รีวิว ผลไม้กล้วยสวนป้าอ้อม มันหวานทอด

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
13 พ.ค. 2023
ผัก ผลไม้ สดจากสวน เมนูเครื่องดื่ม โยเกิร์ตก็เริ่ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปั่น, โยเกิร์ตเสาวรส

พิกัด: ปั๊ม Pt บาบัวทอง ร้านอยู่หัวมุม เยื้องกับร้านเจ๊จง ร้านสวนป้าเอม ขายผัก ผลไม้ที่มาจากสวนของป้าเองเลย ปกติเราชอบซื้อโยเกิร์ตเสาวรสมาทาน เปรี้ยว ๆ ทานแล้วชื่นใจดีค่ะ แต่เราได้เมนูใหม่อีกแล้ว เป็นเมล่อนปั่น คือดีงามมมาก เพราะป้าจัดเต็มให้แบบเน้นๆเลยค่ะ ตัวเมล่อน หอม หวาน ฟินมาก คุ้มค่ากับราคาแก้วละ 60 บาท หรือใครอยากทานเป็นผลไม้สด ก็มีเช่นกันเป็นกล่องละ 50 บาท หรือจะซื้อเป็นลูกมาปอกทานเองก็ได้ค่ะ นอกจากผัก ผลไม้ ก็มีอื่นๆ ขายด้วย อย่างน้ำผึ้ง หมูฝอย หมูแท่ง และก็อื่นๆ อีกเพียบเลย #Wongnaisongkran2023