- รีวิว EASY! buddy วัน แบงค็อก

รีวิว EASY! buddy วัน แบงค็อก
ร้านกระเพรา ที่ไม่ธรรมดา มาตรฐาน
Easy ทานหลายรอบ อร่อยได้มาตรฐานทุกสาขา แต่มาสาขาเปิดใหม่ที่ One BKK น่าทานหลายอย่าง ร้านตกแต่งน่าสนใจ คนต่างชาติเข้าเยอะกว่าคนไทย สั่ง 1.ข้าวผัดกระเพราคอหมูย่าง 258฿เผ็ดปกติ ไข่ดาว ข้าวโพดคาราเมล มันแกว รสเผ็ดกำลังอร่อย ความผัดกระเพรามาแห้ง หอมกะทะ ทำได้ดีเช่นเคย ไข่ดาวความสุด perfect 👌 เนื้อหมูติดมัน juicy มาก 2.ข้าวผัดกระเพราเนื้อสไลด์ไข่ดาว 259฿ เผ็ดน้อย ของเพื่อน 3.สเลอปี้นมสด 109฿ นมนัว หวานอร่อย เนื้อเนียนมาก ช่วยลดความเผ็ดของกระเพราได้ 4.น้ำดื่ม 35฿ 2 ขวด รวมค่าเสียหาย 846฿ ราคามี ++

กะ เพรา ที่รัก 🌱🌱
🌱ข้าวผัดแจ่วหมูคั่ว เข้มข้น จัดจ้าน ...น้ำจิ้มแจ๋วเค้าดีจริง ไรจริง คั่วกับหมูสับ ผัดคลุกข้าว ด้านบนข้าวโพด หวานกรุบกรอบ กินกับข้าว เข้ากันดีงาม ข้าวผัดมาแบบแห้ง น้ำมันน้อย 🌱ร้านนั่งสบาย มีหลากหลายเมนูดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดกะเพราที่อร่อยดี แต่ราคาแรงไปนิดนึง
Easy Buddy เป็นร้านข้าวผัดกะเพราพรีเมียมที่มีหลายสาขา อันนี้สาขา Parade ใน One Bangkok ร้านมีเมนูเด่นคือข้าวเหนียวผัดกะเพรา ซึ่งทำมาอร่อยดี มาล่าสุดเลยลองสั่งเมนูอื่นบ้าง เป็นข้าวราดผัดกะเพรา แทนที่จะเป็นข้าวผัด ซึ่งก็ทำมาได้ดี อาหารเป็นชุดมีตำข้าวโพดมากินแก้เผ็ด และมีซุปให้ด้วย ข้อเสียเดียวของร้านนี้คือราคามันแพงเกินไปนิดจนไม่สามารถกินได้บ่อยๆ และคนที่ไปด้วยกันสั่งเครื่องดื่มเป็นโซดา ที่...อ่านต่อ
easy buddy — one bangkok
อีกร้านใน One Bangkok ที่พลาดไม่ได้เลยคือร้านนี้ “Easy Buddy" 😋🍴 ถ้าเรื่องของความกินง่ายและรสชาติเข้มข้นต้องยกให้เลย เราสั่งแปปเดียวได้แล้ว ไวมาก ! ของเราสั่งเป็นเซ็ทกะเพราหมูกรอบ ปริมาณไม่ได้เยอะเท่าไหร่เทียบกับราคา แต่ค่อนข้างอิ่มเลย เครื่องเคียงเขามีหลากหลายด้วย รสชาติกะเพราเข้มข้น ถูกใจสายกะเพราแน่นอน เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยน้า 🌶️ ใครกำลังหาร้านกินง่าย รสชาติถูกใจ อย่าลืมแวะมากันนะคะ...อ่านต่อ
ข้าวผัดกะเพราร้านโปรด
Long time no @easybuddybkk ยังอร่อยมากกเหมือนเดิมค่าครั้งแรกกับสาขา one Bangkok เราสั่งข้าวเหนียวผัดกะเพราเพิ่มหมูหมักเผ็ดระดับ 1 ทุกรอบ ข้าวผัดเรียงเม็ด นุ่มหนึบดี ผัดมาหอม หมูหมักนุ่ม ทานหมดเกลี้ยงอย่างมีความสุข รอบนี้ได้ลอง slushie ด้วย น่าจะเป็นเมนูใหม่ หอมนมมาก ค่อนข้างหวานนะคะ (แต่คนติดหวานอย่างเราชอบบ)ดูเพิ่มเติม