4.1
อาหารจีน฿฿฿฿฿

รีวิว Mott 32 Bangkok

Grace
12 พ.ย. 2023
Motts32 เมนูใหม่ต้อนรับ Autumn 🌆แถมฟรี ชมวิวบนรูฟท็อป Sky Beach ชั้น 78
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steamed Red Sturgeon Crab, Glutinous Rice

💚🧡💙❤🥰 กลับมาทานร้านโปรดค่า Mott 32 เป็นร้านอาหาร Modern Cantonese ชื่อดังจาก Hong Kong ค่ะ😍 ช่วงนี้มีเมนูใหม่ต้อนรับ Autumn/Winter ค่า เน้นวัตถุดิบพรีเมียม ได้แรงบันดาลใจจากจากมณฑลฝูเจี้ยน😋 เสิร์ฟจนถึงปลายเดือนมีนาคม 2567 ค่ะ นอกจากนี้ ทางร้านยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วยนะคะ😉 เพียงทานอาหารครบ 1,500 บาท/ท่าน ในมื้อกลางวัน หรือ 2,500 บาท/ท่าน ในมื้อเย็น 🌆สามารถขึ้นไปชมวิวชั้น 78 บนรูฟท็อป Sky Beach ที่สูงที่สุดของกรุงเทพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่า 🐷BBQ Iberico Pork, Yellow mountain Honey ฿1,680 หมูแดง Iberico นุ่มๆ หวานๆ (จำนวนจำกัดต่อวัน) 🥟Hot & Sour Shanghainese Soup Dumplings, Scallop, Prawn ฿180 เสี่ยวหลงเปา ไส้หอยเชลและกุ้ง น้ำซุปเผ็ดนิดหน่อย 🥟Soft Quail Egg Siu Mai, Pork, Black Truffle ฿160 ขนมจีบหมู หอมทรัฟเฟิล ไส้ไข่นกกระทาเยิ้มๆ 🥒Pickled Chayote ฿220 มะระดอง ทานแกล้มเพลินๆ 🦞Fresh Whole Mantis Shrimp, Golden Garlic, Chili, Black Bean ฿1,280 กั้งหมักเหล้าจีน นำไปทอดพริกกระเทียม เนื้อสดมาก รสชาติดีค่ะ 🦀Steamed Red Sturgeon Crab, Glutinous Rice ฿2,400 ข้าวเหนียวอบปูสเตอร์เจียน เนื้อปูล้นๆ ไข่ปูฉ่ำๆ จัดเต็มมากค่ะ 🐔Braised Free Range Chicken, Sweet Bamboo Shoots ฿650 ไก่ตุ๋นหม้อดิน เนื้อแน่นๆ เด้งๆ ใส่หน่อไม้ชิ้นโต 🦐Stir-fried Fresh Greentail Shrimp, Lilly Bulb ฿550 กุ้งผัดแป๊ะฮะสด ใส่หน่อไม้ฝรั่ง แห้ว และเห็ดหูหนู 🥙Wok Fried Wild Pacu Vegetable ฿380 ผัดผักกูด สีเขียวสด กรุบกรอบ เผ็ดปลายลิ้นเล็กน้อย ผัดมาดีมากค่ะ 🌰Almond & Chocolate, Oolong Tea Xiao Long Bao ฿300 เสี่ยวหลงเปาชอกโกแล็ต ด้านในสอดไส้อัลมอนด์ 🍫Sesame Chocolate Tart, Lime & Sea Salt, Pine Nut ฿300 ทาร์ตช็อกโกแลตงาดำ ด้านบนเป็นไพน์นัท หอมๆ แนะนำเลยค่ะ 🍹Eden ฿200 มอกเทลใส่น้ำมังคุด และ Rose Lemonade Tonic หอมกลิ่นมะลิ ได้รสเปรี้ยวจาก Yuzu ชื่นใจมากค่ะ . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

16 ส.ค. 2022
Mott 32 จาก ฮ่องกง มาแล้วค่า!!

กลิ้งออกจากร้าน
30 ม.ค. 2026
กลับมาซ้ำที่ Mott 32 Bangkok มาตรฐานอาหารจีนร่วมสมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, เสี่ยวหลงเปาซุปเสฉวน, มะพร้าวไอศกรีมรังผึ้งกรอบส้มโอ, หมูแดงไอเบริโกอบน้ำผึ้ง, มะระหวานดอง, เป๋าฮื้อทอดพริกเกลือ, ขนมจีบกุ้งหมูไข่ปลา, ฮะเก๋ากุ้ง, เป็ดปักกิ่งอบไม้แอปเปิ้ล, คะน้าหมูสับผัดกะปิหม้อดิน, เส้นอีฟูเนื้อปูมันปู

กลับมาอีกครั้งกับ Mott 32 อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง–เสฉวนระดับไฟน์ไดนิ่ง ที่ยังคงคาแรกเตอร์เดิม วัตถุดิบดี เทคนิคชัด รสไม่จัดจ้านเกิน แต่มีลูกเล่นและรายละเอียดให้ค่อยๆ กิน ค่อยๆ รู้สึก รอบนี้เน้นทั้งติ่มซำ จานอบ จานทอด และจานผัด เรียงตั้งแต่เบาไปหนัก จบด้วยของหวานสบายๆ เมนูวันนี้ 🥒 มะระหวานดอง จานเรียกน้ำย่อย ช่วยตัดเลี่ยน เปรี้ยวหวานสดชื่น ช่วยรีเซ็ตลิ้นก่อนเข้าจานหนักได้ดี 🥟 เสี่ยวหลงเปาซุปเ...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2024
ร้านอาหารจีนกวางตุ้งชื่อดังจากฮ่องกง อรอ่ย แต่ราคาแรง
Isriya Paireepairit
27 ก.ค. 2025
ร้านอาหารจีนเจ้าดังจากฮ่องกง มาเปิดที่โรงแรม The Standard
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูแดงไอเบริโกอบน้ำผึ้ง

ร้านอาหารจีนชื่อดังจากฮ่องกง มาเปิดที่ไทยที่โรงแรม The Standard สาทร ติดกับตึกมหานคร ร้านอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม ที่จอดรถเป็น valet parking เท่านั้น ไม่มีจอดเอง บรรยากาศร้านค่อนข้างมืด และจัดทางเดินเป็นเขาวงกตนิดนึง อาหารอร่อย ที่ชอบเป็นพิเศษคือหมูย่างน้ำผึ้ง ไก่ทรัฟเฟิล สั่งเป็ดปักกิ่งกับหมูกรอบมาก็อร่อยดีตามมาตรฐาน หัก 1 ดาวตรงราคาค่อนข้างแพงมาก จานนึงขั้นต่ำประมาณ 500 บาทเลย กินทีนึงกระเป...อ่านต่อ

Spititana
31491k
3 ก.พ. 2025
Mott32 ร้านติ่มซำเจ้าดังจาก HK
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, หมูแดง, หมูกรอบ, ติ่มซำ

Mott32 ร้านติ่มซำจาก HK ขนมจีบฮะเก๋า อร่อย....ซาลาเปามีแต่ไส้หมูแดงนะ ไม่มีครีม,ไส้ไหล 🐷หมูแดง ดูดีมาก รสชาติก็ดี เช่นกันกับหมูกรอบ ดูไม่มันมากหนังกรอบกรึ๊บ แต่น่าจะยังเป็นรองร้านที่ฮ่องกงนิดหน่อย😅 เป็ดปักกิ่งsignature เอจไว้ 42 วัน(ถ้าจำไม่ผิด)มีให้กินทั้งแบบหนังและแบบติดเนื้อ เป็ดปักกิ่งที่นี่ไม่เหมือนเป็ดปักกิ่งเพราะ ไม่กรอบ อร่อยแต่ไม่ว้าว ส่วนตัวชอบแบบกรอบมากกว่า เนื้อเป็ดส่วนที่เหลือมา...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 ต.ค. 2024
เคยลองที่ฮ่องกงมาแล้ว มาลองดูสาขาที่ไทยบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Mott 32 สาขาที่ไทย จะอยู่ที่โรงแรม The Standaed Bangkok Mahanakhon ชั้น 2 เดินเข้าประตูโรงแรมมา ขึ้นบรรไดสีเขียวๆขวามือถึงเลย ที่ร้านตกแต่สไตล์จีนฮ่องกงแบบเรียบหรูดูแพง ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ร้านแสงสวยดีเราไปตอนมื้อกลางวัน มีแสงสาดๆมาสวยดี มุมไฮไลท์โซนบาร์คือถ่ายรูปสวยปังเลย เราได้มาลองเพราะซื้อ Voucher มาได้โปร ซื้อวอชเชอร์ 4000฿ แถมเป็ดปักกิ่ง 1 ตัว รอบนี้มาทานกับเพื่อน 4 คน ได้ลองเมน...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
26 ก.ย. 2024
หมูแดง ราคาสูง

#เซ็ตติ่มซำมื้อกลางวัน วันธรรมดา จองง่าย ทาน 2 คนได้สบาย ๆ +++ Mott 32 Bangkok +++ ชั่วโมงนี้ถ้านึกถึงอาหารจีนกวางตุ้ง ที่ดีที่สุดอีกมื้อคงต้องมี Mott 32 อยู่ในหัวแน่นอน ทุกอย่างถูกการันตีจากทั้ง 8 สาขาทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย มาที่นี่ไม่จำเป็นต้องเป็นมื้อพิเศษอะไร จองมาทานวันกลางวัน วันธรรมดา นี่สะดวกจองง่าย สบายกระเป๋า เซ็ตติ่มซำมื้อกลางวัน วันธรรมดา #DimsumLunchset รวม 10 เมนูจะมี...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿