รีวิว YOU&I Premium Suki Buffet The Emquartier ชั้น9

ครึ่งคำอร่อย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
"Review You&I Premium Suki Buffet: ยังพรีเมียมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ โปรโมชั่น

แวะมาทานที่สาขา The Emquartier ประทับใจการบริการมากค่ะ น้องๆ พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง และให้คำแนะนำเรื่องโปรโมชั่นดีมาก ช่วยเหลือดีตลอดมื้อเลย 💖. ที่สำคัญคือใช้โปรร่วมกับ garb ได้ด้วย ในส่วนของอาหารยังคงมาตรฐานพรีเมียมเหมือนเดิม วัตถุดิบสด สะอาด น้ำซุปดีมากค่ะ แอบเสียดายอย่างเดียวคือไม่มี 'หมูคุโรบุตะชีส' แล้ว (เมนูโปรดเลย 🥺) แต่โดยรวมถ้าใครมองหาชาบูที่บริการประทับใจ วัตถุดิบคุณภาพ แนะนำสาขานี้และแบรนด์นี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

สเปียร์เม้ว
16 ก.ย. 2024
You&I Premium Suki Buffet The Emquartier
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, ไอศกรีม, เครื่องดื่ม, หมูสามชั้น, กุ้งสด, ปลากระพง, บาร์น้ำจิ้ม, กุ้งเทมปุระ, บาร์ผักสด, สุกี้ยากี้, ปลาบัตเตอร์ฟิซ, เนื้อวัวสไลด์, กุ้งบดทรัฟเฟิล, ลูกชิ้น, หอยเป่าฮื้อ, ยากินิกุ

สาขานี้ร้านอยู่ที่ชั้น 9 โซน Helix ออกจากลิฟท์มาหาไม่ยาก ที่ร้านจะเป็นชาบูบุฟเฟ่มีหลายราคา รอบนี้เราทานเป็น Set 698++ (Net 822บาท) เราได้เป็นเตาย่างยากินิกุมาด้วย ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนตัวคิดว่าเมนูอาหารที่ร้านนี้ก็หลากหลายดีค่ะ บาร์อาหาร น้ำจิ้ม และเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ รอบนี้ที่เรามา พวกอาหารเมนูพิเศษอย่างกุ้งบดซอสทรัฟเฟิล เอามาให้แค่ 2 อันแล้วก็บอกว่าหมดแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเฉพาะที่ส...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2023
You & I Premium Suki Buffet สาขาท Emquartier ชั้น 9
เที่ยวจนแมวข่วน
15 ก.ย. 2024
สุกี้ชาบูบัฟเฟตต์

📍 You&I Premium Suki Buffet ราคาเริ่มต้น 498 บาท ✨ ซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น สูตรพิเศษทางร้าน ที่มีน้ำซุปเผ็ด เปรี้ยวมันกุ้งเข้มข้น ต้นตำรับไทยแท้ สายเผ็ด สายแซ่บต้องลองเลย รายการอาหารตัวเลือกหลากหลาย ⏺ เนื้อเสือร้องไห้ ⏺ คุโรบุตะ ⏺ หมูไอเบริโก ⏺ กุ้งเด้งทรัฟเฟิล ⏺ คานิมิโซะ ⏺ กุ้งแก้ว ⏺ ไก่นุ่มตอกไข่ ⏺ หมูเด้งชีส ⏺ สันคอหมู 🍍🍊🍌 ผลไม้ตามฤดูกาล ไอศกรีม อาหารทานเล่น ผักทอด ปลาหมึ...อ่านต่อ

LookplA
10 ธ.ค. 2023
Suki premium งานดีสมราคา

บุฟเฟต์สุกี้แบบพรีเมียม •Standard buffet(560฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ทานได้ 1.30 ชม. -ในเซ็ตนี้ มีหมูใส่ชีสเก๋ๆ -เนื้อเสือร้องไห้ แทรกมันสไลด์บางๆดี -กุ้งแก้วตัวใหญ่หน่อย -บาร์อาหารที่ตักเองดีมากของเยอะเลย ผักเยอะหั่นสวย ฟองเต้าหู้สดก็มี -ของทอดแซลมอนเทอริกายากิอร่อย ผักบุ้งทอดกรอบยำดีมาก -น้ำจิ้มมีหลายรสชาติให้ปรุง -เครื่องดื่ม ไอศกรีมรวมแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

senseoffood
9 ม.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ชาบูทานไม่อั้น ราคา 690++ ได้เนื้อ🥩 วากิวอร่อย คุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว

Me and my friend were looking for somewhere to eat for lunch that day at Emquartier, and he insisted on us eating at You & I. Luckily we trusted him, because we really enjoyed the food. The price was really good for the quality and range of food we got. We chose the 690THB++ all you can eat option, which offers a range of good quality beef slices (ahhh, so tasty). Apart from fresh food you ca...อ่านต่อ

Kung Jeera
25 พ.ย. 2023
สาขาประจำ หงุดหงิดประจำ 🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ทำงานแยู่แถวนั้นเลยกินสาขานี้เป็นประจำ คิดเหมือนเดิมทุกครั้งว่าของดี...หลากหลาย...แต่แพง การบริการครั้งนี้ มีปัญหาเสิร์ฟตกหล่นนิดหน่อน สั่งกุ้งแชบ๊วย ตาม3รอบกว่าจะได้ 🙂‍↕️ แถมไม่ค่อยสดไปอีก คราวนนี้เราต่อสมาชิกได้เมนูพิเศษ 1 เมนู เลือกสั่งเป็น IBERICO PORK หมูดำสายพันธุ์จากสเปน ก็อร่อยดี แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรขนาดนั้นดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2023
ของดีแหละ แต่แพงไปหน่อย

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿