4.4

7 ก.พ. 2021
น่ากินทุกอย่างเลย

ornnie
17 ก.พ. 2019
อร่อย ถูกมากๆ อาหารเร็ว บริการดีมาก ประทับใจ =แนะนำ5ดาว

ส้มตำอร่อย แนะนำส้มตำทอด ส้มตำอื่นๆก็อร่อย ไก่ทอดอร่อยมากๆแนะนำต้องชิม หมี่ผัดกระเฉด ก็อร่อย วันนี้ที่ชิมหลายๆอย่างอร่อยทุกอย่างและราคาไม่แพงเลย ราคาถูกมากๆ ร้านน้ำข้างๆแก้วละ 20 ขนมปังแผ่นละ 15 บาท แนะนำให้ลองถูกเกินราคา เจ้าของร้านก็น่ารัก ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2016
ที่สุดของส้มตำทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอด

แนะนำๆใครผ่านมาแถวตลาดน้ำดำเนินสะดวก ต้องห้ามพลาดส้มตำร้านนี้ โดยเฉพาะส้มตำทอด กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน ผ่ามมาทีไรต้องแวะกินโดนเฉพาะหลานๆนี่ชอบมาก อาหารอย่างอื่นก็ใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะเยอะหน่อยนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

RP
30 ส.ค. 2020
สั่งส้มตำปูปลาร้า มาเค็มมากๆค่ะ กินไม่ได้ เค็มจนขม. ตำไทยรสชาติพอกินได้. หมูย่างกับไก่ทอดรสชาติพอใช้ได้ค่ะ
NuTt Suklap
15 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย ได้เร็ว จอดรถยากไปนิด เนื่องจากที่จอดหน้าร้านเต็ม
30 มี.ค. 2013
ร้านเล็กๆจอดรถได้หน้าร้าน3คัน

มีส้มตำทอด รสชาติน่าจะเรียกว่าใช้ได้นะ ราคาไม่แพงอยู่ก่อนถึงตลาดน้ำดำเนินนิดเดียวอ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด