รีวิว เน รา มีท อาหารเกาหลี ท้ายซอยฝรั่ง อยุธยา

Nokoa_Kitty
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี​..ที่นี่ก็มีดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวโพดอบชีส เนรามีท

เป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านจัดได้เป็นสัดส่วนมี2โซนให้เลือกนั่ง มีโซนที่นั่งทานในห้องแอร์ และโซนนั่งนอกร้าน ภายในร้านจัดโซนอาหาร เครื่องดื่ม ไอศกรีม​ได้ดี เมนูอาหารเป็น​แบบบุฟเฟ่ต์​ มีอยู่ 3 เรทราคาเริ่มต้นที่ ราคาเซตละ 299 ราคาเซตละ 399 และราคาเซตละ 579 บาท เมนูอาหารก็จะแตกต่าง ในส่วนของดองจะอยู่ใน ราคาเซตละ​579 เมนูมีให้เลือกมากมายสามารถสแกนQRในการสั่งอาหาร เลือกได้ตามเซตราคาที่เราเลือก น้ำจิ้มมี4 รสชาติ แล้วยังมีของทานเล่นรวมไอศรีมไม่อั้นคะ และที่สุดคือมีอาหารเกาหลีให้ทานได้ไม่อั้น หากใครทานไหวสั่งไปเลยจุกๆ

Sunisa Nillpat
9 ก.พ. 2023
คุ้มมาก มาหลายราคาให้เลือก ถูกใจค่ะ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿