3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย อ่อนนุช10 อ่อนนุช10

เครื่องแน่นมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้งต้มยำน้ำใส

อร่อยค่ะ พอดีมาทำธุระแถวนี้ผ่านมาเลยลองแวะกินดูเป็นครั้งแรก ดีงามมม จัวร้านไม่ได้ใหญ่มากสามารถนั่งทานที่ร้านได้ค่ะแม่ค้าน่ารักพูดจาดี ร้านมีเดลิเวอรี่ด้วยค่ะแต่ไกลบ้านเราอยู่ ค่าส่งคงต้องแพงแน่เอาไว้ผ่านมาจะแวะกินอีกแน่นอน

Jearn Jearn
8231915
20 ก.ค. 2021
ไปกินที่ร้านหน้าจะอร่อยกว่า

อยากลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย อยู่ไม่ไกลจากบริษัทด้วย เลยใช้บริการผ่าน Grab ดู รสชาติพอใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับว้าว อาจจะเพราะสั่งมาทาน เส้นเล็กอาจจะติดเป็นก้อน ความอร่อยเลยหายไปเยอะ ส่วนเย็นตาโฟน้องที่ออฟฟิศเป็นคนสั่ง บอกธรรมดา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดีกว่าเยอะดูเพิ่มเติม

วันนี้วันอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้งต้มยำพริกเผา, เกี๊ยวหมูน้ำใสธรรมดา, เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ

กินประจำจนสนิทกะพี่ปุ้ยเจ้าของร้านไปแล้ว ร้านแกขายดีนะมีสามสาขาเลย คนเยอะทั้งสามสาขา ส่วนตัวเรากินบ่อยซื้อฝากคนที่บ้านตลอด ครั้งนี้ลองสั่งผ่านไลน์แมนมา แพคเกจจิ้งพี่เขาโอเคเลยนะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมมมอ่านต่อ

รสชาติโอเคนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับต้มยำน้ำข้น, หมูเด้งต้มยำน้ำข้น

สั่งมาทานที่บ้าน เส้นเล็กติดกันเป็นก้อนเลยอันนี้เข้าใจได้เพราะสั่งร้านไหนมาก็เป็นแบบนี้ ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุป ใช้ได้เลย แพคเกจดูดี มาถึงสามารถแกะกินไก้เลยไม่ต้องล้างจานอีก ไรเดอร์มาส่งแบบยังร้อนๆอยู่ไม่ต้องเวฟอ่านต่อ

24 ส.ค. 2022
ฉันชอบร้านเน้!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้งต้มยำน้ำใส

พวกเธอออออออ ต้องมากินนะ มันแซ่บอะ ต้มยำหมูคือมะนาวจี๊ดจ๊าดมากกกกอยากให้ลอง แม่ค้าใส่เครื่องให้จุกเว่อร์ หาทานได้ยากเจอแล้วต้องจัดจ้ะอ่านต่อ

เตี๋ยวสุโขทัยต้องร้านนี้

คนเยอะมากช่วงกลางวัน รอคิวนาน รสชาติอาหารกำลังดี สั่งเย็นจาโฟมาใส่พริกเพิ่มนิดหน่อยอร่อยเลยค่ะอ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿