3.2

รีวิว SEE FAH โรงพยาบาลเมดพาร์ค

23 เม.ย. 2024
เมนูเด็ด: บะหมี่แห้งอัศวิน, ขนมจีบ, กาแฟเย็นสูตรคลาสสิก

ร้านสีฟ้ามีอายุ 88 ปีแล้ว (SINCE 1936 = พ.ศ.2479) อาหารแบบดั้งเดิมริมถนนราชวงศ์ สีฟ้าเป็นชีวิต และจิตใจของนายเงี๊ยบ แซ่โล้ว (เปล่ง รัชไชยบุญ) มาวันนี้อร่อยเหมือนเดิม

บะหมี่แห้งอัศวิน
ขนมจีบ
บะหมี่แห้งอัศวิน
กาแฟเย็นสูตรคลาสสิก
น้ำดื่มสีฟ้า
น้ำดื่มสีฟ้า

Izyfooddiary
21 เม.ย. 2023
คิดถึงสีฟ้าเวลาหิวววว.. หิวมากเลยจ้าแม่ 😅
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สีฟ้า, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว, ข้าวอบไก่สีฟ้า

คิดถึงสีฟ้าเวลาหิวววว.. หิวมากเลยจ้าแม่ เย็นนี้เลยจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งของทานเล่น ของคาว ยังคงเป็นรสชาติสมัยก่อน ที่ทานแล้วนึกถึงวัยเยาว์ แม้ราคาอาหารแพงจะขึ้น แต่ยังคงคุณภาพไว้ได้ถึงทุกวันนี้ ทีเด็ดที่มากี่ทีก็สั่ง.. ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว ข้าวอบไก่สีฟ้าดูเพิ่มเติม

Moodeng
10 พ.ย. 2022
คิดถึงสีฟ้าเวลาหิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, เย็นตาโฟแห้ง

เพิ่งมาลองสาขานี้ รสชาติเป็นมาตรฐานเหมือนกับร้านสีฟ้าทั่วๆครับ ผมแนะนำ ปอเปี๊ยะสด น้ำซอสราดรสชาติดีมากๆ วัตถุดิบวดมากี่ครั้งต้องจัดจานนี้!! ส่วน เย็นตาโฟแห้ง ก็ดีครับ รสชาติใช้ได้ ติดหวานนิดนึง แต่บอกพนักงานเพื่อลดความหวานได้ครัย ส่วนข้าวไก่อบ อร่อยครับ มาร้อนๆเลย พนักงานบริการดีตามมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม