- รีวิว PunThai Coffee อินเตอร์ลิ้งค์ ทาวเวอร์ บางนา

Punthai Coffee สาขาอินเตอร์ลิ้งค์ ทาวเวอร์ บางนา
เราใช้บริการสั่งมาจาก Line Man ซึ่งตอนนี้มี Promotion Mega Deal ซื้อ อเมริกาโนเย็น 2 แก้ว แถม 1 แก้ว ซึ่งตัวกาแฟดำของพันธุ์ไทยก็คือคุณภาพดีอยู่แล้ว และสาขานี้ก็ทำมาดีเหมือนเดิม รอบนี้เราสั่งมาเป็น Double ชาไทยเย็นมาด้วย ตัวเลือกจะมีให้เลือกแค่ 4 ระดับคือ ไม่หวาน หวานน้อย ปกติและเพิ่มหวาน เราสั่งมาเป็นหวานน้อย รสชาติโอเคดี ตัวชาก็หอมใช้ได้ตามมาตรฐาน ราคาในแอพจะเป็นแบบใส่แก้วพร้อมดื่มทั้งหมด หากอยากแยกน้ำแข็งมีค่าบริการแก้วละ 10 บาท โดยรวมก็ถือว่าสะดวกดี ใน app ราคาต่ำกว่าหน้าร้าน ใครที่สะดวกสั่ง Online ก็ลองดูได้ค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #ThaiteaSPL