รีวิว จิ้มจุ่มมหาชัย

6 เม.ย. 2014
อร่อย มาก ถูก ของคุณภาพดีมากครับ 👍👍👍👏👏👏❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุกอย่างของดีๆ

อร่อยมาก ของดีๆ คุ้มราคา ประหยัด เกินคำบรรยาย ร้านมหาชัยจิ้มจุ่ม 👍👍👍

ประแดะ
12 มี.ค. 2016
รสชาติดี บริการดี ราคาไม่แพง ยิ่งไปช่วงโปรยิ่งคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, ปิ้งย่าง, ผักต่างๆ

วันนี้ที่บ้านตั้งใจมาทานหมูจุ่ม เลยอยากลองชิมร้านที่ไม่เคยทานดูซักที แล้ววันนี้ก็เลยได้มาลองร้านมหาชัยจิ้มจุ่ม ที่อยู่ตรงข้ามวัดสันติธรรม ติดกับร้านต้องลิ้มนั่นเอง เมนูของร้านนี้ส่วนใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 18 บาทยกเว้นพวกเนื้อโคขุน49บาท พอมานั่งปุ๊บคุณป้าเจ้าของร้านก็บอกว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นคือทานตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปจะลด 150 บาททันที(แอบนึกในใจว่าโปรโมชั่นแรงจริงๆ) และคุณป้ายังบอกว่าสามารถติดตาม...อ่านต่อ

Story of North
7 เม.ย. 2014
มหาชัยจิ้มจุ่ม อีกหนึ่งความอร่อยส่งตรงความสดจากมหาชัย

หลังจากที่รีวิวร้านเย็นตาโฟมหาชัยไปแล้ว กระแสตอบรับจากลูกค้าที่แวะเวียนไปชิมค่อนข้างดีมาก และตอนที่น้าอ้วนไปรอบที่แล้วทางร้านเขาคุยให้ฟังว่าอีกสักพักทางร้านก็จะมีบริการประเภทจิ้มจุ่ม เตาย่างอาหารทะเลสดๆ ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกทานด้วย เพราะวัตถุดิบทุกอย่างที่จะเอามาทำนั้นเขาสั่งตรงจากมหาชัย โดยเฉพาะ และในทีสุดร้านมหาชัยจิ้มจุ่มก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมให้น้าอ้วนเข้ามารีวิวแล้วครับ สำหรับร้านมหาชัยจิ้...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2015
สะอาด ราคาไม่แพง น้ำซุปเด็ด

ร้านนี้อยุ่บนถนนสันติธรรม เยื้องๆกับวัดสันติธรรมค่ะ ถ้ามาจากคูเมืองร้านอยุ่ขวามือก่อนถึงวัด เมนูส่วนใหญ่อยุ่ ที่ 18 บาทค่ะ มีอยุ่แค่ไม่กี่เมนูที่ 25 บาท แต่เราจำไม่ได้ว่าอะไร มีทั้งเตาปิ้งและหม้อต้มให้บริการค่ะ เลือกได้หรือจะใช้ทั้ง 2เตาก็ได้ตามอัธบาศัยเลย อาหารสด สะอาด ปริมาณไม่น่าเกลียดค่ะ ที่สำคัญน้ำซุปรสเด็ดค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย (รสชาติออกหวานนะคะ) ร้านก็สะอาด บริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเองด้...อ่านต่อ

ผักสดสะอาดปริมาณอาหารน้ำจิ้ม
3 ธ.ค. 2014
หิวๆๆๆ ทั้งุจ่ม ทั้งย่าง เริ่มต้นแค่ 18 บาทเอง

อากาศหนาวๆแบบนี้ ถ้าหิวขึ้นมาก็คงหนีไม่พ้น เมนูสุกี้กับหมูกระทะนี่แหละ ที่จะบรรเทาความหิวได้ อิอิ ซึ่งมื้อนี้เราให้ร้านมหาชัยสุกี้ร้านสุกี้เปิดใหม่เยื้องๆวัดสันติธรรม เป็นร้านบรรเทาความหิวของเรา บรรยากาศของร้านสบายๆค่ะไม่อึดอัด เมนูของร้านมีหลายอย่าง หมู เห็ด กุ้ง ปลาหมึก ปลา หลายๆอย่างเริ่มต้นที่18บาทเองค่ะ ที่ร้านมีบริการทั้งแบบชาบูจิ้มจุ่มกับเตาแบบย่างค่ะ ที่สำคัญน้ำแข็งฟรีค่ะ ตักเองได้เลย...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1