- รีวิว Fuji Japanese Restaurant ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ

ร้านไม่แออัด อาหารญี่ปุ่นตามแบบฉบับของฟูจิ
ร้านสาขาของภัตตาคารฟูจิ ภายในไม่แออัด นั่งสบาย ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เนื่องจากคนไม่เยอะมาก พนักงานจึงดูแลทั่วถึง อาหารญี่ปุ่นรสชาติตามแบบฉบับของฟูจิ รอไม่นาน มีที่จอดรถข้างหน้าร้าน หาที่จอดไม่ยาก จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก

อร่อยตามมาตรฐาน💗บริการดี💗
เป็นอีกหนึ่งร้านฟูจิที่เราคิดว่าบริการดีค่ะ💗แม้แต่พี่รปภ👌ที่เปิดประตูให้ก็น่ารักมาก✌อาหารดีได้เร็วแล้วก็คนไม่เยอะนะคะ👌ทำเลที่ตั้งสะดวกด้วยค่ะ☘หนวดปลาหมึกทอด อร่อยมากแนะนำเลย💗 อาหารที่แนะนำอื่นๆก็มีอย่างเช่นซูชิ🍣ชุดปลาดิบดูเพิ่มเติม
fuji ร้านดั่งเดิม กินแต่เด็ก
ร้านอาหารญป ที่ทุกคนต้องรู้จัก เมนูแรก พิซซ่าญี่ปุ่น -เหมือนซอสเทปันยากิปั่นใส่ผัก เมนูสอง หมูกับซอสซีอิ๊ว -ในรูปเมนูจะดูแห้งมาก แต่ของจริงชุ่มกว่าที่คิดไว้นะคะ ราคาดูจะดีเทียบกับเมนูอื่น รวมๆแต่ก่อนเราไม่รู้สึกว่าแพงเพราะแม่จะจ่ายตลอด5555 แต่พอมากินแล้วจ่ายเอง ส่วนตัวว่าไม่ค่อยคุ้มกับราคาและรสชาติดูเพิ่มเติม
สาขานี้ใกล้บ้าน ที่จอดรถสะดวก
เด็กๆปิดเทอมกลับมาบ้านอยากทานอาหารญี่ปุ่น เราเลยพามาทานที่สาขานี้เพราะอยู่ใกล้บ้านและที่จอดรถสะดวก ความที่อยากทานมาก สั่งมาอย่างละ 2 ชุด ถ่ายรูปไม่ทันเด็กๆเลย เมนูที่สั่ง ➰ Yaki Gyoza ➰ สลัดอโวคาโด ➰ ซาบะย่างซีอิ๊ว ➰ ปลาหมึกย่างซีอิ้ว ➰ Sashimi (special) อาหารสด อร่อย ตามมาตราฐานฟูจิดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นสดใหม่แบบออริจินอล
แวะมาทานสาขาแจ้งวัฒนะอเวนิวที่ปกติผ่านไปมาบ่อยอยู่แล้ว สาขานี้คนไม่เยอะมาก เทียบกับที่นั่ง แต่ร้านอาจจะเก่าๆหน่อย เก้าอี้เด็กเป็น high chair ที่ไม่มีสายรัด พวกเมนูซูชิ ซาชิมิ อร่อยดีครับ สดใหม่ กลิ่นและรสสัมผัสของปลาหวานหอมติดลิ้นเลย ส่วนเมนูเส้นรสชาติไม่จัดจ้านเท่าไหร่ อาจไม่ถูกปากคนไทยอย่างเราๆ แต่ก็ได้ความรู้สึกที่เป็นต้นตำรับดีครับดูเพิ่มเติม
รับประทานอาหารญี่ปุ่น
ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ตกแต่งร่วมสมัยรับประกันได้ถึงความอร่อยและความสะอาดของทางร้านทางร้านใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และใช้ของดีราคาค่อนข้างสูง สำหรับบางเมนู และมีช่วงโปรโมชั่นมาจัด อยู่เสมอ เป็นสวรรค์ของคนรักปลาแซลมอนดูเพิ่มเติม