- รีวิว ชูสวีทแอนด์บรู ก๋วยเตี๋ยวเรือน้าชู

16 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้าชูในรูปแบบคาเฟ่กับสาขาใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำ, กากหมู, ข้าวต้มมัด, เกาเหลาน้ำตกเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังจากหลังกระทรวงการคลัง มาเปิดตรงข้ามวัดราชบพิตร รสชาติจัดจ้านไม่ผิดหวัง บรรยากาศดี นั่งสบาย ห้องแอร์ มีบริการทั้งชั้น1และ2 ชั้น2เดินขึ้นมาว้าวมาก วิววัดสวยๆ นั่งกินกาแฟ กินขนมเพลินๆ

7 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ในร้านคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำ, หมี่น้ำตกหมู, อเมริกาโน่เย็น
เดินผ่านๆ มาเจอป้ายก๋วยเตี๋ยวเรือ หน้าตึกสีฟ้าสวยๆ ขยี้ตาดู 2-3 รอบ ก๋วยเตี๋ยวเรือ จริงๆ เดินเข้าไปถาม พนักงานมีก๋วยเตี๋ยวขายใช่ไหมครับ พนักงานบอกใช่ครับ สั่งเลยจ้า ระบบสั่งคือ เอา QR จากพนักงาน เดินไปหาโต๊ะว่าง สแกนสั่งได้เลยครับ ก๋วยเตี๋ยว 45 บาท จะบอกว่า อร่อย อร่อยแบบผู้ดี นัวร์ๆ เตี๋ยวยำ เครื่องแน่นครบ รสชาติผู้ดี เตี๋ยวเรือ เครื่องครบ ซุปอร่อย ไม่เปรี้ยว ไม่ข้นมาก กำลังดี สั่งกาแฟต...อ่านต่อ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿