3.6

รีวิว Black Canyon ปั๊ม ปตท.เลิศสวัสดิ์

Sineenath Oar
17 ก.ย. 2023
พนักงานสุภาพ ร้านสะอาดน่านั่ง

นานๆจะได้แวะนั่งแบลคแคนยอนเพราะว่าเดี๋ยวนี้ร้านเยอะใากจัดจนรอวนกลับมาร้านดั่งเกิมไม่บ่อยนัก ทั้งที่เมื่อก่อนเรากินประจำๆเลย แวะมาวันนี้ก็ถูกใจนะยังคงดีงามเหมือนดั่งเดิม วันนี้เราทานยำวุ้นเส้นไม่พริก เพราะอยากทานเมนูแซ่บๆแต่ไม่อยากกินเผ็ด คือรสชาติทำมาได้ดี ถูกใจเสมอ ส่วนของแฟนสั่งข้าวหมูกระเทียมคู่กับต้มยำกุ้ง เมนูอิ่มๆอร่อยๆ ราคาดีงาม เราว่าโดยรวมดีเลยนะ

Happy Tummy 😋
23 พ.ย. 2024
จากร้านกาแฟสู่ร้านอาหาร

แบล็คแคนยอนเป็นหนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่ในไทย เริ่มจากขายกาแฟ จนตอนนี้เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลายหลาย ครบครัน ไม่ได้ทานมานาน วันนี้มีโอกาสมาแวะที่สาขานี้ เสียดายที่แอร์เสีย สงสารพนักงานมากๆ พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ สั่งเมนู pork chop ส่วนตัวไม่ค่อยชอบตรงที่ค่อนข้างมัน แต่รสชาติก็ทำได้ดี ผักสดกรอบ fries ก็กรอบดีค่ะ ราคาถือว่าสูงไปนิด สั่งเมนูนี้กับโค้ก ปาเข้าไป 300 กว่าบาทดูเพิ่มเติม

La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล