- หน้าแรก
/
- รีวิว บ้านเถาวัลย์

รีวิว บ้านเถาวัลย์
อาหารอร่อย ราคาน่าคบหา
ร้านนี้หาไม่ยากคะ อยู่ข้างๆ กับ อบต.ยางซ้าย เมนูก็มีค่อนข้างหลากหลายสำหรับร้านประเภทนี้ ถ้าผ่านมาจะซื้อกลับบ้านทุกครั้ง เมนูที่ชอบและติดใจ คือ ลาบเหนือ วันนี้ลองสั่งกะเพราหมูสับบ้าง รสชาติก็พอได้คะ แต่แห้งไปนิด รวมๆ แล้วถือว่าโอเค ทั้งอาหารและราคา ถือว่าเป็นอีกร้านที่มาประจำคะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย อาหารตามสั่ง
ร้านอยู่ใกล้กับ 7-11 เลยมานิดเดียวถึงเลย ก่อนจะถึงแยกไฟแดง จอดรถได้ข้างทางหรือซื้อเล็กๆข้างร้านก็ได้ ตัวร้านไม่มีแอร์นะ แต่บรรยากาศร่มรื่นดี นั่งชิลๆได้ มีอาหารตามสั่งทั่วไปหลายอย่าง ราดหน้า กระเพราหมู ใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย อร่อยดี ผัดไท อร่อยเลย รสชาติสุโขทัยแท้ แต่ไม่มีเนื้อสัตว์นะ อาจจะสั่งให้ใส่ได้ จ้อดีที่นี่คือ อาหารออกไวมาก มีคนทำหลายคน รสมือดีดูเพิ่มเติม
ร้านตามสั่ง บรรยากาศดี
ร้านมีผู้ใหญ่มาทานเยอะดี.น่าจะมีดีที่รสชาด.ผมกับพี่ได้ซิ่งรถจากคีรีมาสมาถึงยางซ้าย ก็เป็นทางกลับบ้านพอดี ได้เวลาทานข้าวเที่ยงแล้วน้าา เสียงสัญญานท้องร้องเตือน . เบรกเอี๊ยดโดดลงรถทันที่ ป้ายร้านสวย ดูแล้วเคลิ้ม.แล้วก็วิ่งเข้าไปในร้านต่อ เมนูเยอะทีเดียว งืมมม ลูกพี่สั่งก่อน เราก็สั่งเหมือนตาม ขี้เกียจสั่งเอง. 555 วิ่งไปดูเมนูก๋วยเตีี๋ยว ดูแล้วไม่แปลก ก็เลยตามเลย เหมือนนอีก1 คับ 🐁ผัดเผ็ด...อ่านต่อ





















