4.5

รีวิว เดลฮีสวีทส์

18 ม.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุหลาบจามุน, ราสมาลัย, ลัดดู, ขนมอินเดีย, ชามาซาล่า, ราสกุลา, พาลัคพาเนียร์, พาเนียร์บัทเทอร์

รีวิวมื้อเที่ยงที่ Delhi Sweet's ครับ Delhi Sweet's เป็นคาเฟ่ขนมที่ดีมากๆ ชอบมี rare item และร้านอาหาร pure veg วันนี้ลุงสั่ง - Butter paneer นวลเนียนแสบ ราคา 90 ขาท ไม่มีที่ตัดคะแนนเลย 5/5 - Paratha ชิ้นละ 30 บาท เล็กไปนิดและไม่ขึ้นฟู 3.75/5 - Rasmalai อร่อยที่สุด 6/5 - Rasgula ดีครับไม่หวาน 5/5 - Laddu ดีมาก 5/5 - ซื้อมัลปัวขนม rare item กลับมาทานที่บ้าน

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
18 ต.ค. 2018
ร้านขนมอินเดียในซ.พุทธโอสถ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RASMALAI, Shree Khand

Delhi's Sweet เป็นร้านขายขนมอินเดีย รับทำขนมในงานแต่งงานของชาวอินเดียด้วย แต่ก็มีอาหารคาว (มังสวิรัติ) ขายด้วยเช่นกัน ไปส่องตู้ขนมมีขนมหลายอย่างที่หน้าตาน่ากินและยังไม่เคยลองชิม เลือกมาลองกัน 3 อย่าง - Rasmalai 50 บ.(1 ถ้วยมี 2 ชิ้น)เป็นนมแข็งแช่ในนมรสหวาน ๆ เห็นว่ามีส่วนผสมของ แซฟรอนด้วย ท็อปด้านบนด้วยถั่วเมนูนี้พึ่งเคยกินอ่ะ นมเค้าจะนุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ ไปด้วยครีมรสหวานแต่ไม่ได้หวานจัด อร่อยนะ เราชอบ...อ่านต่อ

NanNan
23 ก.ย. 2018
Garam Chai ดื่ม ชาอินเดีย กิน Ladoo หวานไปถึงดวงจันทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Besan ladoo, Dhokla, Khaman Dhokla, Ras Malai

หลังจากอิ่มของคาว ก็มาทานของหวาน ที่ร้าน India Sweet ร้านอยู่ในซอยเล็กๆพุทธโอสถ เราเดินย่อยอาหารจากร้าน Al-Rahaman ไม่กี่นาทีก็ถึง ระหว่างทางจะมีร้าน ขายขนม super อินเดีย แวะซื้อขนมถุง import เครื่องเทศ หรือ ถั่วดิบหลายหลายชนิดได้เลย ร้านแบบนี้ 7/11 ตีตลาดไม่ได้แน่นอน 555 มากินขนมอินเดีย ต้องกิน"จ้า" หรือ การัม ไจ ชาอินเดีย ใส่เครื่องเทศ ด้วย ชาที่นี่ชงใส่น้ำตาลมาให้เลย ไม่ชอบหวาน ให้บอกแย...อ่านต่อ

art
2 ก.ย. 2018
Best indian sweet in town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุหลาบจามุน, ราสมาลัย

The best indian desert in Town.. ร้าน delhi sweet สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของขนมหวานของอินเดียแล้วร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน กุหลาบจามุนผิวเนียนสวยงามรสชาติหอมหวานกลมกล่อมกำลังดีมี cardamomเป็นไส้อยู่ด้านใน รัสมาลัยที่มำมาจากนมก็หวานเย็นกลมกล่อมทานแล้วชื่นใจ ร้านอาจจะออกฤทธิ์หลับไปนิดตามแผนที่เข้าไปก็หาไม่ยาก เปิดกันถึง 3 ทุ่มเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2018
วันนี้ได้ rare item เป็นขนมสไตล์ Gujarati คือ Shrikhand ค่ะ นวลมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RASMALAI, GULAB JAMUN

พาท่านชิมขนมหวานอินเดียที่รุ่มรวยรสชาติที่สุดแห่งหนึ่งในกทม "Delhi's Sweet" *Rasmalai ขาดไม่ได้ แนะนำสุดๆ ขนมหวานจากนมแข็งแช่ในครีมหวานปรุงรสหญ้าฝรั่น โรยถั่วชนิดที่ร้านมีในวันนั้นๆ วันนี้ได้อัลมอนด์ ปกติราคาราสมาลัยจะอยู่ที่ชิ้นละ 90 - 100 แต่ที่นี่เพียง 25 บาทเท่านั้น *Shrikhand ขนม rare item ในวันนี้ คือโยเกิร์ตหมักนำมากรองน้ำออกให้เหลือแต่เนื้อข้นๆ ปรุงรสด้วยหญ้าฝรั่น และ กระวานเขียว...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2017
ถูกและดี ขนมอร่อยมากค่ะ

ร้านนี้เพื่อนที่เป็นเซียนอาหารอินเดียพาไปค่ะ เรา consensus กันแล้วว่าที่นี่ถูกและดีที่สุดทั้งคุณภาพและราคา ถั่วแพง เครื่องเทศที่ราคาแพง ร้านนี้จัดมาเต็มไม่มีกั๊ก ลักษณะร้านเป็นคาเฟ่ขนมหวานนานาชนิด และมีอาหารมังสวิรัติด้วยค่ะ ราคาต่อชิ้นประมาณ 20-25 บาท มีพัดลม ไม่มีแอร์ค่ะ แต่เราก็ชอบมานั่งทานขนมเม้ามอยกันและดื่มชาดูเพิ่มเติม

Rasmalai และ Gulab Jamun

Pop.co Chamchuri Square