3.0

รีวิว ขาหมูจตุจักร ปตท. แจ้งวัฒนะ

sinechompoo
21 ก.พ. 2024
ขาหมูรสชาติพอใช้

ร้านข้าวขาหมูที่ตั้งอยู่ในปตท.แจ้งวัฒนะค่ะ เราสั่งขาหมูเนื้อล้วนกลับบ้าน ราคากล่อง70 บาท นอกากนี้ทางร้านยังมีไส้พะโล้ หนังเอ็น คากิ ขายด้วยนะคะ ส่วนตัวเราว่าราคาแรงไปหน่อย ถ้าเทียบกับคุณภาพและปริมาณค่ะ เนื้อขาหมูนุ่มดี ข้าวไม่ถึงกับเม็ดสวยมาก รสชาติทั่วไปค่ะ ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ร้านนี้รับเฉพาะเงินสดเท่านั้นค่ะ #wongnai2024

chorwor
7 มี.ค. 2024
ร้านขาหมู แจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู เนื้อ/หนัง/ใส้, แกงจืดสาหร่ายหมูสับ, ขาหมู เนื้อ/หนัง, ข้าวสวย, ไส้ (กับข้าว)

ร้านขาหมู อยู่ในปั๊มปตท เป็นร้าน1ล๊อค ห้องกระจก มาช่วงบ่ายค่อนข้างแดดแรงด้านหน้า จอดรถในปั๊มได้หลายคัน ที่ร้านเป็นข้าวขาหมู สามารถสั่งได้ทั้งแบบราดข้าวและเป็นกับข้าว สั่งแบบกับข้าวมีสองราคา สั่งแบบใหญ่100บาท ได้มาน้อย อาจจะอยู่ในช่วงหมูแพง รสชาติขาหมูเป็นแบบเค็มๆ พอกินได้แบบไม่ได้ว้าวมาก มีพริกให้ฟรี แต่ถ้าเป็นกระเทียมกับผักดองอาจต้องจ่ายเงินเพิ่ม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
14 ธ.ค. 2023
ขาหมูนุ่มใช้ได้ ความสะอาดกลางๆ

ร้านนี้เป็น ร้านข้าวขาหมูในปั๊ม ปตท. ร้านกว้างขวางพอสมควร ความสะอาด กลางๆ ขาหมู เนื้อนุ่ม หนังเปื่อย รสน้ำราด ออกหวาน หอมเครื่องยาจีน สำหรับร้านนี้จะไม่มีแบบราดมาเลย ขาหมูมี2ราคา จานเล็ก กับจานใหญ่ 55/95 ข้าวเปล่า 15 บาท พริกกระเทียม 5/10 บาท แกงจืดสาหร่าย หมูสับ ตับ 35 บาท น้ำชา 3บาท รับแค่เงินสดเท่านั้นดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู เนื้อ/หนัง/ใส้

ขาหมูจตุจักร ปตท. ถนนแจ้งวัฒนะ Ep 31 ร้านขาหมูรสชาติดี ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท. แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามไปรษณีย์หลักสี่ ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งมากมายเต็มร้าน ราคาเบา ๆ อร่อยใช้ได้เลยเชียว เมนูอาหารมากมายครบรส ทั้งขาหมู คากิ ไส้หมู ไข่พะโล้ เนื้อ หนัง เลือกได้ตามใจชอบดูเพิ่มเติม

Koy
24 ม.ค. 2023
ข้าวขาหมู สาขาในปั๊มปตท.

ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. เป็นร้านห้องแอร์ ขายข้าวขาหมู มีหลายส่วนให้เลือกตามชอบ เนื้อ หนัง คากิ หนังเอ็น ไส้ สั่งแบบข้าวขาหมูเนื้อล้วน 70฿ แบบกลับบ้าน ขาหมูตุ๋นเปื่อยดี เครื่องมีผักกาดดอง พริกขี้หนู นำ้ราดให้แบบไม่หวง ทานกับพริกน้ำส้มเข้ากันดูเพิ่มเติม

Pearploy Stp.
23 ก.ค. 2019
ไส้เปื่อยกำลังดี ขาหมูหวานนิดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู เนื้อ/หนัง/ใส้, ไส้ (กับข้าว)

ช่วงสัปดาห์ก่อนไม่สบาย ขากลับจากรพ.แวะปั๊มหาอะไรรองท้องเพื่อจะได้กินยา เจอร้านขาหมูจตุจักร ร้านใหญ่ กว้างขวาง ป้ายเด่นเป็นสง่าใกล้ๆกับกาแฟอเมซอน ในปั๊มปตท. ตรงข้ามศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ บอกเลยว่าไม่ได้คาดหวังอะไร เคยกินเจ้าอร่อยมากๆที่สีลม แต่เราควรรู้ว่ามันเทียบกันไม่ได้ คนละอย่าง ร้านอื่นก็อาจจะมีมาตรฐานคนละแบบ ยิ่งถ้าเฟรนไชน์ก็ต้องทำรสออกมากลางๆ หวานนำบ้าง เค็มนิดๆไรงี้ ขาหมู เนื้อ/หนัง/ไส้...อ่านต่อ

จานเล็กหมูแน่นเกิน