- รีวิว ครัวคุ้มแก้ว ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ชั้น

ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหาร โต๊ะเยอะ อาหารแยะ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ และ อาหารกับข้าว ร้านเดียวเลือกได้แล้วแต่ชอบ เมนูมีให้เลือกมากมาย มีเมนูของว่างด้วย มีโซนเครื่องดื่มต่างๆ เย็นตาโฟ 40฿ ลูกชิ้นปลา2ชิ้น เกี๊ยวปลา หนวดปลาหมึกสด ลูกชิ้นรักบี้ เสริฟมาในชามใหญ่มาก รสชาติออกไปทางเปรี้ยวโดด หวานนิดนึง บะหมี่แห้งต้มยำ 40฿ ถั่วเหม็นหืน รสไม่กลมกล่อม Pepsi ขวดพลาสติก3++มล. น่าจะ15฿

อาหารมื้อค่ำทานได้ ราคาโอเค รสชาดได้อยู่
ร้านนี้ตอนกลางวันขายเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ส่วนตอนเย็นเป็นร้านอาหาร มีอาหารให้เลือกหลากหลายครับ อาหารไทยภาคกลางอาหารอีสานซีฟู้ดกุ้งเผามีให้บริการครบครับ รสชาติถือว่าโอเคเลยนะครับทานได้อาหารสดสะอาดดี อาหารได้รวดเร็วดีนะครับที่สำคัญราคาไม่แพงเลยและอาหารจานใหญ่ซะด้วย ถือว่าโอเคครับแต่ยุงเยอะไปหน่อยดูเพิ่มเติม
เอาไปคำเดียวเลย เพลียยย!!!
มาทานช่วงเที่ยงแต่พบว่าร้านใหญ่มากมีลูกค้าอยู่ 2 โต๊ะ บรรยากาศร้านถือว่าเย็นสบาย มีน้ำตก พัดลมพร้อม เรื่องอาหารมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวมาชามใหญ่มาก ย้ำนะว่าชามใหญ่ แต่ตัวอาหารมาแบบทาน 5 คำหมด สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณไป เห็นในรูปเป็นบะหมี่เป๊าะเส้นหนาๆ และไข่ต้ม ถามน้องพนักงานก็ยืนยันว่าเป็นเหมือนในรูป สรุปมาเป็นเส้นธรรมดา แต่ที่พีคกว่านั้นคือไข่!!! ตอกไข่ดิบมาแทนไข่ต้ม...อ่านต่อ
ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรับเพิ่มเป็นร้านอาหารไทยหลากหลาย
มาร้านนี้คิดว่าจะได้กินก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำ ผิดคาด กลายเป็นทีมว่นสั่งกับข้าวไว้เพรียบ ปลากระพงต้ม ข้าวผัดปู ปลาผัด ผัดผักรวม ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กินแค่นี้ก็ไม่หมดแล้วเหลือต้องห่อกลับย้าน อาหารอร่อยรสขาติติดหวานมากหน่อย ตบท้ายด้วย บัวลอยมะพร้าวอ่อน ขนมหวาน อิ่มจริงๆดูเพิ่มเติม
มีทั้งก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่ง ตอนกลางคืนก็มีร้องเกะ
ครัวคุ้มแก้วมีสองสาขา โดยสาขาแรกอยู่คลอง6 ข้างๆบิ๊กซี ที่นี่ติดถนนใหญ่ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง กับแกล้ม และคาราโอเกะตอนกลางคืน ส่วนสาขาสองจะอยู่บนเรือ ซึ่งมีลักษณะสองชั้น บริเวณฝั่งคลอง 13 สาขานี้จะเน้นก๋วยเตี๋ยว อาหารอีสาน มีตามสั่งบ้าง สาขาที่เบนซ์ไปกินคือสาขาแรก เมนูที่สั่ง -ผัดเผ็ดกวาง เนื้อกวางไม่เหนียว รสชาติกินพอดีกับข้าว มีทั้งเผ็ดร้อน ออกเค็มนิดหน่อย -ยำปูม้า ตัวปูม้าแช่เย็นมาน้ำ...อ่านต่อ
ห้าดาวไปโลยยยย ความอร่อยกับความคุ้มค่า
เป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลายมาก มาด้วยกันเยอะๆไม่ต้องกลัวว่าจะตีกันแย่งกันเลือกร้าน ที่ร้านมีทั้งอาหารจานด่วน พวกก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง แล้วก็ซีฟู้ด ปูไข่ดอง วันนี้กินเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ + ต้มยำ ชามใหญ่รสจัดเครื่องโอเค ราคาปกติ 45 บาท โอเคมากกกดูเพิ่มเติม