- รีวิว KFC แอทเคิร์ฟ เชียงใหม่

รีวิว KFC แอทเคิร์ฟ เชียงใหม่
ชิมกันหรือยัง kfc โคนเจลลี่แอปเปิ้ลเรนโบว์
มาซื้อของแถวนี้แอบเห็น kfc ออกเมนูไอติมใหม่ kfc โคนเจลลี่แอปเปิ้ลเรนโบว์ จากรูปภาพมันน่าโดนมาก เลยลองเข้าไปสั่ง ถามดู ราคา 16 บาท ถูกแสนถูก คนขายพูดจากวนๆหน่อย เพราะเราถามว่านอกจาก rainbow แล้วจะมี ท็อปปิ้งอะไร มีอัลมอนไหม พนักงานบอกว่ามีถั่วเราก็ว่าถั่วอัลมอนด์เหรอ เขาก็บอกว่าถั่วลิสงแล้วก็หัวเราะ เราแอบเซ็งนิดนิดแต่ก็เลยสั่งเป็น rainbow มาทานดูรสชาติก็หอมๆแอปเปิ้ล เยลลี่ หนืดๆหน่อยแต่ก็ทานไม่หมดหรอกนะ เพราะไอศครีมมันก็รสชาติธรรมดา ก็เลยมาสั่งเป็น kfc ไก่ทอด นัตเก็ต เฟรนช์ฟราย มาทาน เพราะทีเด็ดจิงๆของเคเอฟซีอยุ่ตรงเมนูนี้นี่เอง

kfc ง่ายๆ ทีแอดเคิฟช้างคลาน
ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ at Curve ช้างคลานมีที่จอดรถสะดวกสบาย ล่าสุดคือตอนนี้เขาปรับปรุงร้านใหม่ค่ะน่านั่งกว่าเดิมหน่อยตัวร้านก็ขยับเล็กลงกว่าเดิม ส่วนตัวว่าสาขามีพนักงานบริการดีเลิศ คอยแนะนำโปรโมชั่นต่างๆให้ด้วยสุภาพด้วยค่ะ วันนี้ก็สั่งหลายอย่างเลยค่ะทั้งไก่กรอบและไก่ออริจินอล 🥯โดนัทกุ้ง อันนี้ส่วนตัวชอบมาก 🐣ทาร์ตไข่ KFC อร่อยสุดๆถ้ามา KFC เราสั่งตลอด 🥗ทูน่าคอร์นสลัดค่ะที่ชอบมากเหมือนกัน ราคา...อ่านต่อ
กว้างขางจอดรถง่ายสะดวก
เป็นสาขาที่อยู่เยื้องกับโรงพยาบาลเซ็นทรัลเชียงใหม่ สะดวกตรงที่จอดรถง่าย สามารถจอดข้างทางหรือภายในโครงการเลยก็ได้ ร้านอยู่ตรงหัวมุม ถนนสังเกตุเห็นง่าย มีน้ำดื่มบริการฟรี มีที่นั่งกว้างขวาง รสชาติอาหารตามมาตรฐานทั่วไปของKFCแต่วันนี้ไก่ป๊อปแอบเค็มนิดๆ ปิด 3ทุ่มคือร้านปิดดึกสุดในโครงการ ช่วงเย็นเด็กนักเรียนค่อนข้างเยอะ เพราะเส้นนี้ไ่ม่ค่อยมีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดและบริเวณนี้ตั้งอยู่ในเขตโรงเรียนดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดใจเด็ด ดุดัน
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนช้างคลานอยู่ในโครงการ @ cuve โดยตัวร้านจะอยู่ด้านหน้าของโครงการสังเกตุเห็นได้ง่าย เมนูของทางร้านจะเป็นไก่ทอดสูตรของ kfc โดยเฉพาะ อย่างเมนูที่ลองก็คือเมนู ไก่ใจเด็ด รสดุดัน รสออกเผ็ดนะแต่ยังไม่เผ็ดถึงที่สุด เหมือนน้ำจิ้มลูกชิ้นทางอีสานที่มีรสชาตินี้แต่ทางอีสานเผ็ดกว่านี้ เมนูคนไม่กินเผ็ดขอให้ผ่าน ส่วนคนกินเผ็ดอยู่แล้วก็ตามนั้นดูเพิ่มเติม
อิ่มด่วน ๆ สั่งสะดวกดีค่ะ
เห็นเคเอฟซีมีโปรใหม่ Go Cup มีให้เลือกสามแบบค่ะ แบบวิงแซ่บเฟรนช์ฟรายส์เป๊บซี่ แบบนักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์เป๊บซี่ กับแบบไก่ป๊อบเฟรนช์ฟรายส์เป๊บซี่ เราเลือกแบบป๊อบฟรายส์ซี่ 😁😁 สะดวกดี 2 แก้วอิ่มเลยค่ะ ชุดละ 59 บาท ราคานี้ถือว่าน่ารักอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
มารีวิวดิปใหม่ของเคเอฟซีกันเหอะ
เห็น kfc ออก ดิป ตัวใหม่เป็น kfc double fun dip ออกมา หลายรสชาติหลายแบบ ทั้งแบบเปนซอส และแบบเฟลค วันนี้สั่งมา 2 แบบ เลือกเชดด้าชีส ตัวซอสมีความมัน นัว ส่วนตัวเฟลคมีความเค็มนิดหน่อยแต่มีความมันหอมนิดๆ แต่พอทานกับไก่ทอดแล้วเลี่ยนมาก เอาจิงๆแทบอ้วก อีกตัวซอสเป็นบาร์บีคิว ตัวเฟลคเป็น วาซาบิ รสชาติ ไม่ค่อยเข้ากัน ไม่โอเลย และแล้วก็ได้เรียนรู้ว่าไก่ทอด kfc ทานกับซอสพริกซอสมะเขือเทศอร่อยที่สุดค่ะ (ค...อ่านต่อ
🐔🐔🐔🐔🐔
เป็นอะไรที่ลงตัว เพราะไม่ต้องขึ้นห้าง ไม่ต้องจอดรถแล้วเดินไกล ใกล้บ้าน 555555 เงียบดี คนน้อย แต่เยอะแค่เย็นๆ นักเรียนเต็มมมมม 😂 ได้บัตร กิฟวอยมา เลยมากิน 555 อิ่มจัง เสียนิดเดียว ไม่พอนะ มีป้าพนักงานเดินออกมาเหมือนเลิกงาน เราแค่เข้าไปถามว่า บัตรนี้ใช้ได้มั้ย ป้าไม่ทราบบอกให้ไปถามเคาเตอร์ แล้วจกบัตรส่วนลด20 % ให้ 2 ใบ สุดยอดมาก อิอิดูเพิ่มเติม