- รีวิว McDonald's เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง (ไดร์ฟทรู)

ชุดอาหารเช้าที่ แมค (บิ๊กเบรคฟาส์ต)
ขี่จักรยานที่สนามเขียวเสร็จ ขับกลับทางลาดกระบังครับ อารมณ์อยากทานแมคครับ เลยแวะ พาซิโอ ลาดกระบัง ตอนแรกว่าจะทานโจ๊ก แต่เห็นมีชุด อาหารเช้า บิ๊ก เบรค ฟาส์ต ก็เลยจัดมาลองซะหน่อยครับ อาหารในชุดจะมี ไข่คน ขนมปังเบอร์เกอร์หนึ่งคู่ เนื้อเบอร์เกอร์ หนึ่งชิ้น ปลาทอด หนึ่งชิ้น พร้อม แยม และ กาแฟร้อนครับ ชุดนี้ 152 บาทครับ รุ้สึกว่าเพิ่มสามสิบบาท จะเปลี่ยน เป็นกาแฟ ของ แมค คาเฟ่ได้ครับ แต่ ผมจ่ายเงินแล้วเพิ่งรุ้ เลย ไม่เปลี่ยนครับ รสชาติ ไม่มีอะไร พูดครับ มาตรฐานแมคโดนัลด์ ได้ลองแล้วครับ อาหารเช้า ที่ แมค .. ^^

อาหารเช้าง่ายๆ สะดวกมากค่ะ
ถ้านึกอะไรไม่ออก และ ขี้เกียจ จะสั่ง McDonald เป็นมื้อเช้าค่ะ เพราะเค้ามีทุกอย่างให้เลือกเลยค่ะ ปาท่องโก๋ โจ๊ก ชุดอาหารเช้า ที่สำคัญคือมีกาแฟ!!! ถ้าเราสั่งที่อื่น ไปร้านโจ๊ก ไม่มีแพนเค้ก ไม่มีกาแฟ ไปร้านกาแฟ มีแพนเค้ก ไม่มีโจ๊ก แต่ McDonald มีครบค่ะ วันนี้สั่งเป็นชุดอาหารเช้า + คาปูชิโนเย็น 234 บาท มีแพนเค้ก 2 ชิ้น นุ่มๆ หอมๆ scramble egg 1 ขยุ้ม เนื้อ 1 ชิ้น แฮชบราวน์ 1 จะบอกว่าคาปูชิโนเย็นจืด...อ่านต่อ
กลับมาซ้ำ ไม่ได้กินเบอร์เกอร์แมคมานาน รู้สึกว่ามันอันจิ๋วมาก เป็นเบอร์เกอร์ไก่เปบเปอร์ เซ็ทมาพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์และนักเก็ตไก่ รสชาติกลางๆตามคุณภาพแบรนด์ #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
แมคโดนัลด์🍦พาซิโอ้ ลาดกระบัง
McDonald's 😋 สาขา Paseo Ladkrabang ชอบมากสาขานี้ตรงที่มีที่นั่งเยอะดี กว้างขวาง มีโซนที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ขนมเบเกอรี่จัดเต็ม แนะนำ โดนัทช็อกโกแลต🍩 🍦รอบนี้มาลองเมนูขนมไทยอย่างไอศกรีม Soft Serve บัวลอยซอสไข่เค็ม ทานกับพายเผือกมะพร้าวอ่อน ถือเป็นอีกเมนูนึงเลยที่ชอบมากของแมคโดนัลด์ ถึงจะไม่ได้เป็นเมนูประจำของร้าน แต่เมนูนี้กลับมาเมื่อไหร่ก็ต้องขอชิมทุกครั้ง รู้สึกว่าเมนูนี้เป็นการผสมผสา...อ่านต่อ
ลูกชายชอบดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์มากๆค่ะ ความหลากหลายของอาหารอร่อยสดใหม่คนน้อย แต่รับออเดอร์แบบงงๆ สั่งหลายรอบแระ เป้นทุกครั้งเลยค่ะ ปรับปรุงตรงนี้จะดีมาก เมนูแนะนำตามร้านเลย 🍗ไก่ไม่มีกระดูก ใหม่! 🥓ชีสสติ๊ก 🍔ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ดูเพิ่มเติม
แมคโดนัล ร้านเบอร์เกอร์ เสริฟด่วน อิ่มไว
ร้านแมคโดนัล ที่พาสิโอ อ่อนนุช ลาดกระบัง เปิดแต่เช้า ร้านที่นั่งไม่เยอะมาก ไปตอนเช้า 7.30 น จะออกแนวสกปรกนิดนึงครับ คงไม่ได้ทำความสะอาด โจ๊กหมู เพิ่มไข่ รสชาติทานได้ครับ สะอาด ร้อน ไข่ดาวอร่อยดีครับ ดูการบริการเทียบร้านใหญ่ๆ ยังคงตามหลังพอสมควรครับดูเพิ่มเติม
ราคากำลังลงอยู่
สุดคุ้มๆจีๆเลย ช่วงนี้กินแทบทุกวันเพราะเบอเกอร์ลดราคา. เซ็ทชีสเบอเกอร์ที่กินประจำเหลือเพียง89บาท ได้ทั้งโค้ก เฟร้นฟรายและเบอเกอ กินกันจนอ้วนเลยทีเดียว ช่วงนี้ถูกไม่ต้องรีบเก็บเกี่ยวเดี๋ยวไขมันอุดตันนาจาดูเพิ่มเติม