- รีวิว แก๊สโซลีน New Location

รีวิว แก๊สโซลีน New Location
มาหาดใหญ่ต้องไม่พลาด
ชอบค่ะ ผู้หล่อๆเยอะมาก😆😆 นักร้องหล่อถูกใจมาก เล่นสนุกดีค่ะ ค่าเหล้า ค่ามิกเซอร์ ราคาไม่แพง

ดนตรีสดเพราะ อาหารอร่อย
ร้านแก๊สโซลีน ร้านชิลชื่อดังในหาดใหญ่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ที่จอดรถ : ทางร้านมีที่จอดรถให้ด้านหลัง บรรยากาศร้าน : ตอนนี้ร้านเป็นร้านแบบปิด ติดแอร์ทั้งร้าน มีที่นั่งเยอะเลย เมนูของทางร้าน : เน้นเครื่องดื่มและกับแกล้มนะคะ ราคาไม่ถูกและไม่แรงเกินไป ดนตรีสดเพราะ สนุก มีประมาณ 3วง ตลอดทั้งคืนค่ะดูเพิ่มเติม
ดึกๆเต้นบนโต๊ะได้ด้วย
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ครองใจวัยรุ่นมานานเหมือนกัน ร้านอยู่หลีงร้านซีทรู มีที่จอดรถกว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งเม้าท์แบบเมาๆได้ มีวงดนตรีเล่นสดสลับกับดีเจเปิดเพลง และดึกๆสามารถขึ้นเต้นบนโต๊ะได้ด้วยนะ สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลยดูเพิ่มเติม
บันเทิงยามค่ำคืน
ย้ายร้านใหม่ไปพลาดจะมาลอง ด้วยความมันส์อยู่เดิม มาเที่ยวอีกไม่เป็นไร ราคารสชาติยังเหมือนเดิม พรักงานบริการไม่ค่อยทันซักเท่าไหร่ คนเยอะมากๆ อย่าพลาดในยามราตรี ร้านนี้ช่วยผ่อนคลายความเครียด บรร้ทิงความสุขได้ดูเพิ่มเติม
ร้านแฮงก์เอ้าท์ยามค่ำคืน
เวลาดึกๆแล้วก็หาร้านที่จะนั่งต่อประมาณอารมณ์ค้างหนีไม่พ้นร้านสไตล์ผับบาร์แน่นอนและร้านแก๊สโซลีนก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชาวหาดใหญ่จะเลือกมานั่ง hangout กัน ร้านบรรยากาศมืดๆใต้แสงเทียน มีดนตรีสดสลับเปิดเพลงตามเพลลิสต์ไปเรื่อยๆ เสียงดนตรีค่อนข้างดังหากจะมานั่งเม้าท์กันคงไม่เป็นตัวเลือกที่ดีนักแต่หากมานั่งฟังเพลงจิบเบียร์ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว ร้านมีบรืการทั้งอาหารและเครื่องดืมกับแกล้มต่างๆ...อ่านต่อ
ฟังดนตรีก่อนนอน
หากจะพูดถึงร้านฟังเพลงนั่งชิล แก็สโซลีน คงมีชัยและเป็นที่นึกถึงอันดับต้น เป็นร้านแฮงค์เอ้าท์ที่สมบูรณ์และครบเครื่องอันดับหนึ่งก็ว่าได้ของหาดใหญ่ เป็นจุดรวมพลแหล่งรวมคนหน้าตาดี ส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษา รวมไปถึงวัยทำงาน จุดเด่นของร้าน " เพลงเพราะ หลากหลายวงแนวดนตรี " มาครั้งเดียวรับรองติดใจ ... ได้เพื่อนใหม่เยอะเลยดูเพิ่มเติม