3.9

รีวิว อ้วน ผอม เมี่ยงปลาเผา สาขา 3 สนามบินน้ำ

A. Lanlaana
322401k
14 ก.ย. 2017
ปลาเผาสดมากๆ อาหารทุกอย่างสด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานค่ะ ขับผ่านๆจะคิดว่าเป็นร้านข้าวต้มอ้วนผอมเลยไม่เข้า แต่เพิ่งมาสังเกตุว่าเป็นร้านปลาเผาก็ลองดูหน่อย55555 ที่นี่มีทั้งห้องแอร์และแบบไม่แอร์นะคะ ลค.ส่วนใหญ่ข้าห้องแอร์หมดค่ะเพราะอากาศร้อน อาหารที่นี่จะเป็นแบบกินสบายๆ นั่งเรื่อยๆ น่าจะถูกใจคอเหล้า(เราไม่กินเหล้าก็ชอบนะ อิอิ) ปลาทับทิมเผา: ปลาสดม๊ากกกก ไม่มีกลิ่นคาว ดีมากค่ะ แต่ปลาตัวเล็กไปนิด และไม่มีชุดเมี่ยงเครื่องเคียงให้ ต้องซื้อแยก25บาท ส้มตำไทย: อันนี้ก็ทำอร่อยดีค่ะ ยำหอยนางรม: หอยสดมากกกก เรียกว่าไม่มีกลิ่นคาวเลย กินงไปละลายในปากเลย ที่นี่ใช้หอยสดไม่ลวกมาคลุกเครื่องยำ ใครชอบกินสดๆก็แนะนำค่ะแต่ถ้าใครชอบแบบลวกแล้วอันนี้ก็จะหยึยๆหน่อย ปลาหมึกนึ่งมะนาว: ปลาหมึกสดมากๆอีกเช่นกัน กรุบๆกรอบๆไม่เหนียว น้ำราดแซ่บมาก เผ็ดสะท้านทรวง หมูสะเต๊ะ: เนื้อหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ สรุปร้านนี้โดยรวม ตั้งราคาอาหารไม่แพงแต่อาหารจะมาอย่างละนิดละหน่อยไม่เยอะ ถ้ามาเยอะต้องสั่งอย่างละ2จาน อาหารสดดีค่ะ

ploypineappz
2k8058.1k
20 ก.ย. 2020
เมี่ยงปลาดี ส้มตำอร่อย​ สะอาด​ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, เมี่ยงปลาเผา

อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา​ ~ สาขาสนามบินน้ำ อยู่ทางต้นซอยฝั่งติวานนท์​ ก่อนทางไปกองสลาก​ มีที่จอดรถ​ ก่อนเข้าร้านพนักงานจะวัดอุณหภูมิ​และให้ลงชื่อ ร้านนี้เป็นร้านประจำเวลาคิดถึง​ เมี่ยงปลาเผาเลยค่ะ​ ชอบสั่งปลากระพงเผา​ สด​ เนื้อแน่นๆ​ อร่อย​ มาพร้อมชุดเมี่ยงมีผักสดและน้ำจิ้มแซ่บๆ​ อร่อยดี​ เพื่อสุขภาพมากๆ​ ส้มตำ​ชอบตำข้าวโพดไข่เค็ม​ แจ้งในใบรายการได้เลยว่าพริกกี่เม็ด​ ตำมานัวๆ​ อร่อยดี​ิ​ ตำไทยก็อ...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2017
ปลาเผาสด อวบ เนื้อแน่น น่าเจี๊ยะ ไม่แพง
😸 aapon 😽
26 ก.ย. 2019
ปลาเผาในจังหวัดนนท์ร้านนี้อร่อยสุดครับ

ร้านนี้เป็นสาขาที่ 3 ครับแถวนี้เรียกว่าสนามบินน้ำ สาขาแรกเป็นรถเข็นอยู่ตรงหอนาฬิกาท่าน้ำนนท์ครับ เคยได้ไปกินที่สาขา 2 มาแล้ว ร้านนี้อร่อยกว่า ครับ ส่วนสาขาแรกเป็นแนว street food เน้นซื้อกลับบ้านมากกว่า มีที่นั่งไม่มากนั่งริมฟุทบาท ไม่มีหลังคาและร้อนมาก โดยรวมสาขานี้ให้ 4 ดาวครับ ยังไม่เจอปลาเผาที่อร่อยกว่านี้ในโชนจังหวัดนนท์ดูเพิ่มเติม

worakanya.puy
18 มิ.ย. 2018
แวะมา เพราะใจเรียกร้องหาปลาเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

จริงๆ เอเคยกินปลาเผาร้านนี้ แต่คนละสาขา ขับรถตาม MAP ของวงในก็พามาถึงที่ บรรยากาศกว้างขวางมีทั้งในห้องแอร์ และพื้นที่โล่งโปร่ง แต่เนื่องจากอากาศค่อนข้างร้อน ขอนั่งในห้องเเอร์ล่ะกัน เริ่มที่เมนูเด็ดปลาทับทิมเผา พร้อมชุดเมี่ยง ปลาสด น้ำจิ้มเด็ด เอาไปสามผ่านค่ะ สำหรับชุดเมี่ยงในราคา 25 บาท ถือว่าคุ้มมาก ผักสดเยอะ พร้อมกับขนมจีน เส้นหมี่ คุ้มมาก ไข่ปลาหมึก ถือว่ากลางๆ น้ำจิ้มไม่แซ่บ หมูแดดเดียว ...อ่านต่อ

PookEats
1 เม.ย. 2018
ร้านอาหารอีสาน ราคาไม่แพง ย่านสนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านอาหารไทย-อีสาน ร้านนี้อยู่ตรงใกล้แยกสนามบินน้ำ ร้านเปิดมาน่าจะยังไม่นานมาก หาเจอจากวงใน ดูน่าสนใจ ตัวร้านมีลานจอดรถของตัวเอง แถมมีบริการ free delivery บริเวณใกล้เคียงด้วยถ้าสั่งเกิน 300 บาท อาหารจานเด่นจะเป็นเมนู ปลาเผา (ปลานิล, ปลาทับทิม, ปลากระพง) ถ้าใครชอบทานปลาเผา น่าจะชอบเพราะเค้าขายราคาไม่แพง วันนี้สั่งรายการทั่วๆ ไปมาลองชิม รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ แม้ว่าจะไม่ได้เด็ดมากเหมือนร้านด...อ่านต่อ

Nurse Lim
214582k
16 ก.พ. 2018
ครบครันเมี่ยงปลาเผา

ร้านเมี่ยงปลาเผา ส้มตำ ครอบจักรวาล ครบเครื่องจริงๆ แนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบปลา ส้มตำ ยำ ร้านสะอาด กว้างขวาง มีทั้งห้องแอร์ และฝั่งปกติ รับออเดอร์ไว อาหารก็มาไว จัดเรียงสวยงาม รสชาติใช้ได้ สดใหม่ร้อนๆเลย ราคาเหมาะสม ถือว่าโอเคค่ะ ปล.หักคะแนนของหวานนะคะ ไม่ค่อยประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม