รีวิว ลูกชิ้นปลาแม้นศรี แม้นศรี

LookplA
22 มี.ค. 2020
ยืนหนึ่งมากลูกชิ้นปลา

ยืนหนึ่งด้านลูกชิ้นปลามากจ้าร้านนี้ควรค่าแก่การมาจัด •บะหมี่ต้มยำ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -รสชาติน้ำต้มยำแบบใสๆคล่องคอไม่เผ็ดแบบต้มยำอื่นๆ บะหมี่ดีแบบเยาวราชทั่วๆไปเลย แต่ทีเด็ดคือ ลูกชิ้น อร่อย มีความปลาอยู่แบบสัมผัสได้จริงๆ เอาไป 5 จ้า

chai971
#wongnaiSongkran2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ลูกชิ้นปลาสดใหม่เด้ง ฮื้อก้วย ลูกกุ้ง อร่อย ต้องมาลองกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง-พิเศษ, เกาเหลาลูกชิ้นปลารวม

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง เปิดมาแล้ว 51 ปี ลูกชิ้นปลาทำเองใช้ ปลา 3 ชนิดคือ ปลาดาบลาว(ทำให้ฟู) ปลาหางเหลือง(ทำให้กรอบ) ปลาอินทรีย์(ทำให้เหนียว) โดยใช้ปลา 3 ชนิดมาบดรวมกัน แล้วปั้นออกมาเป็นลูกชิ้นปลา จะนุ่มกรอบเด้งฟู ไม่มีกลิ่นคาวปลา ทางร้านจะมีทั้งหมด 3สาขา คือ 1.สาขาแม้นศรี 2.สาขาลาดสดธนบุรี 3.สาขาอตก ร้านจะขายตรงปากซอย จอดรถได้ริมถนนได้เลย คนมาทานเยอะมาต้องใจเย็นหน่อย ตามคิว เฮียเจ้าของมี se...อ่านต่อ

Supphawat
29 พ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลารวม

ร้านอยู่บนถนนบำรุงเมืองครับ จอดรถริมถนนได้ตามช่วงเวลา ผมมาตอนดึกตลอด จอดสบาย พนักงานร้านนี้บริการดีครับ ก๋วยเตี๋ยวลองทั้งเส้นใหญ่เส้นเล็กและบะหมี่ อร่อยดีงามหมดเลย ชามละ 50 บาทไม่แพงครับ ส่วนตัวชอบรสชาติแบบนี้เลยครับถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ทานไปหลายชามมากดูเพิ่มเติม

PookEats
28 เม.ย. 2022
ลูกชิ้นปลาเจ้าประจำ สั่งมาทานที่บ้าน รสไม่ดร็อปมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งยำ, ลูกชิ้นปลารวม, บะหมี่แห้ง-พิเศษ, ใหญ่น้ำ

🐟 อีกหนึ่งร้าน #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่สั่งบ่อย ร้านนี้เค้าทำลูกชิ้นปลาเอง แต่จะขายเฉพาะช่วงเย็นเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวเคยแวะนั่งทานเฉพาะสาขาที่เปิดช่วงกลางวัน (อตก.) ส่วนสาขานี้ จะใช้วิธีสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่แทน 🐟 นอกจากลูกชิ้นปลาที่งานดีทุกแบบ ฝีมือการลวกเส้นก็ไม่เป็นรองร้านไหน ตัวเส้นไม่อืดบวมแม้จะสั่งมาทานนอกร้าน รสไม่ดร็อปมาก ลูกชิ้นมีขายเฉพาะลูกชิ้นปลา มีลูกชิ้นปลากลม, ฮื่อก๊วย, ลูกชิ้น...อ่านต่อ

11 ก.พ. 2022
ลองสั่งเดลิเวอรี่จากสาขานี้ดูบ้าง
Mr.Stew 🍖
27 พ.ค. 2020
ลูกชิ้นร้านนี้อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลารวม, บะหมี่แห้ง-ธรรมดา

ลูกชิ้นปลาแม้นศรี (แม้นศรี) ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดังในย่านนี้เลย เปิดขายช่วงเย็นถึงดึก วันที่ไปลองทาน 2 ทุ่มแล้วลูกค้าเยอะโต๊ะนั่งเต็ม ยืนรอใส่ถุงอีกหลายคน แต่ว่ารอไม่นาน อาหารทำเร็วมาก บะหมี่แห้ง, เกาเหลาลูกชิ้นปลารวม เมนูที่สั่งวันนี้ เส้นบะหมี่ดีปรุงรสจืดๆน่าจะใส่แค่ซีอิ๊ว, ชูรส, น้ำมันเจียว แต่ว่าลูกชิ้นอร่อยรสชาติดี มีแบบลูกกลมเนื้อละเอียดเด้ง แบบลูกรักบี้ที่น่าจะผสมผัก ฮื่อก๊วยป...อ่านต่อ

art
8 ก.พ. 2019
ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่ย่านแม้นศรี

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่แห่งย่านแม้นศรีตั้งอยู่ริมทางเท้า จะเปิดในช่วงเย็นถึงดึก ร้านนี้โดดเด่นเรื่องของลูกชิ้นปลาที่ทำเองใช้เนื้อปลาล้วนมาทำไม่มีแป้งมารบกวน ฮื่อก้วยทอดเนื้อเหนียวนุ่ม ส่วนตัวชอบมากที่สุดในบรรดาลูกชิ้นทั้ง 3 ชนิด ลูกชิ้นปลาทั้งแบบกลมและแบบยาวก็รสชาติดีบะหมี่ใช้บะหมี่ไข่เป็นเส้นเล็กเหนียวนุ่ม เวลาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ให้เหยาะซอสเปรี้ยวลงไปหน่อยลูกเขาให้เข้ากันเหมือน...อ่านต่อ

Jade's
Jade's