3.9

รีวิว Vivarium By Chefs Ministry คลองเตย

เห็นแก่กิน
11 ส.ค. 2020
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารใช้ได้

Vivarium Revive เป็นร้านอาหาร Fine Dining ฟิวชั่นไทย-ญี่ปุ่น บรรยากาศดีย่านพระราม4 ที่ตกแต่งเหมือนนั่งอยู่ในสวนขวดแก้ว ร้านกว้าง โปร่งโล่ง บรรยากาศสบายๆ เมื่อก่อนร้านนี้เป็นโกดังเก่าแล้วมาตกแต่งทำร้านอาหาร เหมาะกับปาร์ตี้และพบปะเพื่อนฝูง นั่งกินอาหาร จิบเครื่องดื่ม ชิวๆ หรือใครอยากจัดงาน Event ร้านนี้ก็รับจบครบในร้านเดียว 👉🏼อาหารที่ร้านอร่อยมาก ทำได้ดีสุดด ที่แมนชอบมีแกงเขียวหวานทีรกินกับแป้งโรตี, ไข่เจียวกุ้งลายเสือที่อยากกราบวิธีการทอดของเชฟสุด มันกรอบฟูจริงไม่ติงนัง, แซลมอนยำแซ่บ ทำออกมาได้รสจัดจ้าน 📍Vivarium Revive อยู่แถวพระราม 4 ตรงข้ามโรงพยาบาลเทพธารินทร์ ⏰เปิด-ปิด 17.00 - 00.00 น. 📞 083 097 9625

PouyAroiallaround
20 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
รวมพลมาชิมร้านเชฟกระทะเหล็กทั้งสายไทยVSสายญี่ปุ่น ร้านสวย อาหารรสจัดจ้านโดนใจ!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนิวซีแลนด์เขียวหวานอบชีส, ปลาหมึกญี่ปุ่นผัดไข่เค็มสมุนไพร, ข้าวตังหน้าไข่หอยเม่น, ปลาหิมะผัดพริกขิง

วันนี้มาทานร้านอาหารของเชฟกระทะเหล็กในดวงใจ- เชฟกระทะเหล็กเชฟจุมพล(สายไทย) และเชฟบุญธรรม (สายญี่ปุ่น) --ร้านสวยยยยเหลือเกิน ได้บรรยากาศผ่อนคลายมากเมื่อเข้าไปในตัวร้าน วันที่ทานเป็นช่วงที่ทางร้านครบรอบ1ปี ลดราคา50%ทุกเมนู (ถึงวันที่20/07)ค่ะ ตามคำแนะนำของuser:joymelody รูปของเธอชวนชิมมาก ไม่รอช้าค่ะ กริ้ง📞..จองที่นั่งทันที และแล้วก็ถึงวันที่สมาชิกระดมพลบุกไปที่ร้านค่ะ คนไม่เยอะเท่าไรช่วง1ทุ่ม ส...อ่านต่อ

Emmy Poko
1 ส.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
โปรลด 50% นี้คุ้มมาก อาหารที่นี่คือดีอ่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแกงเขียวหวานหอยเชลล์ฮอกไกโด, ต้มยำน้ำข้นกุ้งลายเสือหม้อไฟ, ปลาหิมะทอดน้ำปลาสมุนไพรยำมะม่วง

อยากลองร้าน Vivarium มานานมาก ตั้งแต่เปิดบริการเฉพาะตอนเย็น แต่เราไม่ได้เน้นทานข้าวเย็นเป็นหลักเลยไม่สะดวก พอมาเปิดที่พาราก้อนก็เล็งเมนูไว้บ้าง ดูเมนูแล้วน่าทานทั้งนั้น และแล้วสวรรค์ก็เป็นใจทางร้านบอกมีโปรลด 50%ทุกเมนูที่สาขาพระราม 4 เท่านั้น เลยต้องโทรไปเช็คหน่อยว่าเปิดกลางวันด้วยรึเปล่า แล้วลดอะไรบ้าง คำตอบคือทุกเมนูไม่รวมเครื่องดื่ม เย่ๆๆ ก่อนไปเราก็จองโต๊ะเรียบร้อยเนื่องจากทางร้านบอกว่าล...อ่านต่อ

JoyMymelody
10 ก.ค. 2016
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใส่ใจการเสริฟอาหารแต่ละจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวตังหน้าตั้งไข่หอยเม่น, โกเบย่างจิ้มแจ่ว, พิซซ่าแกงส้มไข่ปลาแซลมอน, ยำปลาแซลมอน, สลัดอะโวคาโดไข่ปลาแซลมอน, ปลาหิมะย่างพริกขิง

ได้รู้ข่าวจากเพื่อนว่าร้านนี้จัดโปรโมชั่น 50% ฉลองครบรอบ 1 ปีที่สาขาพระราม 4 ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม นัดวันว่างกับเพื่อนทันทีเลยค่ะ เส้นทางร้าน จะอยู่บนถนนพระราม 4 ค่ะ ถ้าใครมาเส้นทางที่ผ่านอาคารมาลีนนท์ (ช่อง 3) ก็ให้ตรงมาเรื่อยๆ จะเจอซอยแสนสบาย ก็ตรงต่อไปอีกนิด จะเห็นป้าย "Vivarium" (ป้ายสีชมพูอมแดง) จะเข้าโซนนี้ก็ได้ แต่แนะนำให้ตรงไปอีกนิด จะเจอซอย ที่มีป้าย "ศาลเจ้าพ่อกวนอู" ให้เลี้ยวเข้าซอยน...อ่านต่อ

8le
13 ต.ค. 2015
ลงตัวทั้งอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SNOW FISH

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานแสนนาน แต่ไม่ได้มาลิ้มลองซักที พอเห็นว่าทางร้านได้เข้าร่วม แคมเปญ Bangkok Restaurant Week กับทาง Wongnai พอดีเลยต้องขอมาลองดูซักหน่อย ร้าน ตั้งอยู่ในซอยข้างๆ กรุงไทยแท็กเตอร์ ถนนพระ ราม 4 ร้านจะเปิดเวลาเย็นๆในวันธรรมดาประวัติ ของร้านนี้หลายๆท่านได้รีวิวใว้หลายท่านเลยขอ ข้ามไปนะครับ วันนี้ได้มาลองชุด dinner set ดูเริ่มที่ - หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างประเทียม หอยตัวใหญ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
14 ก.ย. 2016
บรรยากาศสีเขียวกลางเมืองใหญ่ กับอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้ง, พิซซ่าแกงส้มปลาหิมะไข่ปลาแซลมอน, ปลากะพงสมุนไพรทอดน้ำปลา, ทอดมันข้าวโพด

หากต้องการร้านสังสรรค์ที่ได้บรรยากาศแตกต่าง และฉีกแล้วสักร้านนึงในใจกลางกรุง (ราคาพรี่เมี่ยม) สามารถเลือกร้านนี้ เข้าไปเป็นหนึ่งใน list ที่เป็นร้าน Duo Chef ชื่อดัง อยู่ในบริเวณซอยบ้านกล้วยใต้ ย่านกล้วยน้ำไทย ขับมาจากตรงปากทางสุขุมวิท 24 ตรงปั๊ม Esso ไม่ไกลมากก็สามารถสังเกตร้านอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นซอยหักศอก บรรยากาศของร้านต้องบอกว่าแตกต่างด้วย ความเขียวมีศิลปะของต้นไม้ในมุมต่างๆ เพดานสูง กว้างข...อ่านต่อ