- รีวิว Black Sheep Cafe Ladprao18

อารมณ์เหมือนร้านกาแฟเลย
ก้อไม่มีอารัยมาก ผ่านมาหาร้านกินข้าวเย็น เปิดวงในเห็นร้านนี้ กะชาบู อยู่ใกล้กัน แต่พอดีกำลังเบื่อชาบูเลยจอดร้านนี้ สั่งเมนูแรก สปาเก็ตตี้ ทางร้านบอก ยกเลิกไปแล้ว เลยสั่งเมนูอื่นไป รออาหารนานมากแต่ร้านเรียบๆแอร์เย็น ดูบอล เลยรอไปเรื่อยๆ อาหารเหมือนอาหารสำเร็จรูปยังไงไม่รู้ ได้ยินเสียงเอาไปเวฟหลายรอบ 555 รสชาติก้อ ไม่เข้มข้นนะ โดยรวมไม่ค่อยเหมาะกะการทานอาหาร เหมาะกะดื่มเบียร์ดูบอลมากกว่า

เสือร้องไห้กลิ่นหอม
จิ้มจุ่มส้มตำby Black Sheep Cafe พิกัดลาดพร้าว 18 แยก2 ลองสั่ง LINE MAN เพราะวันนี้อยากกินเสือร้องไห้ เห็นว่าร้านนี้เมนูเสือร้องไห้ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง รูปสวยงามน่ารับประทาน เลยลองสั่งดูราคา 119 บาท ราคานี้นึกว่าจะใส่กล่องมา เสือร้องไห้มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว ไม่มีผักสดให้ ตัวเนื้อมีกลิ่นหอม น่าทาน มีความ juicy แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว บางชิ้นทานไม่ได้ น้ำจิ้มแจ่วอร่อยรสชาติดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่านั่งร้านใหม่ในซอยลาดพร้าว 18
ร้านตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 18 ค่ะ จากปากซอยเข้ามาไม่ไกลมากก็จะเจอแยก 2 เลี้ยวขวาแล้วตรงเข้ามานิดนึงก็ถึงแล้ว หน้าร้านลึกเข้าไปข้างในและแคบนิดนึง แต่เห็นป้าย Black Sheep Cafe ชัดเจนค่ะ จอดรถได้ฟรีในที่จอดรถของอพาร์ทเมนท์ข้างๆ ถ้าทางร้านมีป้ายบอกหน่อยจะดีมาก เสียเวลาหาที่จอดรถในซอยตั้งนาน เข้าร้านได้จากประตูที่เชื่อมกับที่จอดรถเลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนไม่ได้ขึ้นไปดู แต่เท่าที่เห็นจะตกแต่งโทนขา...อ่านต่อ
ซอยลาดพร้าว18 ด้านหน้าเนตรประสมเรวสิเด้นท์
เป็นคาเฟ่ จิบกาแฟ สมูทตี้ เบอเกอร์ ทานชิลกลางวัน เป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์ จิบเบียร์ ไวน์ ตอนเย็นๆ ร้านเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย แต่รอเครื่องดื่มนานไปหน่อย (แม้ลูกค้าจะมีเบาบาง) เปิดเพลงชิลๆ มีโซนชิลด้านนอก ด้านในเป็นแอร์ รวมๆก็โอเคดูเพิ่มเติม
ราคาถูกแต่ให้น้อยมาก
รสชาดโอเคแต่ต้องกินหลายจานมากเพราะให้หน่อย ถ้าคนตั้งการลดความอ้วนแนะนำครับ Lolดูเพิ่มเติม