- รีวิว ผัดไทยหอนาฬิกาเชียงราย

รีวิว ผัดไทยหอนาฬิกาเชียงราย
ฟังหอนาฬิการ้องเพลงไปพลาง ผัดไทยอร่อยใช้ได้นะคะ
ตัดสินใจมากินกันในวันเสาร์ที่รถติดสุดๆ ทั้งนักท่องเที่ยวออเต็มเพื่อรอดูหอนาฬิการ้องเพลง และรถติดจากงานถนนคนเดิน ร้านที่นั่งเต็ม ต้องรอคิวแป๊บนึงค่ะ แต่อาหารผัดมาสดๆร้อนๆเสิร์ฟเร็วมากเลย รสชาติดีทุกประการแต่ไม่มีรสเผ็ด ต้องเติมพริกป่นเอง ราคาผัดไทยปกติ แต่ราคาข้าวซอยนี่สะพรึงใช้ได้ (80฿+) ที่นั่งก็ร้านแผงลอยทั่วไปค่ะ มีต้องนั่งบันไดหน้าตึกแถวด้วยเหมือนกัน
ร้านทำเลดี นักท่องเที่ยวมาเช็คอินเยอะ
ผัดไทยหอนาฬิกาเชียงราย ร้านผัดไทยที่นักท่องเที่ยวแวะชิมกัน ทำเลดี อยู่กลางเมืองใกล้หอนาฬิกาเชียงราย แต่หาที่จอดรถยากนิดหน่อย ภายในร้านมีโต๊ะบริการ 10-15 โต๊ะโดยประมาณ อาหารออกเร็ว มีใบจดออเดอร์ที่โต๊ะ ช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย เพราะมานั่งทานรอดูแสงสีของหอนาฬิกา มีทั้งเมนูผัดไทย น้ำเงี้ยว ข้าวซอย สุกี้ และอาหารตามสั่ง เมนูอาหารส่วนใหญ่ป็นแบบประยุกต์ ที่สามารถเลือกได้ตามชอบ หมู ไก่ กุ้ง ทะ...อ่านต่อ
ผัดไทย ข้าวซอย น้ำเงี้ยว
ผัดไทย หอนาฬิกาเชียงราย ร้านผัดไทย ข้าวซอย น้ำเงี้ยว อาหารตามสั่ง ผัดไทยไข่ห่อ ทะเล พิเศษ (90) ผัดไทย ใส่กุ้งแม่น้ำตัวเล็ก 1 ตัว ปลาหมึกFrozen 2 ชิ้น หอยแมงภู่ 3 ตัว วัตถุดิบธรรมดา ผัดไทยรสขาติไม่มีอะไรโดดเเด่น น้ำอัญชัญมะนาว (25) พอใช้ได้ ไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ รสชาติ6 ราคา6 วัตถุดิบ5 ความสะอาด7 บริการ4ดูเพิ่มเติม
ร้านผัดไทยข้างนาฬิกาเชียงราย
ร้านผัดไทยข้างหอนาฬิกาจังหวัดเชียงรายเป็นอีกหนึ่งร้านที่ทุกคนที่มามาถึงเชียงรายแล้วมาบริเวณหอนาฬิกาแห่งนี้จะต้องเห็นร้านผัดไทยข้างหอนาฬิกาซึ่งจะมีคนต่อคิวรอทานแล้วนั่งทานกันริมฟุตบาทซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีเนเจอร์ของสตรีทฟู๊ดเมืองไทยของทางภาคเหนือซึ่งเราอาจจะไม่ค่อยเห็นกันซึ่งวันนี้ผมก็มีโอกาสได้ลิ้มลองบรรยากาศนั้นและขอขอบอกความรับใช้ก็คือมันให้บรรยากาศจมหนาว พร้อมกับนั่งกินผัดไทดูรถวิ่งมันไปผ่านมาได...อ่านต่อ
เปลี่ยนไปจนน่าผิดหวัง
เคยมาทานผัดไทยเจ้านี้เมื่อ 3 ปีก่อน ตอนนั้นประทับใจมากจริงๆ จนมาเชียงรายคราวนี้ตั้งใจว่าจะมาแวะนั่งทานผัดไทยร้านนี้ชมแสงสีประกอบเพลงเชียงรายรำลึกที่หอนาฬิกาอีก มาถึงหอนาฬิกาปิดปรับปรุง อกหักจากหอนาฬิกาปิดอดฟังเพลงเชียงรายรำลึกคลอไปกับการเปลี่ยนสีไฟ แต่ไม่เป็นไรเรายังมีผัดไทยรอปลอบใจ กลับต้องมาหัวใจสลายซ้ำเมื่อผัดไทยเจ้าที่เคยติดใจนักหนาเมื่อสามปีก่อน มาวันนี้รสชาติอย่าเรียกว่าแค่ผิดหวัง ต้องบอ...อ่านต่อ
ผัดไทพอทานได้ แต่ข้าวผัดไม่โดนใจ
ร้านนี้ทำเลดี ตั้งอยู่ตรงหอนาฬิกาพอดี มีมุมนั่งหันหน้าเข้าหอนาฬิกาเลย นอกจากร้านนี้จะขายผัดไทใส่เครื่องต่าง ๆ แล้วยังมีข้าวผัดให้สั่งทานด้วย หรือถ้าอิ่มมา ก็มีเครื่องเคียงให้สั่งทานเล่นค่ะ เราลองสั่ง - ผัดไทกุ้งแม่น้ำ : รสชาติออกหวานไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อยดี กุ้งตัวใหญ่ - ข้าวผัดทะเล เค็มมาก แฉะ ไม่ผ่านเลย อาหารออกช้า รสชาติถือว่าไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม