- รีวิว ร้านมุสลิมจ๊ะไหม

รีวิว ร้านมุสลิมจ๊ะไหม
จ๊ะไหม เจ้าแม่ข้าวหมกไก่ประจำตลาดซิติ้
แนะนำว่ามากระบี่ลองมาเดินตลาดและทานอาหารแบบรสชาติต้นตำรับ กินแบบที่คนกระบี่กินกัน ไม่ใช่มากินแบบนักท่องเที่ยว ร้านเด็ดที่ขายมานาน จ๊ะใจดี แถมอาหารอร่อย คือร้านจ๊ะไหม ขายทั้งข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ข้าวมันไก่ ข้าวมันเนื้อแดง ขนมจีน ขนม มีมากมาย แต่ทีเด็ดของจ้ะอยู่ที่ข้าวหมกเนื้อ และข้าวมันเนื้อแดง กินกี่ทีก็ดีต่อใจเวอร์วัง ข้าวนิ่มๆอุ่นๆกำลังน่าทาน ข้าวหมกที่หมักเครื่องเทศมาอย่างดี แต่ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศให้รำคาญใจ ข้าวมันก็หูงมากำลังน่าทาน ข้าวเรียงเม็ดสวยรสมันเคี้ยวเพลินเพลิน เสริฟพร้อมเนื้อนุ่มแต่ไม่ยุ่ย เนื้อไก่ก็เริ่ด ยกครดได้เพลิดเพลิน ซดพร้อมน้ำซุปรสร้อนๆ อร่อยเพลินเกินห้ามใจ หมดไปสองห่อไม่ทันรู้ตัวเลยแกร๊ ใครอยากลองตามไปโดนได้ที่ตลาดซิตี้ค่า เปิดทุกวัน 16.00 - จนกว่าของจะหมด ราคา จานละ 40 บาทจ้าา พิกัด ตลาดซิตี้ เดินซอยที่ขายข้าวแกงสุดซอยเลยจ้า พรุ่งนี้แอดมินจะเอาอาหารที่ตลาดซิตี้มาให้ชมกันค่า ใครชอบร้านไหน มาแนะนำกันได้เล้ยย

คนต่อคิวเยอะเชียวล่ะ
บอกพิกัดก่อนเลยแล้วกัน ร้านนี้อยู่ตรงตลาดมหาราชค่ะ เมนูเด็ดของร้านนี้คือข้าวหมกไก่ ข้าวหมกของที่นี่ทั้งหอมทั้งนุ่มเลยค่ะ อร่อยมากขนาดไหนไม่รู้ รู้แต่คนต่อคิวซื้อกันยาวเหยียดเลย นอกจากข้าวหมกไก่แล้ว เค้าก็ยังมีข้าวมันไก่ด้วย เราได้ชิมทั้งสองอย่าง อยากบอกว่าอร่อยทั้งสองอย่างเลย อ้อ แล้วก็มีสลัดแขกด้วย อันนี้ไม่ได้ชิมอ่ะอ่านต่อ