รีวิว ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม : กินมื้อเช้าเบาๆ ที่เมนูไข่กระทะ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม เป็นร้านขายอาหารเวียดนามและอาหารไทย 2 อย่างในร้านเดียว เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากในซอยโชคชัย 4 และมีแขกทั้งชาวไทยและเทศแวะเข้ามาเยี่ยมชิมกันตลอดเวลา โดยร้านนั้นจะเปิดเป็นชั้น 1 ของตึกแถว หน้าร้านจะอยู่ติดทางเดินริมถนนเลย ภายในร้านดูสะอาด สว่างน่าเข้ามาก พนักงานก็บริการดี แนะนำและเสิร์ฟอาหารไวเลย ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ระหว่างซอย 39 กับ 41 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะมีเมนูเด่นเป็น ก๋วยจั๊บญวน แหนมเมือง หมูยอ ไข่กระทะ เป็นต้น ราคาอาหาต่ออย่างก็จะอยู่ที่ราวๆจานละ 50 บาท เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันผมไปถึงร้านราวๆ 10 โมงเลยสั่งชุดไข่กระทะมากินซะเลย โดยใน 1 ชุดก็จะมีไข่กระทะมาให้ 1 กระทะร้อน และขนมปังปิ้ง 1 แผ่น ราคา 50 บาท ตัวไข่กระทะนั้นก็จะมีไข่ 2 ฟอง หมูยอ หมูสับ กุนเชียง แต่ละอย่างก็จะมีรสชาติเบสิกๆของมัน กินกับซอสแมคกี้หรือซอสพริกก็เข้ากันได้ดี ส่วนตัวขนมปังปิ้งนั้นผมบอกตรงๆว่าผมไม่รู้ว่ากินคู่กับอะไร ผมเลยกินเปล่าๆ ส่งสัยช่วยทำให้อิ่มท้องมั้ง 555+ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 7 คะแนนครับ รสชาติไข่กระทะนี้อร่อยตามมาตรฐานเลย และครั้งก่อนได้กินก๋วยจั๊บญวนก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 26 / 12 / 56 อย่าลืมมากด Like Fanpage เป็นกำลังใจให้ผมและติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/NewKungPaChim ขอบคุณมากครับ ^^

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
อื่นๆ
ถึงร้านแล้วว ^^
อื่นๆ
ดูตัวอย่างเมนูเด่นซักหน่อย
อื่นๆ
รูปเมนูไข่กระทะ
อื่นๆ
ได้มาแล้วว
อื่นๆ
ไข่กระทะ น่ากินกว่าในรูปอีก ^^
อื่นๆ
ซักคำไหมครับ ^^

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
แวะลองแหนมเนือง ไข่กระทะ อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ไข่กระทะ

วันนี้ขับรถไปเรื่อยๆตระเวนหาของกินแถวโชคชัย 4 แล้วมาสะดุดตาร้านนี้เพราะอยากกินอาหารเวียดนามพอดี ร้านนี้จริงๆชื่อเน้นที่ที่ก๋วยจั๊บญวนนะครับ ร้านเป็นห้องแถวอยู่ตรงข้าม 7-11 ครับสังเกตไม่ยาก ผมมานั่งกินตอนเที่ยงๆกว่าๆคนเข้าร้านตลอดเหมือนกันนะครับ แต่มาวันนี้ผมไม่อยากกินก๊วยจั๊บ จึงลองสั่งไข่กระทะและแหนมเนืองมากินดู มาเริ่มที่ไข่กระทะก่อน ไข่กระทะทำได้ดีไม่ติดกระทะ เครื่องเยอะพอควรด้านล่างกรอบดี ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน แหนมเนือง สูตรอุบล
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน หมูยอ ไข่, ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

แวะไปหาอะไรร้อนๆทานช่วงกลางวันแถวโชคชัย4 ก๋วยเตี๋ยวก็ทานบ่อยแล้วเลยเลือกเป็นก๋วยจั๊บญวนบ้าง ร้านนี้อยู่ริมถนนติดกับร้านนมนัว อยู่ระหว่างโชคชัย4 ซอย39-41 ค่ะ สังเกตป้ายหน้าร้านสีเขียวเห็นง่าย ภายในร้านสีขาวสว่าง สะอาดดีค่ะ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บญวนหมู หมูยอ เพิ่มไข่ ได้ไข่มาแบบที่ชอบเลยไข่แดงเยิ้มอร่อย น้ำซุปไม่ข้นมากแบบร้านอื่น กลมกล่อมดี ไม่ชูรส ทานแล้วคอไม่แห้ง ปากไม่เหี่ยว เส้นนุ่มไม่เละ ไม่เยอะ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จับญวน หมูยออร่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

ก๋วยจั๊บญวน ตอนเที่ยงคนเยอะ มีขายทั้งไข่กระทะ 50 บาท จั๊บญวน หมูยอ ไก่ ตีนไก่ ยำหมูยอ ส่วนตัวว่า อีกร้านแถวบางกะปิอร่อยกว่า ได้เยอะกว่า แต่ที่นี่ก็ไม่ได้น่าเกลียด หมูยออร่อย หอมพริกไทย เส้นก็โอเค หนึบดี แต่ส่วนตัวชอบอีกร้านมากกว่า กินง่าย ซดคล่อง หวานไปนิด ลองไปกินดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ธรรมดา 40 บาท
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวณร้อนๆ เจ้าดังโชคชัยสี่
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ, ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

เราชอบก๋วยจั๊บญวณมาก แต่หาร้านในกรุงเทพยากมากเลย จนเจอร้านนี้ในวงในนี่แหละค่ะ ไปกินตอนเช้า คนไม่เยอะเลย สั่งไปสามอย่าง คือ ก๋วยจั๊บญวณหมูยอ+กระดูกอ่อน (ใครชอบหอมเจียวขอเพิ่มได้นะคะ) ไข่กระทะแบบไม่ใส่กุนเชียง แล้วก็แหนมเนืองชุดใหญ่ ก๋วยจั๊บญวณรสชาติโอเคนะคะ กินได้ เฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก เคยกินร้านที่อร่อยกว่านี้ แต่กินตอนเช้าๆ ซดซุปร้อนๆ สบายท้องดี ส่วนไข่กระทะ รอนานพอสมควรเลยค่ะกว่าจะได้ รสชาติอร่...

อ่านต่อ »
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

5 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ไข่กระทะแบบไม่ติดกระทะ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวน

ไข่กระทะทำแบบขอบไม่ติดกระทะ เครื่องเยอะ รสชาติอร่อยดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง ส่วนก๋วยจั๊บญวนเครื่องเยอะ ทั้งหมูเด้ง ซี่โครง และหมูยอ หากพิเศษมีใส่ไข่เพิ่มค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพง และยังมีแหนมเนืองและอาหารเหนือให้ลองชิมอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม : กินเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน กับเมนูก๋วยจั๊บญวณ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม เป็นร้านขายก๋วยจั๊บญวนที่ผมเคยแวะไปกินแล้วรอบหนึ่ง แต่ครั้งก่อนนั้นไม่ได้กินเมนูหลักๆ แต่กินเมนูไข่กระทะซึ่งมันก็โอเคอร่อยดี วันนี้ได้มากินอีกครั้งเลยสั่งเมนูหลักกินซะเลย ตอนที่ผมไปนั้นเป็นช่วงเวลาเที่ยงพอดี มีลูกค้าอยู่ในร้านพอสมควรเลย บรรยากาศคึกคัก ภายในร้านสะอาดและกว้าง นั่งกินได้อย่างสบายๆเลย ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ระหว่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2013

ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม : กินมื้อเช้าเบาๆ ที่เมนูไข่กระทะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AKIYOSHI Central Festival Eastville
Ad ·
AKIYOSHICentral Festival Eastville
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
46 รีวิว฿฿฿฿
ZURU Contemporary Japanese Flavors เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavorsเลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.2
54 รีวิว฿฿฿