3.3

รีวิว Snow Tree JAS URBAN Srinakarin

Max Smith Sanguantechatrak
10 ก.พ. 2017
สตอเบอรี่บาง ข้างในสตอเบอรี่เชื่อม

Rachi zhang
16 เม.ย. 2017
บิงซูคลายร้อนสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมล่อน

ร้านนี้อยู่ Jas ศรีนครินทร์ ชั้นที่ซื้อตั๋วหนัง SF เลยจ้า ร้านตกแต่งโทนขาว มีเป็นโซฟาครึ่งวงกลมสำหรับมาเป็นกรุ๊ป ไว้เม้ามอยส่วนตัวดี วันนี้กินบิงซูเมล่อน กับ บิงซูสตอเบอรี่ 2 ถ้วยนี้ หกร้อยกว่าบาท !! แต่บิงซูเกาหลี ส่วนมากก็ราคาประมาณนี้ รสชาติน้ำแข็งใสของที่นี่แปลกๆ มีกลิ่นอะไรสักอย่าง ผลไม้ก็แช่แข็งจนเนื้อมันไม่เหมือนเดิม กินแล้วเหมือนพวกผลไม้เชื่อมมา แต่พอทานๆไปเรื่อยๆ ก็เริ่มชินกับรสชาติน้...อ่านต่อ

Chitaphol
29 ม.ค. 2017
My favorite Bingsu Place in town
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูงาดำ

ร้านบิงซูเปิดเป็นดอกเห็ดทั่วเมือง แต่ผมชอบร้านนี้ที่สุด มีหลายสาขาทั้งที่ Esplanade รัชดา, CentralWorld, Mega Bangna และก็ที่นี่ Jas Urban Srinakarin เมนูโปรด ก็คือตัวนี้ บิงซูงาดำ (ที่เคยทานๆ มา เหมือนจะมีแค่ร้านนี้ มีรสงาดำ) ภายใต้งาดำ คือถั่วแดง และแป้งโมจิ หวานมันเหนียวนุ่ม พูดแล้วน้ำลายไหล ลองรสนี้ดูนะครับ 👍🏼👍🏼👍🏼ดูเพิ่มเติม