3.7

รีวิว Fattchicken Rice One Bangkok

OOFY
27 ก.พ. 2025
FATT Chicken Rice - One Bangkok

Nix Bannasarn
11 ส.ค. 2025
ข้าวมันไก่อร่อยดีนะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่รวม 2 อย่าง (ใหญ่), สามชั้นตุ๋นผักกาดดอง

เป็นร้านข้าวมันไก่ใน One Bangkok ราคาค่อนข้างสูง แต่เป็นร้านในห้างก็พอเข้าใจได้อยู่ครับ ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งดูมีลูกเล่นดี เหมือนเป็นร้านอาหารจานเดียวที่ทานได้ง่ายๆครับ -ไก่รวม 2 อย่าง (ใหญ่ 265+) ได้ไก่ต้มและไก่ทอด ไก่ต้มนุ่ม เนื้อไม่ได้juicyมาก ส่วนไก่ทอดก็กรอบอร่อยดี แป้งหนาไปนิด เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 5 อย่าง และน้ำซุคนละถ้วย โดยรวมอร่อยใช้ได้ แต่ราคาก็สูงครับ ให้ B+ - ข้าวมัน (35+) สั่งเ...อ่านต่อ

Tiger Cry
31 พ.ค. 2025
มาชิมฝีมือเชฟอิน็อค

Fatt chicken rice ที่ One Bangkok โซน Parade ชั้น B1 ร้านข้าวมันไก่สิงค์โปรจากเชฟชื่อดังที่เคยร่วมรายการ top chef ที่ร้านคนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวขนาดมาทานช่วงพักเที่ยง ข้าวมันไก่ทอด ไซส์เล็ก ราคา 130 บาท - ให้ปริมาณอาหารมาเยอะ ทานอิ่ม ข้าวหุงมาดี เรียงเม็ดสวยงาม ไก่ทอดมาไม่กรอบมาก รสชาติค่อนข้างเค็ม ทานไม่หมด น้ำซุปเสริฟมาไม่ร้อนมาก อุ่นๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Isriya Paireepairit
25 เม.ย. 2025
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ในเครือร้านบ้านหญิง

Fatt อ่านว่า ฟัด ข้าวมันไก่สิงคโปร์ของเครือบ้านหญิง สาขา One Bangkok อยู่ชั้น B1 เดินผ่านเห็นมีคนกินตลอด ล่าสุดเจอจังหวะร้านโล่งๆ พอดีเลยขอลอง ร้านนี้มีทั้งไก่ต้มและไก่ทอด และเมนูอื่นๆ อีกพอสมควร แต่มาคนเดียวเลยสั่งข้าวมันไก่ชุดเล็ก 130 บาท น้ำจิ้มมี 3 แบบคือ เต้าเจี้ยวปกติ รู้สึกติดเปรี้ยวไปหน่อย พริกน้ำส้ม กลางๆ และขิง อันนี้อร่อยสุด ตัวไก่ต้มมานิ่มดี (ไม่แน่ใจเลือกเนื้อล้วนได้ไหม ลืมถาม) ...อ่านต่อ

LookplA
5 ก.พ. 2025
ข้าวมันไป่ดี ข้าวอบเลิศ

ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ สาขานี้มีลูกค้าเยอะดีเลย อาหารหลายอย่างนอกจากข้าวมันไก่หน้าตาน่าทานดีเลยนะคะ •ข้างมันไก่ทอด(130) 🌕🌕🌕🌕🌕 -อร่อยไม่หักเลย ไก่ทอดคือทอดมาใหม่ร้อนๆด้วย แป้งกรอบๆเนื้อสะโพกคือฟินมากเลย -ข้าวมันร่วนๆไม่มันมากไปดูเพิ่มเติม

kokiseyo_
31 พ.ค. 2025
ข้าวมันไก่หอมๆ พร้อมจานเคียงที่เข้ากัน

ข้าวมันไก่ที่ข้าวมันหอมมากกกกก นัวๆ ไม่เลี่ยน ตัวไก่ต้มปกติทั่วไป แต่ไก่ทอดอร่อยมากเลยค่ะ นอกจากข้าวมะนไก่แล้ว อาหารจานกลางอื่นๆก็ไม่เลวเลยค่ะ คะน้าน้ำมันหอย ก้านกรอบแต่ไม่แข็ง ไม่เหม็นเขียว กินกับข้าวมันไก่คืออร่อยเลยค่ะ อีกจานเป็นเกี๊ยวเสฉวน รสลานิเปรี้ยวเผ็ดตัดกับอาหารจานอื่นๆได้ลงตัวค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ ร้านสะอาด นั่งสบาย ใครกำละงหาร้านที่เป็นอาหารทานง่าย แนะนำเลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

My Belly Flops
2 ก.ค. 2025
ข้าวอร่อย ไก่ทอดกรอบ เนื้อไก่juicy น้ำจิ้มหลากหลาย

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿