4.3
58 เรตติ้ง (47 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว Phed Phed POP เซ็นทรัลชิดลม (POP Central Chidlom)

Green3rd
19 ม.ค. 2025
เผ็ดปกติ = พริก 15 เม็ด!

เป็นร้านเล็กๆในโซนหนึ่งของเซ็นทรัลชิดลม แต่คิวก็ยาวไม่ต่างจากสาขาอื่นเลย อันนี้ไปตอนทุ่มครึ่งวันอาทิตย์รออาหารอยู่ครึ่งชั่วโมง เพิ่งรู้ว่าของที่นี่เผ็ดปกติคือใส่พริก 15 เม็ด ผมสั่งมาห้าเม็ดยังเผ็ดเลยครับ ไม่รู้ว่าคนที่สั่งเผ็ดมานี่กินเข้าไปได้ยังไง ตำปลาร้าของที่นี่นัวดีครับไม่เหม็นด้วย กุ้งสดของที่นี่ดูดีดีนะครับสดสะอาดและกุ้งมาทั้งตัวเลยหากไม่ขาด แต่ละอย่างค่อนข้างจานใหญ่อยู่นะครับ

Nix Bannasarn
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ส้มตำอร่อยครับ ราคาค่อนข้างสุงตามสไตล์ร้านในห้าง

เป็นร้านเผ็ดเผ็ดขนาดเล็ก สั่งแล้วยกไปนั่งทานกับโต๊ะส่วนกลางครับ สามารถสั่งหลายๆร้านมาทานร่วมกันได้ ร้านแฟรนไชส์ เมนูมาตรฐาน ราคาค่อนข้างสูงตามสถานที่อยู่แล้วครับ - ตำไทย (160) เส้นมะละกอหรอบ รสชาติออกหวานเปรี้ยว ตามสไตล์ตำไทยของกรุงเทพ โดยรวมอร่อยมากครับ วัตถุดิบดี ให้ B+ - ไวไวต้มยำขลุกขลิก (360) เป็นเส้นไวไว ใส่เครื่องไวไว ใส่กุ้ง ลูกชิ้น ไข่ดาว รสชาติออกเปรี้ยวเผ็ด นัวมาก เหมาะสำหรับคน...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไม่แซ่บเหมือนที่เคยกินมาเลย

เป็นร้านในดวงใจ ทั้งตำเส้นเล็ก และน้ำปลาร้า รวมถึงปริมาณที่ได้ ... เมื่อก่อนกินที่ช่องนนทรีหลายรอบอยู่ ลองย้ายมากินสาขาอื่นบ้าง ช่วงเย็นรออาหารราวๆ30นาทีได้ ส้มตำได้น้อยกว่าเดิมนะ ไม่นัวเท่า ปลาส้มอร่อยดีค่ะ ตำมะยงชิดสุดแซ่บดูเพิ่มเติม

xiao187
31 ธ.ค. 2025
เผ็ดเผ็ดเซ็นทรัลชิดลม

ร้านส้มตำที่1ในใจ วันนี้กินเป็น ตำป่าไวๆปลาร้า (320) ปกติจะมีไข่เยี่ยวม้าด้วยแต่วันที่เราไปไข่เยี่ยวม้าหมดเลยลดไป 50 บาท รสชาติเค็มนัวอร่อยซดน้ำ สั่งมาหนึ่งจานกินกับเพื่อนสองคนอิ่มกำลังดี จานนึงคือได้ปริมาณเยอะมากๆ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
23 มิ.ย. 2025
‘เผ็ดเผ็ดรสแซ่บ ปลาร้านัว เด็ดสุดทุกจาน’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาปลาร้ากุ้งสด, ยำเย็นตาโฟ, ปลาหมึก POP, ปีกไก่ย่างน้ำปลา, ข้าวเกรียบงา, คอหมูย่างน้ำปลา(160กรัม), ตำมังคุดกรอบน้ำปลา, ต้มแซ่บกระดูกหมู

วันนี้มาทาน Phed Phed ที่สาขาเซ็นทรัลชิดลม อยู่ตรงชั้น 1 โซน Public Market ที่เป็นเหมือนฟู้ดคอร์ทที่รวบรวมร้านอาหารดังๆมาเปิด สามารถดูเมนู สั่งออเดอร์ จ่ายเงินที่หน้าร้านได้เลย ร้านจะให้ตัวเพจเจอร์มา พอถึงเวลาก็ไปรับออเดอร์ที่หน้าร้านเท่านั้นเองค่ะ ตำมังคุดกรอบน้ำปลา (410+) เป็นจานแรกที่ชอบมากกกก ตัวมังคุดกรอบสมชื่อ เนื้อหวานๆ เปรี้ยวๆ ทานได้ทั้งคำเลย ตัวน้ำยำเลือกเป็นน้ำปลา เข้ากับเนื้อมังค...อ่านต่อ

8le
7 ส.ค. 2024
เผ็ดเผ็ดเผ็ดถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ย่างน้ำปลา, แกงเลียงหัวปลีกระดูกหมู, คอหมูทอด

#WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist PhedPhed Pop เป็นร้านส้มตำอีกสาขาของร้านส้มตำชื่อดังย่านประดิพัทธ์ ร้าน นี้จะขึ้นชื่อในความเผ็ดจัดจ้านและปริมาณที่ให้มาเยอะมากๆ เผ็ดเผ็ดสาขานี้จะตั้งอยู่ ระหว่างทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัลชิดลมกับเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ซึ่งรวบรวมร้านดีๆไว้ หลายร้านโดยมีชื่อเรียกทางเชื่อมนี้ว่า public lane เมนูที่สั่ง - คอหมูทอด คอหมูหมักมาดีทอดมากรอบกำลังดีโร...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2023
Phed Phep สาขากลางเมือง
Akapatr
31 มี.ค. 2025

ร้านส้มตำ ที่อินเตอร์สุดๆ ปลาร้านัวหอม รสจัดจ้าน เผ็ดเผ็ดตามชื่อร้าน วัตถุดีมีคุณภาพตามราคา ร้านอยู่ตรงสาขา เซ็นทรัลชิดลม อยู่ตรงทางเชื่อมเซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ไปทานวันธรรมดาคนไม่เยอะ #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น