3.6

Pigpink
8k6738.5k
19 ก.ค. 2014
หมูกะทะริมถนน

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับซอยประชาสงค์เคราะห์ 16 ริมถนน มีโต๊ะ 10 กว่าโต๊ะ วันนี้สั่งชุดละ 200 บาท ชุดเล็กเพราะมากัน 2 คน ได้ครบเลยค่ะ หมู ปลาหมึก ผัก วุ้นเส้น ไข่ กุ้ง ปูอัด ลูกชิ้น ตับ น้ำซุป อิ่มมากค่ะ

ใบ ตอง
123892k
25 พ.ย. 2018
หมูกะทะ แบบชุดสุดคุ้ม น้ำจิ้มอร่อย

เป็นร้านหมูกะทะที่สั่งเป็นชุด เริ่มต้นตั้งแต่ 200 300 400 500 ถ้าสั่งชุด 400-500 แถมเป๊บซี่ฟรีด้วยค่ะ สั่งชุด300 ทาน2คนอิ่มกำลังดีค่ะ หมูสามชั้นหนาไปนิดเลยสุกยาก ผักเยอะ น้ำจิ้มอร่อย มีพริกกระเทียมมะนาวให้ใส่เพิ่ม ที่ร้่นมีโปรโมชั่น 10 ฟรี 1 ด้วยนะคะ สำหรับคนที่เป็นคอหมูกะทะดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
28 ก.ย. 2014
น้องโบว์ หมูกะทะ : กินหมูกระทะแบบชุดสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

วันก่อนนิวคุงได้ไปเที่ยวหอเพื่อนย่านประชาสงเคราะห์ ระหว่างที่นั่งรถไป ก็ได้ไปเจอร้าน น้องโบว์ หมูกะทะ เปิดขายอยู่ และมีคนกินเยอะมาก เลยลองกินซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ระหว่างปากซอยประชาสงเคราะห์ 21 และ 23 ร้านเปิดอยู่คิดทางเดินเท้าเลย หาร้านได้ไม่ยาก ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ร้านจะเปิดอยู่ด้านในตึกแถว นั่งกินหน้าร้านมีลมพัดเย็นสบายดี ร้านไม่ตกแต่งอะไรมาก เน้นนั่งกินเฉยๆ เมนูของกินร้านก็จะเน้น...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2015
ร้านหมูกระทะราคาไม่แพง

ร้านหมูกระทะ ราคาไม่แพง 200 300 400 ทาน 2 คน แค่ 240 ก้อิ่มดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ralph’s Coffee Central World