3.5

รีวิว ซูชิเลิฟเวอร์ เจริญกรุง 72

Mukiez
3 มิ.ย. 2019
ร้านใหม่แถวบ้านใหม่ ใกล้บ้าน ซูชิราคาไม่แพง หลากหลายมาก ใครเลิฟเลิฟ แซลมอน ฟรัวกราต้องมา เริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น

ร้านอยู่ตรงบ้านรถเมล์ หาง่าย ใครอยากจะกินที่ร้านหรือจะนำกลับบ้านก็ได้ พนักงานประจำร้านบริการดี๊ดี เมนูหลากหลาย ซาซิมิแซลมอนสดมาาก มาจากนอร์เวย์ ส่วนตัวชอบซูชิหน้าท้องปลาแซลมอนเบริ์น นุ่มมาก ตอนนี้มีโปร 10ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

เห็นแก่กิน
1 ส.ค. 2020
ซูชิสมราคา ไม่แพง แซลมอนดีให้ชิ้นใหญ่ ข้าวแฉะไปนิด ราคาเข้าถึงได้ อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอนโรล, แซลมอน 6 ชิ้น, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว 1 แถม 1, ข้าวหน้าเทมปุระ

ร้านซูชิที่ราคาเริ่มต้น 10 บาท กินแล้วถ้าไม่บอกว่าคำละ 10 บาทก็นึกว่าคำละ 30 ถึง 40 บาทเลยนะ คำใหญ่มาก เมนูหลากหลายโคตรๆ มีตั้งแต่แซลมอนไปจนถึงโฟร์การ์(ตับห่าน) ที่สำคัญคือราคาไม่แพงมากเท่าไหร่ คนทั่วไปจับต้องได้ มีเมนูเป็นข้าวดงด้วย แต่จะดีกว่านี้นิดหนึ่งถ้าทำให้ข้าวอร่อยกว่านี้ ไปกินมาสองถึงสามรอบข้าวก็ยังแฉะเหมือนเดิม บอกไปหลายรอบแล้วไม่รู้ว่าเป็นสูตรของทางร้านหรือเปล่าดูเพิ่มเติม

Nickktwf
15 ส.ค. 2019
ซูชิบางอย่างราคาถูก แต่บางอย่างก็แพงไป

ซูชิเลิฟเวอร์ พี่เราแนะนำให้มาทาน เห็นบอกว่าอร่อย เรามาช่วงค่ำละ ซูชิเลยไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านสะอาด ไม่มีแมลงวัน มีโปรโมชั่นกดไลค์และแชร์เพจร้านฟรี ไข่หวานสลัดปูอัดชิ้นใหญ่ๆคนละ 1 ยูสเซอร์ไปเล้ย!! ซูชิของเฟรนไชน์ร้านนี้ บางอย่างแอบแพงกว่าร้านที่ขายในลักษณะเดียวกันอีก รสชาติ โอเคนะ ทานได้ ไม่แย่ มีโต๊ะสำหรับให้ลูกค้าได้นั่งทานที่ร้านด้วยครับดูเพิ่มเติม

Chakeena Rattanaboon
17 เม.ย. 2020
แซลมอนซาชิมิ
เมนูเด็ด: แซลมอน 6 ชิ้น

เสียอย่างเดียวเนื้อแซลมอนมีจ้ำเลือดนะคะ ไม่เคยเจอมาก่อน แต่เนื้อหนาดีค่ะ สมราคาดูเพิ่มเติม

แซลมอนชิ้นหนาอร่อยดีค่ะ แต่บางชิ้นมีช้ำเลือดนะคะ ยังไม่เคยเจอเวลากินแซลมอนค่ะ
8 มี.ค. 2020
ซูชิอร่อยมากเลยค่ะ