- รีวิว Salt // Pepper เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

พนักงานใส่ใจ โปรโมชั่นแจ่ม รสชาติใช้ได้
ร้านใหญ่มาก นั้งสบาย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี รอไม่นาน เห็นโปรโมรชั่น ซี่โครงหมูย่าง 1 แถม 1 หารออกมาแล้วราคารับได้ โดยรวมปริมาณของกำลังพอดี เนื้อซี่โครงนิ่มมว๊ากกก กิยได้เกลี้ยงจานสะอาดสุดๆไปเลย รสชาติกำลังดีไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ถือว่าโดยรวมชอบมาก ต้องไปซ้ำอีกแน่ๆ

รีวิวที่พูดถึง
โปรซื้อ 1 แถม 1
ช่วงนี้ร้านมีโปรซื้อ 1 แถม 1 สลับสับเปลี่ยนเมนูกันไป เราสั่งเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลมาลอง รวมราคา 250 บาท รสชาติผัดเข้มข้น ไม่ใช่แค่เผ็ดอย่างเดียว เครื่องทะเลเยอะดีมีคุณภาพ เส้นแข็งนุ่มกำลังดี ปริมาณพอเหมาะดูเพิ่มเติม
ซี่โครงหมูบาบีคิว ที่หลุด!ร่อน!ซุย!ที่สุดตั้งแต่เคยกินมา ราคาหน้าคบรสชาติดีต่อใจ
ร้านนี้บอกเลยว่า ต้องมาโดน ซี่โครงหมูบาบีคิว หลุดร่อนชนิดที่สามารถรับรู้ได้ว่าโลกมีแรงโน้มถ่วง นี่คือแค่ยกขึ้นมาเฉยเฉยเนื้อยังหลุดขนาดนี้ เอาเข้าปากไปไม่ต้องพูดเลย ว่าจะต้องใช้แรงเคี้ยวน้อยขนาดไหน ซอสบาร์บีคิวทำได้ดีมาก กลิ่นบาร์บีคิวไม่แรงจนเกินไปหวานนำหอมตาม อันนี้สั่งแบบชีสได้ ก็หอมชีสดีอยู่ แต่แบบเดิมน่าจะดีกว่า เมนูอื่นๆอร่อยไม่แพ้กัน แต่ส่วนตัวชอบซี่โครงที่สุดดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย พอร์ชั่นใหญ่ อิ่มคุ้ม
Salt // Pepper ร้านอาหารใน The Crystal ร้านอยู่ชั้น1 ตกแต่งสวยดีค่ะ ภายในร้านกว้างขวางดี นั่งสบาย อาหารรอไม่นานเกิน ที่นี่เป็นอาหารฟิวชั่นทั้งไทย ฝรั่ง มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากค่ะ เมนูที่สั่งคือ สปาเกตตีปูนิ่มทอด (220THB) สปาเกตตีจานใหญ่ดีค่ะ เส้นแองเจิ้ลแฮร์เรียวเล็ก ผัดกับกระเทียมและพริก รสชาติค่อนข้างอ่อน ไม่เผ็ดเลยค่ะ จานนี้เฉยๆ ค่ะ สลัดซีซาร์ไก่และขนมปังชีส (220THB) ซีซาร์สลัดชามใหญ่อล...อ่านต่อ
สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ ดี
ร้านSALT // PEPPER ในโครงการเดอะคริสตัล บริเวณหัวมุม ตรงข้ามสนามเด็กเล่น สั่ง สปาเก็ตตี้เบคอนไข่ออนเซน รสชาติดี ราคา 230 + มันฝรั่งทอดกับซอส8ชนิด มันฝรั่งทอดมาร้อนๆ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มที่มีสีเขียว มีกลิ่นหอมๆ ของผักชีลาว และน้ำจิ้มที่เป็นรสต้มยำ รสชาติเปรี้ยวหวานตัดเลี่ยนดี ราคา 190 + ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล ซุปหอม รสชาติดี ไม่เลี่ยนมาก ราคา 95 + สเต็กพอร์คชอพคุโรบุตะ เนื้อหมูหมักนุ่ม สุกสม่ำเสมอ...อ่านต่อ
ชอบจุดขายความเป็นผักอินทรีย์
ชอบความเป็นผักอินทรีย์ที่เป็นจุดขายที่น่าสนใจให้ลองชิม ชีสดีงามมาก ๆ เมนูสลัดอกไก่ซีซาร์ มีขนมปังชีสมาอย่างอร่อยกรอบนอกนุ่มในหอมชีสมาก ๆ รักเลยกับเมนูนี้ ยำแซลมอลผลไม้ แซลมอลยังไม่สดเท่าไหร่ แอบเปรี้ยวไปนิด ส่วนตัวไม่ชอบเปรี้ยวมาก สปาเก็ตตี้ขี้เมาไม่ชอบที่ชุดแป้งทอดมาดูเพิ่มเติม