4.2

รีวิว TASTE ATELIER Weave Artisan Society

Borripat Tonrak Saihom
7 มิ.ย. 2019
ร้านที่รวมทั้ง สายฮอป สายกล้อง สายกาแฟไว้ในที่เดียว

ร้านตั้งอยู่ย่านวัวลายซึ่งร้านอยู่ภายใน ถนนวัวลายซอย3 ภายใน โครงการ Weave artisan Society Chiangmai Thailand ซึ่งร้านอยู่ด้านในของโกดัง การตกแต่งแบบสไตล์ลอฟโมเดลอาร์ท ซึ่งในวันที่มาตัวร้านกำลังตกแต่งยังไม่เสร็จดีแต่ก็สามารถเปิดให้บริการได้ ส่วนเครื่องดื่มทางร้านยังไม่ได้กำหนดราคาเพราะกำลังเซตเครื่องใหม่ แต่รสชาติกาแฟยังคงคุณภาพเหมือนกับร้านแรกที่เปิดแถวมอชอ ซึ่งลูกค้าสามารถจะให้เงินเท่าไหร่ก็ได้ตามความพึ่งพอใจ อย่างเมนูที่มาชิมคือลาเต้ร้อนรสชาติหอมมันนุ่มลิ้นดี ช่วงแรกในการทดลองเปิดร้านทางร้านแจ้งว่าจะเปิดราวๆเที่ยงจนถึงราวๆ6โมงเย็น แต่พอลงตัวทั้งระบบก็จะเปิดราวๆ08:30น.จนถึงราวๆ19:00น. ภายในร้านมีมุมสำหรับสายกล้องให้ถ่ายรูปจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนที่จอดรถมีลานจอดด้านหน้าทางเข้าร้านค่อนข้างสะดวกสบาย โดยรวมร้านนี้ถือได้ว่าสายฮอป สายกล้อง สายกาแฟไม่ควรพลาด

ลาเต้ร้อน
หน้าร้าน
ลาเต้ร้อน

Akapatr
22 ธ.ค. 2023

ร้านกาแฟในโครงการ ใกล้กับกาดก้อม เดิมพื้นที่ทั้งหมดเป็นโณงน้ำแข็ง รีโนเวทมาเป็น art space วันนี้สั่ง Dirty รสชาติค่อนข้างหวาน แต่โดยรวมโอเค ในร้านมีครัวซองค์ คุ๊กกี้ และเค้กต่างๆ อีกเยอะ ถ้ามีโอกาสได้มาเชียงใหม่จะลองมาเยือนอีกรอบครับ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

N
7 ม.ค. 2023
community mall ที่ฮิปมาก

เป็น space คูลๆ รวมทุกสิ่งตั้งแต่คราฟท์เบียร์ โรงงานช็อคโกแลต ไวน์บาร์ ร้านอาหารและงานศิลปะ "นี่มัน Commons เชียงใหม่" ชัดๆ เพิ่งรู้ว่าช็อคโกแลต Siamaya ผลิตกันที่นี่ มีให้ชิมทุกรสเลย รสแปลกๆหลายอย่างเช่นข้าวซอย ต้มข่าไก่ ชิมเพลินมาก ส่วนอีกร้านที่หลายคนแนะนำกันมาคือ Greensmoked แต่เรากินไม่ไหวละ รอรอบหน้า 🚗 มีที่จอดรถ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

SOYA
14 ก.พ. 2021
คาเฟ่บรรยากาศโมเดิร์น loft แฝงงานศิลป์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

(วัวลาย : เชียงใหม่) มาครั้งที่2แล้วค่ะ ที่นี่ บรรยากาศเปลี่ยนไปนิดหน่อย มีการเพิ่มมุมศิลปะ ภาพวาด งานศิลป์ แต่ยังคุมบรรยากาศสไตส์การตกแต่งโมเดิร์น loft มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงาน บาริสต้า บริการน่ารักเหมือนเดิม เมนูเดิมที่ชอบของที่นี่คือ ice americano ที่จะใส่ส้มแมนดาริน สูตรของที่นี่จะ ไม่มีน้ำตาลนะคะ แต่จะเพิ่มความหอมของ ส้มแมนดาริน มาทีไรจะสั่งทุกครั้ง เป็นร้านหนึ่งที่ยังคุมคุณภาพค่ะ 😋🥰ดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2019
คาเฟ่ ฮิป ดิบ 😎 ฮิต ✨ ตกแต่งเท่สุดในย่านนี้ สาย HOP ไม่ควรพลาด ‼️
WitTharit
1 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟที่ไม่เหมือนร้านกาแฟ !!

วันนี้ได้ลองมาเชียงใหม่ ส่วนตัวไม่ค่อยกินกาแฟอยู่แล้ว แต่พี่ชอบกิน .. พี่เลยแนะนำให้มาร้านนี้ มองข้างนอกคือมันไม่ใช่คาเฟ่ หรือ ร้านกาแฟอะ สุดท้ายอ่อ มันเคยเป็นโรงน้ำแข็งมาก่อน เข้าไปในร้านสวยมาก เรียบง่าย ดิบๆ โทนสีดูสบายตา ตกแต่งด้วยต้นไม้นิดหน่อย โต๊ะ เก้า อี้ เท่ดีไม่เหมือนใคร .. พื้นที่กว้างมากๆ อากาศถ่ายเทดี นั่งทำงานได้ทั้งวัน กาแฟอร่อยดีถึงแม้จะไม่ใช่คอกาแฟ ไอติมก็หวานกำลังดี เข้ากับกาแ...อ่านต่อ

Mani
17 ก.ย. 2019
เป็นอีกร้านที่ชอบมากๆ ไอเดียคือเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมที่เหมือนกับโดนัทจำชื่อไม่ได้

ถ้ามาเชียงใหม่อีก 1 ร้านห้ามพลาดเด็ดขาด!!! นั่นคือ Tastecafe Atelier คาเฟ่เปิดใหม่ไม่นานของชาวเชียงใหม่ เป็นอีก 1 ที่ ที่เราตั้งใจมามากๆ ซึ่งที่นี่ถูกรีโนเวทจากโรงน้ำแข็งเก่า มาเป็นคาเฟ่เท่ๆ เพดานสูง ปลอดโปร่งโล่งสบาย สไตล์Loft พอถ่ายรูปออกมาคือ ดีงามมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆค่ะ ประทับใจเลย♥️ แถมเครื่องดื่มก็รสชาติดี หมีสั่งมัทฉะ กับขนมมา อร่อยมากๆโดยเฉพาะขนมค่ะ จำชื่อไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าเจอหน้า...อ่านต่อ

Non Nontha
29 ธ.ค. 2019
ชอบครับ มาบ่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, มัทฉะลาเต้

ผมชอบครับที่นี่ มาบ่อยมาก เป็นโกดังเก่ามาทำเป็นสตูดิโอ มีที่ให้เวิร์กช็อป ประชุม และร้านกาแฟ ร้านดอกไม้ มาทุกครั้งก็จะเปลี่ยนทุกครั้งเลย ร้านกาแฟที่นี่ ชา กาแฟ อร่อยเข้มข้น ออกแบบได้ดิบๆ เท่ห์ๆดีครับ ผมเดินเล่นชั้น 2 ก็มุมดี สวยดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี