3.6
ท่าเรือ, เกาะค่าเข้าชม: ฿ 10/คน

รีวิว ท่าแพขนานยนต์

Akira
21 พ.ค. 2019
พานักท่องเที่ยวขึ้นรถยนต์ ข้ามแพขนานยนต์สนุกดีครับ
กิจกรรมแนะนำ: ข้ามฟาก

เวลามีเพื่อนมาจากต่างจังหวัดแล้วผมต้องการพาเพื่อนไปกินข้าวที่เกาะยอ ผมก็จะใช้วิธีพาเพื่อนขึ้นแพขนานยนต์เพื่อข้ามไปทางฝั่งสิงหนครครับ ผมคิดว่าการขึ้นแพเป็นกิจกรรมที่สนุกดี หาที่ไหนไม่ค่อยได้ เพราะเราสามารถขับรถยนต์หรือขี่รถมอเตอร์ไซต์เพื่อขึ้นไปบนแพได้เลยครับ โดยการขึ้นแพนี้เป็นการลดเวลาที่เราต้องขับไปอ้อมห้าแยกเกาะยอเพื่อจะไปที่เกาะยอครับ ถือว่าทั้งสนุกและลดเวลาเดินทางด้วยครับ

Nickktwf
2.6k7.7k101k
2 พ.ค. 2019
ท่าแพข้ามฟากไปฝั่งสิงหนคร
กิจกรรมแนะนำ: ข้ามฟาก

ท่าแพขนานยนต์คงจะคุ้นหูคุ้นตาชาวสงขลาเป็นอย่างดี มีค่าบริการตามประเภทของรถ ส่วนคนขึ้นตัวเปล่าๆฟรีครับ สถานที่ความทรงจำตอนเด็กๆ พ่อกับแม่เคยพาขึ้นแพขนานยนต์ข้ามฟาก ไปเที่ยวฝั่งสิงหนคร แล้วเดินทางกลับทางเกาะยอดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
31 พ.ค. 2019
ท่าแพข้ามฟากทะเลสาบสงขลา
กิจกรรมแนะนำ: ข้ามฟาก

แพขนานยนต์นี้ใช้ข้ามฟากทะเลสาบสงขลาระหว่างบ้านหัวเขาแดง อ.สิงหนคร กับ เทศบาลนครสงขลาใช้เวลาข้ามฟากไม่นานค่ะ ประมาณ 5 นาทีเอง สะดวกสบายในการเดินทางมาก บริเวณข้างท่าแพจสวยค่ะมองเห็นทะเลสาบสงขลาตอนข้ามฟาก และบ้านเรือนริมทะเลสาบดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบนท่าแพวิวโดยรอบ