3.9

รีวิว muji cafe emquartier

Ging◡̈
29 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟ ราคาดี คุณภาพใช้ได้ คงคอนเสปความมินิมอล

muji เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันเกี่ยวกับของใช้มินิมอลๆสไตร์ญี่ปุ่น แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า muji ก็มีคาเฟ่ด้วย ซึ่งไม่ทิ้งกลิ่นไอความเรียบง่ายสไตร์ญี่ปุ่น สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ที่เอ็มควาเทียร์ค่ะ มีที่นั่งอยู่นิดหน่อย ทั้งที่เป็นโต๊ะและบาร์ เมนูที่ทานวันนี้ คือ อเมริกาโน่เย็น เมล็ดที่นี่ไม่ได้ขนาดเอกลักษณ์ โดดเด่นเว่อๆ แต่รสชาติทานง่าย เป็นสไตร์คั่วกลาง มีรสเปรี้ยวนิสๆ คนไม่ทานเปรี้ยวก็ยังทานได้ กลิ่นหอมของกาแฟดี เป็นร้านที่ทานได้บ่อยๆค่ะ แก้วนึงราคาแบงค์แดงมีทอน สำหรับคนชอบดื่มชา ทานเบเกอรี่ ที่นี่ก็มีบริการด้วย สามารถมานั่งทานชิวๆ บรรยากาศญี่ปุ่นมินิมอลเบาๆได้เลย วันนี้ให้ 3.5 ดาวค่ะ #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist

mom.army
คาเฟ่Muji มุมกาแฟเล็กๆในร้าน

Muji Emquartier คาเฟ่มูจิ ร้านกาแฟเล็กๆในโซนหนึ่งของร้านMuji เป็นอีกร้านที่ลูกค้าแน่น อาจเพราะขายกาแฟอร่อยในราคาเบาๆ ลูกค้าแน่นมากโดยเฉพาะช่วงเที่ยง ในร้านมีโต๊ะนั่ง ชอบ นั่งสบาย โซนร้านด้านนี้ค่อนข้างเงียบ สั่ง Iced mocha (85) ชอบมอคค่า รสของร้านไม่หวานมาก เข้มข้นรสเน้นๆช็อคโกแลต รสเข้มดี นอกจากกาแฟ ขนมแล้ว ยังมีไอศครีมขาย ลองรสส้ม yuzu รสเปรี้ยวสดชื่นดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2025
ร้านกาแฟMuji สไตล์มินิมอล
Candy
7 มี.ค. 2025
ขนมราคาน่ารัก

Muji แบรนด์ของใช้ญี่ปุ่น ที่Emquartierสาขาที่ 26 ชั้น 2 ติด BTS พร้อมพงษ์ ของเยอะมากขนมาทั้งแคตตาล็อก ขนมมูจิที่ขายดี : สตรอว์เบอร์รี่ มาสโคโปน เฟยเยทีน/ ขนมแป้งทอดกรอบ/ พายช็อกโกแลต/ มันหวานทอดกรอบแบบแท่ง/ ขนมข้าวโพดเคลือบช็อกโกแลต/ โยเกิร์ตมาร์ชเมลโล่ มีเปิดโซนคาเฟ่ คาวหวานครบจบในร้านเดียว - Light Meal อาหารพร้อมทาน ข้าวกล่อง เบนโตะ ข้าวปั้น - Ice Cream ไอศกรีมรสเข้ม ไอติมมีให้เลือกถึง 9 ...อ่านต่อ

L-Eat-All
25 ต.ค. 2024
Muji Coffee / เอ็มควอเทียร์ 🥤
เมนูเด็ด: Matcha Espresso

Muji Coffee สาขา เอ็มควอเทียร์ อยู่บริเวณชั้น 2 ขายเครื่องดื่ม,เบเกอรี่และอาหารกล่อง มีที่นั่งไม่เยอะ บรรยากาศโปร่งโล่ง สถานที่สะอาด เราสั่ง Matcha Espresso (90฿) หวานปกติ แนะนำให้คนก่อนดื่ม รสชาติเข้มข้นดีเลย สะสมแต้มได้ด้วย 9 แก้วฟรี 1 แก้ว เครื่องดื่มรอไม่นาน พนักงานบริการดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist  #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
13 ต.ค. 2024
มุมเครื่องดื่มของ Muji
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Roll

MUJI แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของญี่ปุ่น ที่สาขาเอ็มควอเทียร์นี้ นอกจากจะมีเสื้อผ้าเครื่องใช้ต่างๆมากมาย เขายังมีมุมคาเฟ่ด้วยขายทั้งอาหารญี่ปุ่น เครื่องดื่ม ขนม ราคาไม่แพง อย่างเช่นวันที่เรา มาใช้บริการสั่งเป็น มัทฉะโร 60 บาท ชาเขียวมัทฉะ 70 บาท #WongnaiSpecialist 2024 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ต.ค. 2024
คาเฟ่มูจิ กาแฟอร่อย มีปลั๊กด้วย!

ร้าน 👉🏻 muji จะอยู่ในเอมควอเทียนะ จะมีมุมร้านขายของ และ มุมคาเฟ่อยู่แต่ไม่ได้ใหญ่มากนะ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมขายนะ เราสั่งกาแฟมากินอร่อยมากกกก ร้านมีที่นั่งนะแต่ไม่ได้เยอะมาก มีปลั๊กด้วย ใกล้ห้องน้ำด้วยสะดวกมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)