- รีวิว Mixue terminal21 pattaya

💦ซองกันน้ำแจกหมดก่อนสงกรานต์💦
เธอ.... Mixue ที่ Terminal 21 ตรงวงเวียนปลาโลมา อยํูชั้น M ตรงข้ามกับร้าน Uniqlo จ่ะ ไม่ต้องกังวลที่เห็นคนเยอะหน้าร้าน เพราะเราเองรอคิวสั่งและรับออเดอร์ไม่นานเลยจ่ะ . สาขานี้จัดว่ามีพื้นที่หน้ากว้างกว่า Mixue หลายร้านที่เปิดในห้าง พื้นที่ให้นั่งทานเป็นสเต็ปสีแดงมีน้องแมสคอตนั่งเป็นเพื่อน . ทางร้านขึ้นป้ายว่าจัดกิจกรรมแจกซองกันน้ำสำหรับเล่นสงกรานต์ป แต่พอสอบถามก็ได้ความว่าแจกหมดแล้วตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ . เมนูไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ เหมือนกับสาขาอื่นทั่วไป เหมาะเป็นของเอาใจคนชอบของหวาน ของเย็น ช่วยดับร้อนได้ดีในช่วงนี้ . ถ้าผ่านมาทาง Terminal 21 พัทยาเธอมาลอง Mixue สาขานี้ได้นะ ราคาไอศกรีมเริ่มต้นที่โคนละ 15 บาทจ่ะ . ขอให้ Enjoy นะเธอ

มะนาวมิ้นต์คือดีสุด
ดื่มมาหลายสาขา วันนี้ มาดื่มพร้อมสาขานี้ คนเยอะ สั่งกันคนละแก้ว ดีงามนะ คะ มิ้นต์ชัดเจน เย็นๆๆ มะนาวเปรี้ยวเบาๆๆๆ ภาพรวมดี ราคาน่ารัก ลูกค้าต่างชาติเยอะมาก ถึงมากกก คุณภาพดี ราคาถูก พนง รวดเร็ว เรียกตามคิวหมายเลขคะ #rainyseason2025ดูเพิ่มเติม
Mini review mixue สาขาใน terminal 21 พัทยา รสชาติ ราคาเหมือนสาขาอื่นทุกประการ
Mixue สาขา terminal 21 พัทยาตั้งอยู่ในชั้น M ฝั่งเครื่องบินข้างบันไดเลื่อน เปิดปิดทุกวันตามเวลาห้าง สาขานี้ไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพื้นไม่กี่จุด เมนูเครื่องดื่มและไอศกรีมเหมือนสาขาอื่นทุกประการ ราคาเริ่มที่ 15 บาทเหมือนสาขาอื่น มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง ร้านรับเงืนสดและสแกนจ่าย ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟราดซอสช็อคโกแลต 40 บาท ถ้วยใหญ่ดีมาก เนื้อไอศกรีมเหนียวนุ่มกำลังดี หวานเหมือนสาขานม รสชาติกึ่งๆนมอัดเม็ดเหมือน...อ่านต่อ
ชามะนาว ไอศกรีมจีนเจ้าดัง
ร้านชามะนาว ไอศกรีมเจ้าดังจากจีนตอนนี้ ขยายสาขาไปเยอะเลยค่ะ มาลองสาขาใหม่ มี vouchersลดราคากรุบกริบให้ด้วย •peach four seasons spring(45฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นชาพีช รสชาติจะอมเปรี้ยวๆ หวานๆ มีเนื้อพีชกรุบๆให้ทานไปด้วย แปลกดีไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
เจ้าดังเพิ่งมาเปิดที่พ้ทยาก็จะคิวยาว พนักงานก็งงลืมใบเสร็จไม่เรียกคิวซ๊ะงั้น
ร้านดังจากจีน ดังทั้งเรื่องไอติมและชา หลักๆคงเรื่องราคาประหยัดกระเป๋ามาก ไอติมโคนธรรมดาแค่ 19 บาท ไอติม กับ ชา ก็แก้วละแค่ 40 บาท ไข่มุกหนึบๆหนับๆไม่แข็งไม่ดิบไม่กระด้าง ราคานี้เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี แก่อย่างเราก็กินอร่อย เพิ่งมาเปิดสาขาที่ห้างเทอมินอลพัทยาบ้านเรา แถวคนรอซื้อก็จะยาว ยาวไม่พอ พนักงานรับเงินเราไปแล้วไม่ปริ้นใบเสร็จให้ ในใบเสร็จจะมีลำดับคิวแจ้งไว้ รอแล้วรอเล่าจนคนจะหมดเดินไปทวงถา...อ่านต่อ