รีวิว สวีท แอดดิค ถนนสาธุประดิษฐ์

Nantaya Thongnuepad
18 ก.ค. 2020
ร้านขนมหวานที่อร่อยราคาเบาเบา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูบัวลอยไซส์M, ชาโคลชาไทย

ร้าน Sweet Addict ตั้งอยู่แถวเจริญกรุง เพื่อนอยากทานร้านนี้เลยชวนกันมาลองของหวานของที่นี่ค่ะ หน้าร้านและภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูน่ารักสดใสมากๆ เลย มีพี่หมีตัวโตๆ นั่งต้อนรับเราอยู่หน้าร้าน น่ารักมากๆ เมนูที่เราสั่งมาทาน - บิงซูบัวลอย 269 บาท เป็นบิงซูที่มีควันเย็นๆ ของดรายไอซ์ตกแต่งมาดูอลังการสวยงามน่าทานมากๆ บิงซูเนื้อเนียนละมุนหอมนมๆ เสิร์ฟพร้อมบัวลอยสีสันสดใส มะพร้าวอ่อน ซอสไข่เค็มและกะทิ มีท๊อปปิ้งเป็นข้าวโพด มันม่วง อร่อยรสชาติดีเลยโเยเฉพาะซอสไข่เค็มเข้มข้นมันๆ อร่อยเด็ดมากๆ - ชาโคลชาไทย 159 บาท โทรสกรุบกรอบสีดำสนิทไส้เป็นลาวาชาไทยเยิ้มรสชาติดีเข้มข้นไม่หวานจัดด้านบนโรยด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบเพิ่มรสชาติให่อร่อยมากขึ้น เสิร์ฟพร้อมไอศครีมเลือกรสได้ตามชอบเราเลือกรสสตอเบอร์รี่ จานนี้คือดีคุ้มเกินราคามากๆ

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bingsu Earl-Gray Milk Tea

ร้านขนมหวานโทสต์ บิงซู เครปเย็น และเมนูอื่น ๆ กับร้านสวีท แอดดิค (Sweet Addict) เมนูใช้เวลารอในการทำนิดนึงกรณีมีลูกค้าเยอะ แต่รสชาติอร่อย องค์ประกอบเมนูทำออกมาได้ครบถ้วนและดีมาก ร้านเช้าร่วมโครงการคนละครึ่งพลัส ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE และ CREDIT CARD QR CODE ในการชำระเงิน #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
30 ส.ค. 2023
ร้านขนมหวานปิดดึก เหมาะสำหรับสายไม่กลัวอ้วน

เป็นร้านขนมหวานที่ปิดดึกครับ ปิดถึงเที่ยงคืน เหมาะสำหรับคนนอนดึกแล้วหิวของหวานครับ ที่จอดรถหากไปกลางคืนก็จอดข้างทางได้เลยครับ เมนูส่วนใหญ่เป็นของหวานทั้งบิงซู โทสต์ วาฟเฟิล แพนเค้ก แล้วก็พวกน้ำหวานต่างๆ แอบเห็นมีเมนูของคาว แต่ไม่เยอะครับ 5-6 เมนู มีพวกสลัด ผักโขมอบชีส ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นของที่ทำให้อ้วนทั้งสิ้น 555 - บิงซูมิดไนท์บราวน์นี่ (Size L 249.-) ดูจากเมนูจะโรยผงช็อกโกแลตเยอะกว่านี้คร...อ่านต่อ

Paopao Studio
4 มี.ค. 2022
❤️ Sweet Addict ❤️ ร้านตกแต่งน่ารัก เหมาะทั้งกลุ่มเพื่อนมาเม้าท์มอย และคู่รักมาจู๋จี๋กัน 🥰❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูบัวลอยไซส์M, Roti-ชาไทย, ขนมปังปิ้ง เนย-นม-น้ำตาล, นมสด, ชาไทย, คาปูชิโน่

💖 Sweet Addict 💖 ถ้ามาจากทางบางรัก ก็เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.จันทน์ ได้เลย ร้านตกแต่งน่ารัก เหมาะทั้งกลุ่มเพื่อนมาเม้าท์มอย และคู่รักมาจู๋จี๋กัน 🥰❤️ เครื่องดื่มมีหลากหลาย ทั้งชา-กาแฟ และนมสด ที่ชอบเลยก็คือ 🍞🥖🥐 ปังปิ้งสังขยา คือสังขยาเขาดีงามจริงๆเจ้านี้ บิงซู วาฟเฟิล หรือเครปเย็นกับไอศครีมก็ดีนะ 🍧🍨🍦 แต่ผมเป็นคนไม่ชอบกินโทสต์เพราะ หวานและมัน เลี่ยนเกินไป บางครั้งช่วงค่ำๆดึก แวะมากิน นมร้อน ...อ่านต่อ

Pitchayapak Thounglom
31 ก.ค. 2023
หาขนมหวานกินมาเจอร้านนี้เลิฟมาก อร่อยรู้สึก complete

ร้านขนมหวาน ย่านสาธุ สั่งโรตีช็อกโกแลตอร่อยมากๆๆ สตอเบอรี่สดหวานอร่อย มาคู่ไอศครีมวานิลาก็อร่อย แป้งโรตีกรอบนิดๆ มีช็อกโกแลตให้ราดเยอะมาก อีกเมนู - ฟาร์เฟย์ มะม่วงเสาวรส มะม่วงหอม หวานกำลังดี กินคู่วิปครีม คือเริ่ด จบมื้อเย็นแบบแฮปปี้ดูเพิ่มเติม

Supphawat
31 ก.ค. 2021
ขนมหวานอร่อย ราคาไม่แพงครับ

แวะมาซื้อครับ ขับผ่านบ่อยเห็นคนเต็มตลอด(ช่วงก่อนโควิด) ตอนนี้ก็เปิดเป็น takeaway ครับ - เครปสตอเบอรี่ครีมสด 169.- แพ็คเกจจิ้งดีมาก ชิ้นใหญ่จัดเต็มครับ มีไอศครีมให้ 1 ลูก เป็นวนิลา ไอศครีมอร่อยมากครับ เนื้อเครปดี ครีมสดส่วนตัวเลี่ยนไปนิด(ถ้าคนชอบครีมๆคงชอบครับ) สตอเบอรี่เปรี้ยวครับ โดยรวมกินด้วยกันหมด อร่อยครับ มาซ้ำแน่นอน เมนูอื่นๆมีอีกเยอะมากครับดูเพิ่มเติม