
รีวิว Saladboy
ร้านสลัดเล็กๆแต่คุณภาพเกินร้อยของลำปาง
ร้านสลัดเล็กๆบนถนนเส้นหลังเสรี เลยกาดกองต้ามานิดหน่อย ค้นพบร้านนี้ด้วยความบังเอิญ กำลังหิวๆแล้วผ่านมาที่ร้านนี้พอดีเลยขอลองซะหน่อย แต่กลับประทับใจและไม่ผิดหวังเลย ภายนอกร้านอาจจะดูเล็กๆ มีโต๊ะรองรับเพียง 3-4 โต๊ะเท่านั้น แต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบแต่อย่างใด พนักงานในร้านเหมือนจะมีกันอยู่ 2 คน เป็นหนุ่มน้อยคนนึงรับออเดอร์ อีกคนเป็นคนทำอาหาร อาหารอาจจะช้าบ้างเนื่องจากมีพนักงานน้อย แต่พออาหารมาถึงโต๊ะคือตะลึงไปเลย จานใหญ่มากกก แถมจัดเรียงจานมาได้สวยงามน่ากินที่สุด ลองสั่งมา 2 เมนู จานแรก - สลัดโรลหนอน คือหน้าตาน่ารักมากจนไม่อยากกิน เป็นสลัดโรลสอดไส้มาด้วยผักสลัดกับไส้กรอกพร้อมกับน้ำสลัดครีม ทานคู่กันคือดีมากกก จานที่สองเป็นสลัดไก่อะไรซักอย่าง จำชื่อไม่ได้แต่ว่าเป็นอกไก่ เสิร์ฟกับผักนานาชนิด แถมมีส้มฝานบางๆตกแต่งมาเพิ่มความน่ากินให้อีก น้ำสลัดเป็นงาคั่วแบบญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม แต่ส่วนตัวชอบสลัดครีมมากกว่า หากได้มีโอกาสคราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีกค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านสลัด ผักสดๆ เพื่อสุขภาะ
วันนี้อยากกินสลัดเลยลองหาๆดูเจอร้านนี้ก้อมาลองเลยค่ะ อยุ่บนถนนหลังเสรีเลยกาดกองต้ามานิดหน่อย ร้านอยุ่ด้านซ้ายมือ เปนร้านเล็กนะคะ ตึกแถว1คูหา มีโต๊ะบริการ3โต๊ะเท่านั้น แต่บรรยากาศร้านน่ารักดูกันเองและอบอุ่นดีค่ะ ด้านอาหารร้านนี้เน้นสลัดผัก ผลไม้ และมีขนมหวาน น้ำปั่นด้วยค่ะ วันนี้เลือกสั่งสลัดผักที่สามารถเลือกผักได้5อย่าง+ไข่ต้ม+น้ำสลัดงาญี่ปุ่น(55บาท) รสชาติน้ำสลัดอร่อยดี อมเปรี้ยวนิดๆผักสดดี...อ่านต่อ
อยากกินสลัด นึกถึง salad boy
คุณภาพเกินราคา! พี่เจ้าของร้าน friendly มาก ร้านเล็กๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ผัด-ผลไม้ สดมาก ไก่อบ นุ่ม อร่อย น้ำสลัดโยเกิร์ตสตอเบอรี่ ก็อร่อย (ชอบเพลงที่เปิดด้วย) พี่เจ้าของร้าน ทำคนเดียว นั่งฟังเพลง อ่านหนังสือรอหน่อยนะ ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่น :)ดูเพิ่มเติม
ดี คุ้มค่า ชนะเลิศ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!
พิกัดร้าน ถ้าตรงมาจากไปรษณีย์มุ่งหน้าไปห้าแยกหอนาฬิกา มองซ้ายมือไว้ ก็ตรงไปเลยกาดกองต้าไป เลยข้าวต้มบาดเดียวไป เลยสเต็กมะนาวไป เลยร้านเมี่ยงปลาเผาไป จะเห็นร้านสีขาวเล็กๆ มีป้ายเขียนว่า Salad boy คือถึงแล้วค่ะ การบริการดีมาก สงสารพี่เจ้าของร้านที่ทำคนเดียว บางทีเห็นวุ่นวายมากก็อยากเข้าไปช่วย แต่กลัวพี่เค้าว่าเผือกเลยนั่งรอใจเย็นๆไม่เร่ง พี่เค้าก็ดีนะบอกเราเรื่อยๆว่า รอหน่อยนะครับ ช้าหน่อยนะครับ...อ่านต่อ
อร่อย ตกแต่งจานสวย
สลัดที่ร้านใช้ผักสด อร่อย ตกแต่งจานสวย มีสลัดให้เลือกหลายแบบ น้ำสลัดก็หลายชนิด ที่สั่งมาเป็นสลัดต้านมะเร็งกับน้ำสลัดบอย รสชาดโอเค สลัดได้จานใหญ่มากกก ส่วนน้ำ สั่งน้ำสตรอเบอร์รี่ปั่นแยกกาก ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แก้วเล็กไปนิด ร้านเล็ก ค่อนข้างหายากดูเพิ่มเติม
lonely me. มากินก่อนกลับหอนอน
มากิน เรดโอ๊ค แก้วมังกร แอปเปิ้ลแดง บีทรูช ข้าวโพด พร้อม เบคอน อร่อนทุกเมนูแหละ มาทีไรก็อร่อย เจ้าของยังใจดีเช้นเดิม มาช่วงนี้เมนูเยอะขึ้นเยอะ ร้านตกแต่งงามขึ้นด้วย คนยังไม่เยอะตอนนี้ ดีนะ หาร้านเพื่อสุขภาพสักร้าน ร้านนี้ควรอยู่ในแผนของคุณนะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
