รีวิว หน้าโรงเรียน
6 มิ.ย. 2015
ร้านนั่งสบายหน้าโรงเรียน กับอาหารชุดที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวปู
ร้าน “หน้าโรงเรียน” นี้ตอนจะหาร้านเพื่อเขียนรีวิวนั้นสับสนไม่ใช่น้อย เพราะพอคลิกเข้ามาในร้านชื่อนี้ในวงในนั้นเจอมีวงเล็บว่าลาบก้อยอะไรซักอย่าง แต่รูปที่มีคนโพสต์ไว้ก่อนนั้นเป็นรูปรถเข็นโรตี..??? ที่สำคัญคือร้านที่เราไปเห็นมากับตาและชิมมากับปากนั้นไม่ใช่ทั้งสองอย่าง แต่เช็คแผนที่แล้วตำแหน่งมันใช่ร้านที่เราไปทานมาแน่ ที่อยู่ก็ดูโอเค ..เอาเป็นว่าถือโอกาสนี้ขอเคลียร์ข้อมูลกันใหม่หมดเลยละกันค่ะ ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ