3.8

รีวิว LOSTHOURS PATTAYA

pinkiethefoodie
5 ต.ค. 2024
ร้านน่ารัก มีห้องprivate

ร้านคาเฟ่ในปั๊มcaltex อยู่ติดกับอาฟเตอร์ยำพัทยา ร้านใหญ่พอสมควรเลยค่ะ มีทั้งโซน indoor, outdoor วันนี้สั่ง yuzu coffee 80บาท yuzu เป็น syrup กาแฟไม่ค่อยได้กลิ่น น้ำแข็งเยอะมากกก แน่นแก้ว รวมๆพอได้ค่ะ มีขนมเค้กให้เลือกทานได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

Pia Patrisha
1 ก.ค. 2023
Last hour in Lost hour 🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Yuzu

Lost Hour Coffee & Co. ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน Caltex อยู่ไม่ไกลจากร้านยำชื่อดัง มีที่จอดรถ เรามานั่งทานขนมที่นี่ระหว่างรออาหารที่สั่งไว้จาก After Yum ภายในร้านตกแต่งสวยงาม โทนสีเขียวสบายตา มีที่นั่งทั้งด้านในติดแอร์และด้านนอกในสวนน้ำพุ เค้กในตู้ไม่ติดราคาและไม่มีในเมนู เราเลยถามพนักงานเยอะหน่อย พนักงานก็น่ารักตั้งใจให้ข้อมูลดีมาก เราสั่ง Matcha Yuzu (80฿) เป็นขาเขียวมัทฉะเย็นผสมน้ำส้มยูสุเปรี้...อ่านต่อ

LookplA
15 ส.ค. 2023
คาเฟ่ๆสวยๆอยู่ในปั๊มเด่นๆ

เป็นคาเฟ่สวยๆในปั๊มค่ะ เพราะฉะนั้นที่จอดรถสะดวกมากเลย คาเฟ่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก กาแฟงานดีด้วย ขนมก็มีนะคะ ทั้งชิลล์ได้ทั้งห้องแอร์และข้างนอก ราคาไม่แรงมาก สายคาเฟ่เป็นอีกที่ที่มาลองแวะชิมดูได้ค่ะ ได้ภาพ ได้ความอร่อยแน่นอน •Cappuccino 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟดีเข้มข้นหอมกาแฟ -ชงมาหวานน้อยตามที่ชอบเลย เข้ากับนมกำลัฃกลมกล่อมเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 เม.ย. 2023
คาเฟ่ร้านสวยในปั๊มเดียวกับ Afteryum

ร้านคาเฟ่ในปั๊มน้ำมัน Caltex ปั๊มเดียวกับร้าน Afteryum เลย ร้านสวยสะดุดตามากๆ แต่งร้านสวยดี โทนสีเขียว มีทั้งโซนด้านในและนอกร้าน เลือกนั่งห้องแอร์หรือข้างนอกก็ได้ สวยทั้งคู่ คนละแบบ เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพงด้วย ได้ลองช็อคโกแลตเย็น, ลาเต้เย็น, และ smoothie โอเคทุกแก้ว แนะนำว่ามาลองแวะกันได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน การบริการก็ดี พนักงานเป็นกันเอง ร้านมีที่ให้นั่งค่อนข้างเยอะเลย สบายๆ เพลินๆ แน่น...อ่านต่อ

TookataPattaya
14 มี.ค. 2023
ขนมเริดเครื่องดื่มดี บรรยากาศสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brulee Drink, Mixed Berry Waffle, Hokkaido Rasberry Chocolate Cheesecake

ร้านกาแฟในปั้มร้ำมันคาลเทกซ์ข้างร้านยำดัง เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่บรรยากาศน่านั่ง ขนมอร่อย เครื่องดื่มดี น้องพนักงานน่ารักยิ้มแย้มดีค่ะ มีพวกเค็ก เบเกอรี่พอให้เลือกทานพอสมควร ตอนเราไปหลายตัวหมดแล้ว แต่ที่มีแบะเราเลือกก็จัดว่าเด็ด Hokkaido Rasberry Chocolate Cheesecake เนื้อละมุนนุ่มละลายในปากหวานพอดีไม่หวานมาก ท็อปด้วยสตรอเบอรี่ชิ้นบางๆเลือกสตรอเบอรี่ได้ดีมากหวานทั้งลูกไม่มีเปรี้ยวติด อร่อยขุ่มปา...อ่านต่อ

Jitti_
5 มิ.ย. 2023
ร้านไม่ลับ ที่อยู่ลับๆในปั๊มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso

คาเฟ่ในปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ ที่เดียวกับร้านอาฟเตอร์ยำ ติดถนนสุขุมวิทเลย สังเกตเห็นง่าย มีที่จอดรถเยอะ สามารถจอดได้หน้าร้านเลย ร้านมีทั้งส่วน outdoor / indoor ตกแต่งโทนสีเขียวเป็นหลักเน้นบรรยากาศดูเป็นธรรมชาติ มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลาย มีโซน Co-working Space มีให้บริการทั้งเบเกอรี่และกาแฟดูเพิ่มเติม