- Home
- Reviews of MK Restaurants Laemtong Bangsaen Chon Buri

เซตตอกไข่ กลับมาแล้ว
จริง ๆ ครั้งนี้ยอมรับเลยว่ามาทานเพราะเจ้าไข่ Gudetama 5555 อยากมาทานเซตตอกไข่ แล้วแลกซื้อชุดกล่องข้าว เรามาทานกับแฟนสองคน เลยเลือกสั่งเซตเล็ก 299 บาท เป็นชุดวาไรตี้ ถือว่าอิ่มกำลังดี ภายในเซตมีทั้งหมู ผัก และลูกชิ้่น เรียกว่าครบ มีซอสให้เลือกว่าจะเป็นต้นตำรับ หรือว่าซอสเผ็ด เราเลือกซอสเผ็ด แต่เลือกน้ำซุปต้นตำรับ รสชาติ: ซอสไม่ถึงกับเผ็ดมาก เข้มข้นกำลังดี ปริมาณในเซตเหมาะกับทานคนเดียว หรือ 2 คนกำลังดีค่ะ เราแลกซื้อชุดกล่องข้าวไซต์เล็ก ที่ซ้อน ๆ กันมี 3 กล่อง ในราคา 99 บาท จัดว่าคุ้มค่า เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบเจ้าไข่ค่ะ 5555 สาวกเจ้าไข่ อย่าลืมแวะไปทานและแลกซื้อนะคะ

Reviews by Customers
Sort
วันนี้มึน กินผักต้มจิ้มซอส
ช่วงเทศกาลกินเจ น้ำจิ้มสุกี้เด็ก เจ นะ นี่เข้าไปสั่งเลยค่ะ บอกว่าทานเจ เอาผักชุดเล็ก นั่งแปบน้องบอกเด๋วเอาน้ำจิ้มมาให้นะคะ ผักมาละ เราก้อต้มเลยค่ะ หิว รอไร พอผักสุก น้องยกซอสเหมือนซีอิ้วขาวเจมาให้ ยอกว่าน้ำจิ้มเจหมดค่ะ คือ น้องควรจะบอกพี่ก่อนที่พี่จะสั่งนะคะ ไม่ใช่เอาซีอิ้วขาวมาให้จิ้มแทนแบบนี้ ทนกินไป คิดในใจกินที่บ้านก้อได้นะ ผักจิ้มซีอิ้ว ฮ่วย เซงSee more
กิน MK ไม่ต้องสุกี้เสมอไป
MK Restaurant คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้มาก เกือบทุกคนคงได้เคยเสียตังค์ให้มาแล้วทั้งนั้น... ใช่ปะ สาขานี้อยู่ชั้น 1 ห้างแหลมทอง บางแสน คนไม่ค่อยเยอะดี นั่งได้สบายๆ บริการได้ทั่วถึง ไม่ต้องมานั่งต่อแถวรับบัตรคิวให้เสียเวลา มื้อกลางวันผมแวบมากินคนเดียวอยู่บ่อยๆ จะกินสุกี้คงจะไม่ไหว ไม่น่าจะอร่อยด้วย มันต้องรับทานกันเป็นฝูงงงง อิอิ ถึงจะมันส์!! เป็ดย่างจานเล็ก กับข้าวสวยร้อนๆ โอ้วว ยอดมากก นอกจากความ...read more
ชอบมากกก ทุกสาขา
สวัสดีค่าาาา พบกันอีกแล้วววว กับเอ็มเค สุกกี้ มากีทีก็อร่อย คนไม่เยอะ พนักงานบริการดีมากมาย เติมน้ำจนกินไม่ไหวแล้ว 555 บริการดีจริง ไม่ปล่อยให้น้ำหมดเลย น่ารักมาก อาหารสด อร่อย ตอนสุดท้ายเด็ดสุดเลยมีใครเคยทำข้าวต้มไหมคะ น้ำชุบตอนสุดท้ายเนี๊ยจะหวานไปด้วยผัก เนื้อสัตว์ต่างๆที่เราใส่ลงไปในตอนแรก สั่งข้าวเปล่ามาตามจำนวนคนที่ยังทานไหวอยู่ ผักชีต้นหอมซอย น้ำมันงา กุ้งหรือเนื้อสัตว์ตามที่เราอยากทาน เป...read more
บริการทุกระดับประทับใจ
ขึ้นชื่อว่าเอ็มเคแล้วก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะแต่ละสาขาก็มีอาหารหลากหลายคล้ายกัน รสชาดก็ไม่แตกต่างจากสาขาอื่นๆ แต่ที่แหลมทองบางแสน บริการดี ใส่ใจลูกค้ามาก ประทับใจค่ะไม่ขาดตกบกพร่องเลย ยิ้มแย้มเสมอ อาหารสดสะอาดSee more
ในวันฝนตก..เอ็มเคอร่อยมาก
กินอะไร กินอะไรไปกินเอ็มเค ... ฝนตกเลยต้องหลบเข้ามาที่แหลมทอง หลบฝนได้ ไม่เปียกฝน ในบรรยากาศแบบนี้สุกี้ร้อนๆช่วยได้ สั่งเลยอร่อยทุกอย่างเป็ดย่าง บะหมี่หยก ชุดผักสุขภาพ ฯลฯ ที่นี่บริการดี รวดเร็วทันใจ อาหารก็อร่อย ช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้นและสุขภาพดีด้วยนะค๊าSee more