4.3
11 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Marche Thonglor

photo
EATaday
1051k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 7,392
Quality Review
Maché (Market Place Thonglor)
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, นั่งพักผ่อน, ทานข้าว, ชาร์จรถEV
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

Maché (Market Place Thonglor) โครงการมาร์เช่ ทองหล่อ เปิดใหม่ใจกลางซอยทองหล่อ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในเรื่องอาหาร ขนม คาเฟ่ เครื่องดื่ม มีคลินิก มุมถ่ายรูปสวยๆ มุม Hangout ทั้งโซน Indoor และ Outdoor ไฮไลต์เป็นสะพานลอยฟ้า ชมวิวกรุงเทพสวยๆ ใครกำลังให้ที่นั่งชิลล์ แนะนำเลย แนะนำร้าน Angbao ชานมไข่มุก อร่อยมาก ชาเข้มขน หอมมัน ไข่มุกหนึบหนับกำลังดี เลือกระดับความหวานได้ ขนมปัง เบเกอรี่ร้าน White Story มีขนม ข้าวกล่อง อาหารจานเดียว ทานง่าย ขนมอร่อย แนะนำขนมปังนุ่มๆทานกับสังขยาใบเตย และ เอแคลร์ อร่อย 📍 ซอยทองหล่อ 4 🕔 เปิดทุกวัน 10.00 น. - เที่ยงคืน 📞 095 207 9477 #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
1071.7k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 9
Quality Review
ชาร์จรถและเที่ยวเล่น Marche Thonglor
กิจกรรมแนะนำ: ชาร์จรถEV
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ชาร์จรถวันนี้ที่ Tesla Supercharge​ จำได้ว่า อัตราประมาณ 8 บ. ต่อ กิโลวัตต์​ แัตราค่าชาร์จสูงกว่า ถ้าเทียบกับ Tesla Supercharge​ จุดอื่นทั่วประเทศ แต่แลกมาด้วยความสะดวก สามารถซื้อของ หาอะไรทานเบาๆ ภายในระยะเวลาไม่นานก็ชาร์จเต็มในย่านนี้ Marche Thonglor มีทั้งร้านอาหาร ซุปเปอร์ คลินิก สวนแนวตั้ง มุมสูบบุหรี่อยู่ไม่ไกลทางเข้า ขับรถมาสังเกต​ง่ายๆคือมีคนยืนเรียงแถวในพื้นที่ติดทางไปที่จอด (แอบเสีย...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 มี.ค. 2024
Vertical Oasis สวนสวยแนวตั้ง ใจกลางทองหล่อ ที่ Marche Thonglor
photo
EatMood
1162.2k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 314
Quality Review
Marcheทองหล่อ

#WongnaiSongkran2025 marche ทองหล่อ เป็นเหมือนห้างที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ รวมร้านต่างๆไว้ มีทั้งร้านอาหารมากมาย มาร์เก็ต แหล่งชอปปิ้ง ออกแบบเก๋ๆ สวยงาม มีจุดถ่ายรูปตรงบันไดสีขาว สีเหลือง จอดรถฟรี 30 นาทีแรกดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
622.1k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 6,196
Quality Review
ห้างที่ space แปลก สวยงามยามค่ำคืน
กิจกรรมแนะนำ: นั่งพักผ่อน, ถ่ายรูป, ทานข้าว
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

Mache' Thonglor ห้างเเปิดใหม่ อยู่ริมถนนติดทองหล่อซอย 4 มีที่จอดรถ ต้อง stamp บัตรจอดรถ ภายในเป็น 2 อาคารเชื่อมกัน space จะมีทางเดินวรไป วนมา เชื่อมไปเชื่อมมา แปลกดี โดยรวมตกแต่งยังไม่เสร็จดี และร้านยังเปิดไม่ครบ ตอนนี้มีร้านอาหารและคาเฟ่ไม่กี่ร้าน ชั้นล่างเป็น Tops ที่มีของเยอะดี ด้านนอกของอาหารเป็น landscape, lighting ตอนกลางคืนน่าสนใจมาก เหมาะกับมานั่ง Hangout ตอนเย็นๆ ในวันที่อากาศดีดูเพิ่มเติม

photo
Ployynp
9762.6k43.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 5,561
Quality Review
ห้างเปิดใหม่ที่ทองหล่อ ดีไซน์สวยเก๋
กิจกรรมแนะนำ: นั่งพักผ่อน, ทานข้าว, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่เอี่ยม บนพื้นที่ใจกลางทองหล่ออย่าง "The Marche Thonglor" มี Tops Supermarket ด้วย ออกแบบตกแต่งมาได้อย่างสวยอลัง โดยเฉพาะบันได้สีเหลือง และปล่องทางเดินวนสีขาว พื้นที่ใช้สอยเยอะ มาพักผ่อน นั่งทำงานชิลๆ หรือหาอะไรทาน ก็ตอบโจทย์ทั้งหมดเลย ปล. ตอนนี้ยังสร้างไม่เสร็จ 100% นะ ยังมีร้านอาหารที่รอต่อคิวเปิดอีกเพียบเลยดูเพิ่มเติม

photo
PoyPoy
53481.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 5,449
Quality Review
Good view ⭐️🌟💗🌈
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

วันหยุดสบายสบาย มาเที่ยวเล่นเดินห้างแถวใจกลางเมืองที่ห้าง มาเช่ทองหล่อค่ะ ที่นี่เค้าเหมือนจะเพิ่งฮิตกันเลยเห็นมีหลายหลายคนเค้ามาถ่ายรูปบริเวณทางเชื่อมสีขาว ที่แบบถ่ายเราก็ได้บรรยากาศท้องฟ้าสวยสวยของกรุงเทพด้วย เห็นเค้ามารีวิวกันเยอะมากก็เลยมาตามมา ได้มุมถ่ายรูปสวยมากๆแนะนำให้มากับเพื่อนแล้วก็ทากันแดด หาร่มมากันแดดกันด้วยนะคะ #lmwnดูเพิ่มเติม