสะเต๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้น เล้งแซ่บ ไส้กรอกทอด ข้าวไข่เจียวไส้กรอก ไอศกรีม นมปั่น วาฟเฟิ่ลฮ่องกง ตบด้วยเหล้าปั่นรส Pink Laday ทุกอย่างซื้อมาจากคนละร้านกัน รสชาติโดยรวมดีทุกอย่างเลย ไม่มีอันไหนไม่อร่อย นอกจากนั้นที่นี่ยังมี zone นั่งดื่มด้วย มีร้านให้เลือกหลายร้าน มีเปิดแผ่น & แบบดนตรีสดด้วย และร้านมี 2 ชั้นให้เลือกนั่งรับลม ดูชิลมากกก ส่วนของขายก็จะคล้ายๆตลาดนัดกลางคืนที่อื่นๆ ราคาของไม่แพงนะ กินเสร็จเดินย่อยให้หนักพุงน้อยหน่อยก็ดี ข้อดีอีกอย่างของตลาดนี้คือลมดีมาก เดินแล้วมีลมโกรกตลอดเวลา ไม่ร้อนไม่อับ ทำเอาทั้งกินทั้งเดินเพลินจริงๆ ☺ Update: 16 มิย. 2017 เพิ่มรูป

ข้าวไข่เจียวไส้กรอก
ลูกชิ้นทอด
เล้งแซ่บ 70 บาท
กุ้งอบวุ้นเส้น 70 บาท อร่อยเลย
Pink Lady ปั่น 120 บาท
ไอศกรีมรส ชาโคล/ยาคู้ปีโป้/นมสด
หน้าร้าน

ying maris
13 เม.ย. 2018
ของกินเยอะ แนะนำกุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ว่างๆไม่รู้จะไปไหน ตลาดนัดมะลิอยู่ใกล้ที่พักที่สุดแล้วคะ นั่งวินไปง่าย สะดวก ตลาดมะลิจะเปิดเย็นๆหน่อยคะ ประมาณ6โมงกว่าๆ เพราะแดดส่องแรงมาก พ่อค้าแม่ค้าเลยรอให้บรรยากาศร่มๆซะก่อน ไปทุ่มนึงร้านเปิดกันหมดพอดีคะ เราซื้อหมึกย่าง ไข่หมึก กับ เอ็นหมึกค้ะ 2ไม้ 80 บาท อร่อยดี แต่น้ำจิ้มหวานไปหน่อย เดินมาเห็นกุ้งเผา 200 สั่งเลยคะด้วยความที่อยากทาน มานั่งนับได้10ตัว บางตัวก็สด บางตัวก็ไม่สด น่ำจิ้มอร่...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
16 ก.ค. 2017
ตลาดนัด ที่มีของ อร่อยๆ หลากหลายให้ได้เลือกทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หมูสะเต๊ะ, ปลากะพงทอด, หอยแคลงลวก, ขนมมันทอด, ชาบู, ข้าวผัด

ตลาดนัดเปิดใหม่ แถวเมืองทองธานี ที่มีของ อร่อยๆ หลากหลายให้ได้เลือกทาน ยังมีของขายมากมาย ร้านตัดผมก็มี มีถ่ายทอดสดฟุตบอลจอใหญ่ๆ ให้ได้ชม *ร้านอาหารมีแบบเป็นร้านให้ได้นั่งทาน *แบบเป็นซุ้มนั่งทานก็ได้ หรือซื้อมาทานก็ได้ *มีโต๊ะนั่ง ไม่มากนักให้ได้นั่งทานตามทางเดิน *** ลองแวะมากันนะครับดูเพิ่มเติม

Ant'Ant Formica
22 มิ.ย. 2018
มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกทานได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิ่ลฮ่องกง, ก๋วยเตี๋ยวปิ่นโต, ร้านสเต็กนายร้อย

เป็นเหมือนตลาดนัดทั่วไปที่มีร้านอาหาร มีเสื้อผ้า มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล รวมไปถึงอาหารทั้งคาวและหวานขาย ที่ไปกินมามีก๋วยเตี๋ยวปิ่นโต รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ได้น้อยไปนิดหนึ่ง สเต็กนายร้อยรสชาติพอเหมาะกับราคาค่ะ วาฟเฟิลก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี