- รีวิว suzuran sushi สะพานใหม่ สะพานใหม่

🧡👌ประทับใจEngawa และกุ้งทอดตัวเล็ก กรอบ หอม อร่อย❤🌟
ประทับใจข้าวหน้า Engawa 400.- บาทราคาโปรจาก 550.- ที่หอมนุ่มละมุน ฟินๆ เลยค่ะ💗👌 และกุ้งทอดตัวเล็ก 180.- กรอบ หอม อร่อย ระวังระคายคอนิดนึง ทานกับเบียร์น่าจะเข้ากัน😄 คนเยอะ แต่พยักงานก็เยอะ บริการไว ใส่ชุดน่ารักดีนะ🧡⭐

ปลาแซลมอนสด เมนูหลากหลาย รสชาติดีงาม
ยกให้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับแซลมอนเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ ที่นี่มีเมนูปลาแซลมอนมากมายหลายเมนู Salmon aburi roll แซลมอนเชสด้าชีส ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ และอีก หลากหลายเมนู เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับสดสะอาดอร่อยคุ้มค่าสมราคา ร้านเปิดให้บริการทั้งวันนะครับที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ช่วงนี้มีงานก่อสร้างรถติดนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม
กินครั้งแรกก็ติดใจแล้ว
ร้านนี้เปิดได้ไม่นานนัก ขับรถผ่านไปมาบ่อยครั้งเพราะเค้าอยู่ติดถนนเทพรักษ์ฝั่งซ้ายที่มุ่งหน้าออกถนนพหลโยธิน ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังในรสชาติมากนัก แต่พอสั่งมากิน.. ว้าว อร่อยถูกใจ ใช่เลย การบริการก็ดี รวดเร็ว อาหารออกไว คุณภาพดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีงามในย่านสะพานใหม่ แบบที่ไม่ใช่อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด คุณภาพของวัตถุดิบค่อนข้างดีฟีลๆแบบฟูจิ Zen เมนูหลากหลาย มีทั้งเมนูกลุ่มซูชิ อาหารเซต อาหารจานเดียว การปรุงรสค่อนข้างดี แนะนำอาหารกลุ่มซูชิและโรล ทำได้ดีค่ะ ราคาไม่ถูกไม่แพงกลางๆ โรล salmon aburi 300 บาท มีที่จอดรถ ร้านแต่งแบบเบสิคดูเพิ่มเติม